ต่อครับ ที่แนะนำแบบนี้ เพราะคุณสามารถที่จะเริ่มต้นได้ง่าย โดยไม่ต้องลงทุนศึกษาอะไรใหม่ๆ คราวนี้คุณต้องถามตัวเองว่าในชีวิตที่ผ่านมา คุณหลงไหลและชอบอะไรบ้าง คุณลองเอามันมาสร้างรายได้ก่อน มันอาจเริ่มต้นด้วยรายได้ที่ไม่มาก แต่เมื่อมีความสำเร็จขึ้นในระดับหนึ่ง คุณจะได้ทักษะใหม่ๆ เช่น การทำธุรกิจ และคุณจะมีเงินทุนจากกำไรที่สะสมที่ได้มา
ผมก็คิดว่า ถึงตอนนั้นคุณจะมองเห็นโอกาส และกล้าที่จะทำหรือลงทุนกับแนวคิดใหม่ๆ
ต้องเข้าใจนะครับ ว่ากำไรที่เกิดขึ้นจากการค้าอาจจะได้ 15% เหมือนๆกัน แต่ยอดขายที่แตกต่างกัน คุณจะเงินมากขึ้นในทุกตัวเลขของยอดขาย
มาถึงตอนนี้คุณต้องคิดว่า คุณต้องการกำไรเท่าไหร่ คุณก็แค่สร้างยอดขายไปให้ถึงจุด จุดนั้น (ตอนนี้เป็นจุดที่คุณมีความพร้อมจากการมีประสบการณ์ และเงินทุนพร้อม)
สุดท้ายผมหวังว่า แนวคิดนี้ จะทำคุณเริ่มต้นธุรกิจได้จริงๆ
689รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • ในความเห็นของผม ถ้าเราอยากมีเงินทองเยอะๆ ต้องทำงานครับ และการทำงานที่จะทำให้คุณได้เงินเยอะ ก็ต้องเป็นเจ้าของธุรกิจ เพราะผลกำไรทั้งหมดจะตกเป็นของคุณ คราวนี้คุณต้องคิดว่า งานอะไร หรือธุรกิจอะไร ที่คุณสามารถจะเริ่มต้นได้บ้าง คุณสามารถเริ่มต้นที่ความถนัดหรือทักษะที่มีอยู่แล้วก่อน (ไว...
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    กูย : เชื้อสายบัวขาว ว่าด้วยกลุ่มชาติพันธุ์ ภาษา และความเชื่อ กูย : เชื้อสาย "บัวขาว มหาเมฆ" นักมวยชื่อดัง ว่าด้วยกลุ่มชาติพันธุ์ ภาษา และความเชื่อ หลังเกิดดราม่า "กุน ขแมร์"
    📣 ทำความรู้จัก “พฤติกรรมเอนเอียง” ความลับที่ช่วยทำให้การลงทุนดีขึ้น “พฤติกรรมเอนเอียง” เป็นความเชื่อที่ไม่มีเหตุผล สามารถมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อขายคริปโต โดยเกิดขึ้นผ่านพฤติกรรมทั่วไปเป็นการเกิดขึ้นอย่างไม่ทันรู้ตัว และมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจ
    รัฐบาลจีนเดือดออกมาประณามสหรัฐฯ และแสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรง หลังจากที่สหรัฐฯ ตัดสินใจยิงบอลลูนจีนทิ้ง
    ด่วน! สหรัฐฯ ยิงบอลลูนยักษ์ของจีนที่วอชิงตันอ้างว่าสอดแนมอเมริกาตก! กระทรวงกลาโหมสหรัฐยืนยันว่าเครื่องบินขับไล่ของตนได้นำบอลลูนลงมาเหนือน่านน้ำของสหรัฐฯ
    ดูทั้งหมด