ต้องมีครับ กระตุ้นยอดในบางช่วง สมัยก่อนหวยชาเขียวฮิตมาก ตอนนี้ไม่มีโปรเลยดูหงอยๆ
2ถูกใจ
66รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • มีค่ะ​ แต่ขึ้นอยู่กับว่าสินค้าที่เอามาทำ​ Promotion จัดเป็นสินค้าประเภทไหนสำหรับผู้บริโภคด้วยค่ะ​ ยุคปัจจุบันผู้บริโภคมีเหตุผลในการซื้อมากขึ้น​ เช่นถ้าสินค้านั้นเป็นสินค้าสิ้นเปลือง​ ต่อให้ซื้อ1แถม2บางครั้งก็ยังไม่สามารถปิดการขายได้เลยค่ะ​ แต่ยิ่งไม่มีโปรก็ยิ่งไม่มีอะไรดึงดูดค่ะ​...
   • มีผลแน่นอน แต่ขึ้นอยู่กับ promotion ด้วยนะ บาง pro ก็ไม่โดน บาง pro พุ่งเข้าใส่เลย
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     "อาลีบาบา" เอาด้วย เตรียมพัฒนาแชตบอต AI ออกมาแข่งกับ ChatGPT โฆษกจากอาลีบาบา บริษัทอีคอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่ของจีน เปิดเผยกับสำนักข่าวซีเอ็นบีซีว่ากำลังจะสร้างเทคโนโลยีแบบเดียวกับ ChatGPT แชตบอต AI จากบริษัทโอเพ่นเอไอ (OpenAI)
     เรื่องหูด เรื่องเล็ก รู้ทัน รักษาได้ ! หูดเป็นโรคผิวหนังชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นตุ่มนูนแข็งบนผิวหนังที่เกิดจากเชื้อฮิวแมนแปปิโลมาไวรัส (Human Papilloma Virus) หรือเอชพีวี (HPV) การติดเชื้อเอชพีวีเป็นสิ่งที่พบได้โดยทั่วไป โดยเชื้อ ไวรัสเอชพีวีมีอยู่หลายชนิดและมีบางชนิดที่ทำให้เกิดหูด
     • Histofun Deluxe กับการได้รับรางวัล Blockdit BEST CREATOR AWARD 2022 “ถ้าหากโทรฟี่ฟุตบอลโลก คือความฝันของนักฟุตบอลทุกคน การได้รับรางวัลจากไอเดียสร้างสรรค์ของตัวเอง ก็คือรางวัลสำหรับเหล่า Content Creator”
     ผลสำรวจเผย "ญี่ปุ่น" ขึ้นนำอันดับ 1 ใน 5 ประเทศที่เหมาะแก่การเลี้ยงลูกมากที่สุด สำหรับคนที่อยากย้ายไปทำงานต่างประเทศหรือเหล่าดิจิทัลโนแมดที่ทำงานไปด้วย ท่องเที่ยวไปด้วย คงจะเลือกประเทศจากอันดับที่น่าอยู่ที่สุด สถานที่ท่องเที่ยว หรือไม่ก็จากค่าครองชีพ อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่มีครอบครัวอาจต้องพิจารณามากกว่าปัจจัยเหล่านั้น
     ดูทั้งหมด