มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถึงเวลาเอาคืน!
ยูเครนระงับออกฟรีวีซ่าให้ชาวรัสเซีย
สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานโวโลดิเมียร์ เซเลนสกี ประธานาธิบดียูเครน ออกคำสั่งระงับการออกฟรีวีซ่าให้แก่ชาวรัสเซีย โดยให้เหตุผลว่า จำเป็นต้องเพิ่มความปลอดภัยตามแนวชายแดนขณะที่รัสเซียยังคงรุกรานยูเครน
"การกระทำในครั้งนี้ถือว่า เป็นการทำตามข้อเรียกร้องของประชาชนที่ขอให้ระงับวีซาชาวรัสเซียเนื่องจากรัสเซียรุกรานอย่างหนัก และผมเห็นด้วยว่า เราจำเป็นต้องยกระดับการควบคุมการเดินทางเข้ายูเครนของชาวรัสเซีย"
ก่อนหน้านี้ ปธน.วลาดิเมียร์ ปูตินของรัสเซียได้ลงนามในกฎหมายกฤษฎีกาเมื่อต้นเดือนเม.ย. เพื่อระงับการออกวีซ่าให้แก่ผู้ที่เดินทางจากประเทศที่ไม่เป็นมิตรต่อรัสเซีย รวมถึงยูเครนด้วย
หนึ่งหิน
เพิ่งตื่นรึ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ดีล AIS ซื้อกิจการ 3BB จาก JAS หวังช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากบริการที่รวดเร็ว และมีคุณภาพที่ดี หลังจากเมื่อเช้านี้ AIS ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการ 3BB จาก JAS เป็นมูลค่า 19,500 ล้านบาท และหน่วยลงทุนในกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน JASIF ในสัดส่วน 19% คิดเป็นมูลค่า 12,920 ล้านบาท (ทั้งนี้ 3BB เช่าสายไฟเบอร์ของ JASIF ในการดำเนินธุรกิจ) ดีลนี้ จึงคิดเป็นมูลค่าการลงทุนรวมทั้งสิ้น 32,420 ล้านบาท
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้ EP.2 ในบทความก่อนหน้าเราได้เห็นบทบาทที่แตกต่างของลิปสติกสีแดงเมื่ออยู่ต่างที่ต่างถิ่นกันไปแล้ว วันนี้เราจะมานำเสนอการพลิกบทบาทครั้งใหม่ที่เป็นความแตกต่างเหมือนเดิมกัน ที่รอบนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษนั่นเองค่ะ
  วิโดโดที่คนทั้งโลกชื่นชม โดย
  ​สลากดิจิทัล งวดวันที่ 1 ส.ค. เพิ่มเป็น 7 ล้านใบ นายลวรณ แสงสนิท อธิบดีกรมสรรพากร ในฐานะประธานกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาล เปิดเผยว่าการจำหน่ายสลากผ่านแอปเป๋าตัง (สลากดิจิทัล) งวดวันที่ 16 ก.ค. 65เปิดจำหน่ายงวดที่ 3 จำนวน 5.14ล้านฉบับ นับว่านักเสี่ยงโชคยังนิยมแรงดีไม่ตก ทำให้จำหน่ายหมดตั้งแต่ช่วงประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 3 ก.ค. 65จึงใช้เวลาเพียง 1 วัน 5 ชั่วโมง นับว่าเร็วกว่างวดสองที่ใช้เวลากว่า 2 วัน จากผู้ซื้อ 908,662 ราย
  ดูทั้งหมด