มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำหรับคนทำงาน
เดินทางด้วยรถยนต์หาเพื่อนร่วมทางจะได้เฉลี่ยค่าน้ำมัน
ขอให้บริษัทจัดหารถรับส่งสำหรับคนงานแบบรถบัสรับส่งหลายๆคน
หาบ้านใกล้ที่ทำงาน
สำหรับแม่บ้าน
ซื้อของรายสัปดาห์
ปิคนิกกับครอบครัวในสวนสาฐารณะใกล้บ้าน
ฯลฯ
  คำตอบอื่น
  • รถระบบไฟฟ้า ที่วิ่งระยะไกลๆได้ดี
   เพราะรุ่นใหม่ๆทำวิ่งได้ไกลอยู่
   วิ่งไปทำงานได้
   แต่ราคาแรงไปหน่อย...
   • ถ้าไม่ไหวก็ขายรถส่วนตัวครับ นั่งรถโดยสาร อย่าลืมว่าคนส่วนใหญ่ของประเทศหรือแม้แต่ของโลกก็ไม่ได้มีรถยนต์ใช้นะครับ และเขาก็อยู่กันได้ ยังไม่เคยเห็นใครตายเพราะไม่มีรถยนต์เองเลยครับ
    ผมเองก็ไม่มีรถยนต์ มีแต่มอไซค์ ซึ่งกินน้ำมัน 80 กม./ลิตร ณ ปัจจุบันน้ำ...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ข่าวใหญ่ที่สหรัฐอเมริกาในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เกิดขึ้นเมื่อ อิเม่ อูโดก้า เฮดโค้ชของบอสตัน เซลติคส์ ลักลอบเล่นชู้กับเจ้าหน้าที่หญิงภายในทีม ทั้งๆ ที่ตัวอูโดก้ามีคู่หมั้นอยู่แล้ว และฝ่ายหญิงก็มีสามีอยู่แล้ว ผู้บริหารของบอสตัน เซลติคส์ รู้ทั้งรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่คิดจะห้ามปรามความสัมพันธ์นี้ จนเมื่อเรื่องมันแดงขึ้นมา จึงต้องออกมา Take Action ทำอะไรสักอย่าง
     มหกรรมด้านความยั่งยืนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน SUSTAINABILITY EXPO 2022 กำลังจะเกิดขึ้นในวันนี้ 26 ก.ย. - 2 ต.ค. 65 นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จัดบนพื้นที่กว่า 40,000 ตร.ม. คุณจะได้พบกับนวัตกรรมใหม่มากมาย พร้อมเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาที่ยั่งยืนจากบริษัทชั้นนำกว่า 50 แห่ง
     ค่าเงินบาทพุ่งขึ้นเป็น 38.28 บาท ทันที หลังจากแบงก์ชาติขึ้นดอกเบี้ย แค่ 0.25% ปฏิกริยาของตลาด อาจตีความหมายได้ว่า ก่อนหน้านี้ตลาดมองว่าแบงก์ชาติจะขึ้นดอกเบี้ย มากกว่านี้ แต่พอผลลัพธ์ออกมา ก็เลยทำให้มองว่าดอกเบี้ยในรูปค่าเงินบาทยังไม่สูงมากพอที่จะจูงใจให้เงินไม่ไหลออกได้
     VK โซเชียลมีเดียชื่อดังของรัสเซีย ถูกถอดออกจาก App Store แล้ว ล่าสุด Apple ได้มีการถอดแอปพลิเคชัน VK (VKontakte) แอปที่เป็นดั่ง Facebook ของประเทศรัสเซีย ออกจาก App Store ทั่วโลกไปแบบดื้อ ๆ
     ดูทั้งหมด