สำหรับน้องความรักครั้งแรกตอนนั้นทำให้น้องไม่กล้าที่จะรักใครหมดใจ
ช่วงแรกๆร้องให้ปล่อยตัวเองให้จมดิ่งให้สุดๆไปเลย แล้วค่อยๆพาตัวเองก้าวผ่านความรู้สึกนั้นทีละนิดๆ...นี่ก็5ปีกว่าแล้วที่น้องไม่ได้คบกับใครเลย
แต่ระยะเวลา5ปีกว่านั้นก็มีคนเข้ามาคุยบ้างแต่มันก็คงเป็นเพราะตัวน้องเองที่กลัว
ที่สำคัญเลยน้องว่า"เวลา"ช่วยได้จริงๆในความคิดน้องไม่ได้พยายามจะลืม พยายามหาเหตุผลมาปลอบตัวเอง...แต่น้องใช้วิธีที่อยู่กับมันไปแบบนี้มีรู้สึกบ้างบางเวลาแต่เมื่อเวลาค่อยๆผ่านไปความรู้สึกนั้นก็ค่อยๆลดลงๆ(แต่ยังไงในใจลึกๆแล้วน้องก็ไม่ได้ลืมเค้าหรอกเพราะอย่างน้อยครั้งหนึ่งเค้าก็เคยเป็นคนที่รักเรามากๆและเราเองก็รักเค้า)
#ยังไงแล้วคนเราก็ต้องเดินหน้าต่อสู้ๆนะคะ...
180 รับชม
  bamboo
  ขอบคุณที่ตั้งใจตอบกลับมากๆจริงๆนะคะ ขอให้น้องเจอรักที่สมหวัง และรักน้องที่เป็นน้องจริงๆนะคะ เป็นกำลังใจให้เช่นกันนะคะ 🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️
  คำตอบอื่น (1)
  • แน่นอนครับ ประสบการณ์ครั้งแรก มันเจ็บปวดเสมอครับ
   บางทีต้องใช้เวลาเป็นปีๆ หรือหลายปีเพื่อที่จะลืมเค้าให้ได้...
   547 รับชม
    bamboo
    น้องขอบคุณที่ตั้งใจตอบกลับมานะคะพี่🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️🙇🏻‍♀️
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    เสียงร้องจากผู้เสียหาย ผูกบัญชีแอปฯ ซื้อสินค้า เจอดูดเงินไปร่วมล้าน ใครจะรับผิดชอบ เปิดปากกับภาคภูมิ ผู้เสียหายร้องทุกข์ผูกบัญชีแอปฯ ซื้อสินค้า เจอภัยทางอออนไลน์ ทำเงินหายเกือบล้าน ถามหาความรับผิดชอบจากใครได้บ้าง ล่าสุดรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัล เร่งตรวจสอบและเจรจาเยียวยา
    6 Step ดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน ให้ปัง จากไซซ์ XL ก็เปลี่ยนเป็น XS ได้ นอกจากคำแนะนำของคุณหมอแล้ว การใส่ชุดกระชับนี่แหละ สำคัญที่สุดเลย ✅ มาดูวิธีการใส่ให้ถูกต้องกัน 1. ใส่ชุดกระชับทันที หลังการดูดไขมัน เพื่อหยุดเลือดที่อาจจะออกซึมมา 2. ใส่ชุดกระชับหลังดูดไขมัน ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลา 3 วัน ยกเว้นเวลาอาบน้ำ (ใน 48 ชั่วโมงแรก ห้ามให้แผลโดนน้ำ) 3. ลดขนาดของชุดกระชับ หลังจากผ่าน 1 เดือนแล้ว ให้ลดขนาดลงมา 1 ไซซ์ เพื่อเพิ่มความกระชับนั่นเอง 4. สามารถใส่ตลอดได้เลย หรือใส่ตามคำแนะนำของแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญได้เลยค่ะ 5. ลดเพิ่มอีก 1 ขนาด หลังจากที่แผลเริ่มแห้ง และสัดส่วนกำลังลดลงแล้ว การลดขนาดของชุดลงมาอีก 1 ไซซ์ ก็จะช่วยให้สัดส่วนของเรา กระชับ และเป๊ะมากขึ้นนั่นเอง 6. ดูแลควบคุมอาหาร และบริหารร่างกายบริเวณที่ดูดไขมัน เพื่อให้ได้รูปร่างที่พึงพอใจในระยะยาวด้วยนะ
    ควันหลงบอลโลก : แฟนบอลญี่ปุ่นหัวจะปวดเมื่อซื้อซูชิไข่หวานที่กาตาร์ แต่พอได้กัดเข้าไปคำหนึ่งแล้วก็พบว่ามันคือ "ข้าวเหนียวมะม่วง" งานนี้พวกเขาถึงกับร้องระงมว่า แค่ทีมชาติตกรอบยังไม่สาแก่ใจใช่ไหม นี่ยังเอาซูชิมาบู้ยี้บู้ยำซะเละเทะอีก !!
    เกิดเหตุชายคล้ายแรมโบ้ กราดยิงด้วยปืนกลใส่ตำรวจรัสเซียในภูมิภาครอสตอฟ ติดชายแดนยูเครน วันอังคารที่ผ่านมา สำนักข่าว Tass สื่อที่เป็นกระบอกเสียงของรัฐบาลรัสเซียได้รายงานว่าเกิดเหตุการณ์กราดยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมือง Novoshakhtinsk ในภูมิภาครอสตอฟของรัสเซีย
    ดูทั้งหมด