มีบัญชีอยู่แล้ว?
คือไอ้สามีที่ทำแบบนี้ได้ ต้องมีตังค์แบบให้คนอื่นง้อได้อ่ะ ไม่ก็มีหลักทรัพย์หรืออะไรสักอย่าง ผช.ที่ทำนิสัยแบบนี้ถ้าไม่มีเงินก็ไม่เห็นจะมีประโยชน์อะไรเลย ทนเพื่อลูกเหรอ?
คำตอบอื่น
 • สามี=เพศผู้
  ความแตกต่างของสิ่งมีชีวิต ถ้าทำตนให้สูงส่งขึ้นก็เป็นมนุษย์ ถ้าทำตนให้ตกต่ำลงก็เป็นเดรัจฉาน...
 • เราเป็นผู้หญิงใจแคบคะ เห็นแก่ตัว หึงด้วย หวงด้วย คงรับไม่ได้เพราะเหตุผลนี้เราจึงโสดมาจนทุกวันนี้คะ โสดแล้วสบายใจ ไม่ต้องทุกข์เรื่องแฟนคะ
 • เพราะไม่อยากสูญเสียคนที่เขารักค่ะ
 • ผู้หญิงนะคะ ไม่ว่าจะรักสามีหรือแต่งงานด้วยเหตุผลอื่นที่ไม่ได้รักสามี แต่เมื่อได้อยู่ด้วยกันเป็นสามีภรรยา ก็ไม่อยากให้สามีไปมีคนอื่นหรอกค่ะ
  ผู้หญิงที่ยอมแบบนั้น คงจะมีสาเหตุอื่นมากกว่าค่ะ
  คือ ไม่มีทางเลือกอื่นเพราะ...
 • ถ้าตอบตรงๆ คือเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม
  แต่มันก็คงขึ้นอยู่กับการตกลงของทั้งสองฝ่าย
  แต่เท่าที่เราเคยได้ยินจากเรื่องคนอื่น คือเขาต้องเชื่อใจกันมากๆ และก็แทบจะไม่มีความลับต่อกันเลย แล้วก็มีกฎที่ต้องปฏิบัติ โดยบุคคลที่สามต้องรั...
 • ไม่มีใครชอบหรอกค่ะ แต่คงมีหลายปัจจัยที่ทำให้ตัดสินใจแบบนั้น ทางออกการหย่า ไม่ใช่ทางออกที่ดีเสมอไป คืออาจจะมีปัจจัยเหตุผลของเค้า เช่น เรื่องลูก ที่อยากให้ลูกมีพ่อ หรือ เงิน ที่ถ้าหย่า อาจจะเสียเปรียบหรือเปล่า เลยต้องจำใจยอม หน้าตาทางสังคม เป็นต้น ก็เป็นไปได้นะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ตลาดคริปโตแดงเดือด Bitcoin โดนขายหนัก ราคาร่วงแตะระดับ 21,750 ดอลลาร์ ราคา Bitcoin และตลาดคริปโตเคอร์เรนซีร่วงลงอย่างหนักทั้งกระดานในวันทำการสุดท้ายของสัปดาห์ โดยราคา BTC ดิ่งสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 3 สัปดาห์ที่ 21,447 ดอลลาร์ ก่อนที่จะฟื้นตัวขึ้นมาที่ 21,715 ดอลลาร์ ณ เวลา 17.00 น.
  ผิวมันแต่หน้าแห้ง ย้อนแย้งแต่เป็นไป เคยสงสัยกันไหมคะ ว่าทำไมผิวมันแต่หน้ายังลอกเป็นขุย หรือผิวแห้งแต่ระหว่างวันหน้ามันเยิ้มจนต้องซับหน้าบ่อย ๆ เอ๊ะ!!! ทำไมฟังดูแล้วมันย้อนแย้ง จะเป็นไปได้หรอ แล้วอย่างนี้จริง ๆ แล้วเราเป็นคนพื้นผิวยังไงกันแน่
  สรุป #พรีมายา เมื่อหญิงสาวโพสเฟสบุ๊คทำงาน 3 เดือน สร้างเงิน 15 ล้านจากเงินทุนแค่ 6000 บาท
  SPORT HILIGHT: ย้อนชมลีลา ‘บัวขาว-โคตะ’ ซัดกันนัว ไม่มีใครยอมแพ้ใคร ก่อนบัวขาวรัวมวยไทยชุดใหญ่จน ‘โคตะ’ โดนน็อคไปในยกที่ 3 (TKO) #TheReporters #เดอะรีพอร์ตเตอร์
  ดูทั้งหมด