มีบัญชีอยู่แล้ว?
อย่าไปสนคำคนให้มันมากนักเลย ไม่ต้องพยายาม อธิบายตัวเองให้ใครฟัง อย่าไปต่อล้อต่อเถียง เหมือนอธิบายสีขาวให้คนตาบอดฟัง เงียบไว้ดีสุด
ทำต่อไปอย่าสนใจพวกผู้คนToxic แคร์แค่บางคนที่ดีกับเราก็พอ อยู่ที่ๆเป็น safe zone สำหรับเราใช้ชีวิตของเราไม่ไปเดือดร้อนใครก็พออย่าไปแคร์คนอื่นมากที่ต้องทำให้ทุกคนพอใจ เป็นไปในตามจังหวะชีวิตของเราไม่เปรียบเทียบตัวเองกับใคร ไม่เอาความคาดหวังของใครมาทำร้ายตัวเราเอง
11 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหตุผลที่ผู้ชายควรวิดพื้นให้ได้ 40 ครั้ง เมื่อต้นปี 2019 ฮาร์วาร์ดได้ตีพิมพ์ผลการวิจัยที่มีผู้เข้าร่วมเป็นนักดับเพลิง 1,104 คน อายุเฉลี่ย 40 ปี และยังไม่มีใครเป็นโรคหัวใจ
   iiG 30 ปีกับการอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ องค์กรธุรกิจ ในเมืองไทย การเริ่มต้นทำสิ่งใหม่มักเป็นสิ่งยากเสมอ แต่ที่ยากไปกว่านั้น คือการรักษาฝีมือ และสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่องในวันข้างหน้า
   นักแสดงหนังผู้ใหญ่จากญี่ปุ่น ออกมาขอร้องผู้ชมทุกท่านว่า "ได้โปรดอย่ากด Skip เลย"
   #explainer ทำไมยังมีการ "จอดำ" เกิดขึ้นในการถ่ายฟุตบอลโลก แม้จะมีกฎ Must Carry แล้วก็ตาม และทำไมกลุ่มทรู ถึงมีอำนาจในการถือลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวทั้งๆ ที่ช่วยจ่ายเงินค่าลิขสิทธิ์แค่ 25% เท่านั้น สำนักข่าว TODAY จะอธิบายทุกอย่างให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 18 ข้อ 1) ลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก ในตอนแรกถูกตั้งราคาสูงถึง 1,600 ล้านบาท แต่ทางการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ไปต่อรองกับทุกฝ่ายแล้ว สามารถซื้อจากฟีฟ่าได้ในราคา 1,180 ล้านบาทเท่านั้น
   ดูทั้งหมด