มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อมี คนใหม่ เรื่องใหม่ สิ่งใหม่ให้คิดถึง
1
  คำตอบอื่น
  • ไม่มีหรอกครับ เราเป็นคนนะครับ ไม่ใช่ปูนปั้น ไม่ต้องเสียเวลาตามหา ยอมรับความจริง ตัดใจคือตัดใจ แต่เยื่อใยมันยังอยู่ ความคิดถึง ความผูกพัน ยังไงมันก็ยังอยู่ ย้ำว่า ยังไงก็อยู่ ยิ่งนานยิ่งฝังลึก มันขึ้นอยู่กับว่า เมื่อเราตัดใจออกมาแล้ว เราจะทนอยู่กับความรู้สึกคิดถึง,ผูกพันด้วยตัวคนเ...
   1
    ฺF.
    ขอบคุณค่ะ ยิ่งนานยิ่งฝังลึกจริงๆ ค่ะ คิดถึงช่วงเวลาที่เคยมีมาตลอดมากๆ :(
   • หาอะไรทำให้มากขึ้นค่ะ ทำตัวให้ยุ่งๆ บ้าง สงบบ้าง ใช้ชีวิตให้สมดุลย์ค่ะ ไปเรื่อยๆ ค่ะ เดี๋ยวอะไรๆก็ดีขึ้นเอง
    1
     ฺF.
     ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ยังโชคดีที่ทำงานค่ะ เลยทำให้ตอนกลางวันไม่ค่อยได้คิด ^^
    • 🥺✨
      J.M.
      ถ้าถึงเวลานั้น ก็ตัดได้ค่ะ ลบความผูกพัน และความทรงจำทิ้งมันผ่านมาแล้ว
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      กรณีศึกษา Bluekoff ผู้อยู่เบื้องหลัง ธุรกิจร้านกาแฟกว่า “หมื่นราย” ของไทย “Bluekoff” อาจเป็นชื่อที่ไม่ค่อยคุ้นหูใครหลายคนนัก แต่รู้หรือไม่ว่า ชื่อนี้กลับเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในหมู่คนทำ “ธุรกิจร้านกาแฟ” เนื่องจาก Bluekoff จะเน้นโมเดลธุรกิจแบบ B2B
      การมองเห็นสองครั้งหรือที่เรียกว่าภาพซ้อนตาข้างเดียว สามารถเกิดขึ้นได้เนื่องจากความเสียหายในส่วนต่าง ๆ ของดวงตา อาจเกิดจากกระจกตา เลนส์ กล้ามเนื้อ หรือแม้แต่เส้นประสาทเสียหาย
      ยิ่งตัวเล็กยิ่งจำแม่น ผมเรียนจบ MBA ด้านการเงินเมื่อปี 1992 จากมหาวิทยาลัยระดับกลางๆที่สหรัฐ พอกลับมาในตอนนั้นก็สมัครงานแบบหว่านๆ ไปเกือบร้อยบริษัท ด้วยความที่เรซูเม่ก็ไม่ได้มีอะไรโดดเด่น จำได้ว่าได้ถูกเรียกสัมภาษณ์อยู่สองที่จากที่ส่งไป เป็นบริษัทเงินทุนหนึ่งที่และบริษัทหลักทรัพย์หนึ่งที่
      ทำไม ผู้บริหาร Toyota ไม่อยากทุ่มสุดตัว ทำรถยนต์ไฟฟ้า ผู้บริหาร Toyota พูดตลอดช่วงที่ผ่านมา ว่ายังไม่อยากทุ่มสุดตัวไปในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า สวนทางกับบางแบรนด์ที่ทุ่มสุดตัว เดิมพันกับเทรนด์ตลาดนี้ จนหลายคนน่าจะคาใจ ว่าเหตุผลของ Toyota คืออะไร ?
      ดูทั้งหมด