โปแลนด์+อูเครน แก้เกมส์หรือสาเหตุที่แท้จริงของสงคราม
เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาประธานาธิบดีอังเดร ดูดา ของโปแลนด์ กับ โวโลดือมือร์ เชเลนสกี้ของอูเครน ได้กล่าวถึง
การไม่มีพรมแดนระหว่างโปแลนด์และอูเครน และการให้สิทธิพิเศษกับพลเมืองโปแลนด์
การควบรวมโปแลด์กับอูเครนอาจเป็นทางลัดที่จะทำให้อูเครนได้เข้านาโต้และ
เป็นสมาชิก EU เพราะรู้ว่าอย่างไรตนก็ไม่ได้เข้านาโต ส่วนสมาชิก EU ไม่ต้องพูดถึง
เกิดคำถาม...
...จริงหรือที่คนเป็นพูดนำระดับบนสุดจะไม่รู้มาก่อนว่าประเทศของตนไม่อาจเข้านาโต
หรือ EU ได้ง่ายๆ ?
...เป็นไปได้หรือไม่ที่แผนการนี้เกิดขึ้นจากคนกลุ่มหนึ่งและกลายเป็นสาเหตุหนึ่งของการ
ปฎิบัติการทางทหารพิเศษของรัศเซีย
ยิวฉลาดล้ำ...
24รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สั่งเด้ง!ผู้กำกับสน.ห้วยขวาง เซ่นปมรีดเงินนักท่องเที่ยวไต้หวัน มีผลทันที ผบช.น. เซ็นคำสั่งเด้งผู้กำกับสน.ห้วยขวาง พ.ต.อ.ยิ่งยศ สุวรรณโณ แล้ว โดยขาดจากตำแหน่งเดิม มีผลทันที เซ่นปมตั้งด่านรีดเงินนักท่องเที่ยวไต้หวัน
   ชุดไหนๆก็ใส่แล้วมั่นใจได้เต็มที่กับ "ซิลิโคนปิดจุก" และ “บราปีกนก” จากซาบีน่า เหมาะกับสาวๆที่ชอบแต่งตัวเซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ
   กำลังเป็นที่ดราม่าเดือดๆในโลกออนไลน์ของชาวญี่ปุ่นเลยล่ะ เมื่อตอนนี้กำลังมีวัยรุ่นจำนวนหนึ่งสร้างเทรนการกินซูชิสายพานที่เลวร้ายมาก ๆ ออกมา
   5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 | MM EP.1747 ในปีที่ผ่านมาเราเห็นปัจจัยทางเศรษฐกิจ-สังคม ส่งผลกับโลกการทำงาน จนเกิดเทรนด์อย่าง การลาออกครั้งใหญ่ (The Great Resignation) หรืออาการหมดใจในการทำงาน (Quiet Quitting) แล้วในปี 2023 ที่มีการคาดการณ์ว่าจะ “ยาก” และอาจจะ “แย่” กว่าปีที่ผ่านมาล่ะ โลกการทำงานจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง? รู้จัก 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 จากบทความจาก Harvard Business Review ตั้งแต่เรื่อง Quiet Hiring กระแสตอบกลับจากองค์กร ไปจนถึงความเปลี่ยนแปลงของเทรนด์การจ้างงาน เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1747 │ 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
   ดูทั้งหมด