มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความรักเป็นเรื่องของคนสองครับอาจจริงๆ บางคนมีเหตุผลว่าทำไมต้องอนุญาตให้แฟนมีเมียน้อยเพราะอาจจะสามีมีรสนิยมทางเพศที่แตกต่างจากตัวภรรยาเองทำให้ไม่สามารถตอบความสนองความต้องการของสามีได้จึงอนุญาตให้สามีไปมีความสุขทางด้านกับคนอื่นได้ มันอยู่ที่ตกลงกันอ่ะครับ ถ้าไม่ได้พูดคุยกับไม่ตกลงกันอันนี้ก็ไม่สมควรครับ
คำตอบอื่น
 • เราว่หญิงคนนั้นบ้าพอสมควร..โง่เง่า..
 • ก็เป็นเรื่องของเขา เป็นความรักอีกรูปแบบหนึ่ง
  ที่อาจไม่ใช่สำหรับเรา
  หรือ คนโสด ก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่ง เข่นกัน
  ถ้าเขามีความสุข และทุกข์บ้าง ก็คงไม่ต่างกับ...
 • คือไอ้สามีที่ทำแบบนี้ได้ ต้องมีตังค์แบบให้คนอื่นง้อได้อ่ะ ไม่ก็มีหลักทรัพย์หรืออะไรสักอย่าง ผช.ที่ทำนิสัยแบบนี้ถ้าไม่มีเงินก็ไม่เห็นจะมีประโยชน์อะไรเลย ทนเพื่อลูกเหรอ?
 • สามี=เพศผู้
  ความแตกต่างของสิ่งมีชีวิต ถ้าทำตนให้สูงส่งขึ้นก็เป็นมนุษย์ ถ้าทำตนให้ตกต่ำลงก็เป็นเดรัจฉาน...
 • เราเป็นผู้หญิงใจแคบคะ เห็นแก่ตัว หึงด้วย หวงด้วย คงรับไม่ได้เพราะเหตุผลนี้เราจึงโสดมาจนทุกวันนี้คะ โสดแล้วสบายใจ ไม่ต้องทุกข์เรื่องแฟนคะ
 • เพราะไม่อยากสูญเสียคนที่เขารักค่ะ
 • ผู้หญิงนะคะ ไม่ว่าจะรักสามีหรือแต่งงานด้วยเหตุผลอื่นที่ไม่ได้รักสามี แต่เมื่อได้อยู่ด้วยกันเป็นสามีภรรยา ก็ไม่อยากให้สามีไปมีคนอื่นหรอกค่ะ
  ผู้หญิงที่ยอมแบบนั้น คงจะมีสาเหตุอื่นมากกว่าค่ะ
  คือ ไม่มีทางเลือกอื่นเพราะ...
 • ถ้าตอบตรงๆ คือเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม
  แต่มันก็คงขึ้นอยู่กับการตกลงของทั้งสองฝ่าย
  แต่เท่าที่เราเคยได้ยินจากเรื่องคนอื่น คือเขาต้องเชื่อใจกันมากๆ และก็แทบจะไม่มีความลับต่อกันเลย แล้วก็มีกฎที่ต้องปฏิบัติ โดยบุคคลที่สามต้องรับรู้และต้องเข้าใจเงื...
 • ไม่มีใครชอบหรอกค่ะ แต่คงมีหลายปัจจัยที่ทำให้ตัดสินใจแบบนั้น ทางออกการหย่า ไม่ใช่ทางออกที่ดีเสมอไป คืออาจจะมีปัจจัยเหตุผลของเค้า เช่น เรื่องลูก ที่อยากให้ลูกมีพ่อ หรือ เงิน ที่ถ้าหย่า อาจจะเสียเปรียบหรือเปล่า เลยต้องจำใจยอม หน้าตาทางสังคม เป็นต้น ก็เป็นไปได้นะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทรัมป์กับฝ่ายสนับสนุนเริ่มงัดไม้ตาย #สองมาตรฐาน มาสู้กลับ หลังถูก FBI ตรวจค้นหาหลักฐานที่ MAL
  5 โรคทำสุขภาพเสียที่พบบ่อยในคุณแม่วัย 50+ ผ่านช่วงเวลาการดูแลครอบครัว เลี้ยงลูก และแบกรับหน้าที่หลายอย่าง จนวัยล่วงเลยแตะเลข 5 สภาพร่างกายโดยรวมก็เสื่อมถอยหลายด้าน ไม่แข็งแรงเหมือนเก่า ทำให้มีโรคประจำตัวตามมา
  เมื่อการขึ้นเตียงผ่าตัดโอกาสตายมากกว่าการออกไปรบ... วันที่ 12 สิงหาคมนอกจากจะเป็นวันแม่ (ของประเทศไทย) แล้ว ยังเป็นวันครบรอบเหตุการณ์สำคัญที่เปลี่ยนประวัติศาสตร์โลกและประวัติศาสตร์การแพทย์อีกเหตุการณ์นึง แอดมินเลยอยากจะนำเรื่องราวนี้จากหนังสือ ‘สงครามที่ไม่มีวันชนะ’ ของพี่หมอเอ้ว มาแชร์ให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ
  Kim Se-jeong ภาพนี้คือสวยมากกกกกก สวยแบบตะโกน คนอะไรสวยขนาดนี้ ! และในค่ำคืนนี้เราจะมาทำบทความอวย Kim Se-jeong กันครับ
  ดูทั้งหมด