อยากมีแฟน แต่ไม่รู้จะเริ่มยังงัยดีเพราะว่างานที่ทำ ทำให้ไม่มีเพื่อนที่เป็นผู้หญิงเลย ?
คำถามนี้ถูกลบ
ควรหาข้อมูลจากคนมีคู่ครองรอบตัวสัก10คู่ จะได้คำตอบว่าเราควรมีคู่ครองหรือไม่ ถ้ามีต้องทำย่างไร ถ้าไม่มีต้องทำอย่างไรเป็นต้น : สำหรับผม 38ปีมีบุตรสาว2คนมีครอบครัว1คนเป็นโสด1คน พบว่าพระพุทธเจ้าไม่สนับสนุนการมีคู่ครองนั้นถูกต้องที่สุด : ณ วันนี้ผ่านมา 38 ปีช่วงท้ายความแตกต่างของคู่ครองจะมีมากเพิ่มขึ้นทุกวัน
ต้องใช้หลักธรรมมาระงับอารมณ์ร้าย ๆทั้งปวงได้~89-90% อีก10กว่า%ตะบะแตกคือระเบิดอารมณ์ ออกมาวันใดจะรุนแรงแต่ได้สร้างทางออกไว้แล้วด้วยการออกไปจากคู่ครองระยะเวลาหนึ่งโดยฝึกใจ-กายให้ดำรงชีวิตคนเดียวให้ได้ทุกมิติครับ
ปีที่แล้วเคยออกจากบ้าน~10วันเขาก็ยอมให้เข้าบ้านครับ
77รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แผ่นดินไหวตุรกี เสียชีวิตแล้วกว่า 4.3 พันคน บาดเจ็บนับหมื่น เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้ความช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหวในตุรกี เสียหายหนักหน่วงทั้งในประเทศและบริเวณใกล้เคียง
   รายได้จากน้ำมันและก๊าซของรัสเซียลดลงเกือบ 50% สวนทางกับรายจ่ายที่เพิ่มขึ้น รายได้จากน้ำมันและก๊าซของรัสเซียลดลงเกือบ 50% เมื่อต้นปี 2023 และนำไปสู่การขาดดุลงบประมาณที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากงบประมาณรายจ่ายของรัฐบาลมอสโกพุ่งที่สูงขึ้น
   งดค้นตัวนักท่องเที่ยว ถือแบรนด์เนมผ่านได้เลย ศุลกากรอำนวยความสะดวกต่างชาติ งดค้นตัวนักท่องเที่ยวขาเข้าประเทศ รับนโยบายเปิดประเทศ ถือแบรนด์เนม สวมนาฬิกาหรูผ่านได้เลย
   เจาะลึกแผ่นดินไหวตุรกี-ซีเรีย เสียชีวิตใกล้แตะ 4,000 ราย เรารู้อะไรบ้างเกี่ยวกับเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ในตุรกี-ซีเรีย ที่ขณะนี้ยอดผู้เสียชีวิตพุ่งจากหลักร้อยทะลุ 3,800 รายภายในวันเดียว ขณะหน่วยกู้ภัยยังคงระดมค้นหาผู้รอดชีวิต
   ดูทั้งหมด