ถ้าล้างหน้าได้ถูกวิธี ทั้งสิวหนอง สิวเสี้ยนก็หายไปเองค่ะ
แต่ถ้าเป็นสิวที่เกิดจากฮอร์โมน ต้องทานอาหารเสริมปรับฮอร์โมน
สิวจากแพ้เครื่องสำอางค์ ต้องเลิกใช้เครื่องสำอางค์แล้วดีท๊อกผิวหน้า
33 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • สิวหนองปล่อยให้มันสุกจนหัวขาวแล้วค่อยบีบคะ ทาเบตาดีนหลังบีบสิว สิวเสี้ยนยังไงก็ต้องเทาหัวสิวออกคะ แต่หลังลอกสิวต้องมาร์คหน้าหรือนวดผิวหน้าให้กระชับ
   33 รับชม
   • ใช้ เจล แต้มสิว ทาตั้งแต่เริ่มมีหัวสิว
    แล้วมันจะยุบลงไปเองครับ
    44 รับชม
    • ปล่อยมันไว้อย่างนั้นแหละ เดี๋ยวมันก็ยุบไปเอง ถ้าเป็นสิวมันๆอ่ะนะ
     47 รับชม
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      จดหมายฉบับเดียว อาจทำให้วันที่แย่ที่สุดของคุณ กลายมาเป็นวันที่สวยงามก็ได้ นี่คือเรื่องราวของบูกาโย่ ซาก้า สตาร์ทีมชาติอังกฤษ การตัดสินใจที่ผิดพลาดที่สุดของแกเร็ธ เซาธ์เกต ในยูโร 2020 คือการให้บูกาโย่ ซาก้า เป็นคนยิงจุดโทษคนที่ 5 ของทีม ในนัดชิงชนะเลิศกับอิตาลี
      บริษัท ไทยโอชูก้า จำกัด ร่วมเย็บเต้านมเทียม เพื่อเติมเต็มความมั่นใจให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม บริษัท ไทยโอชูก้า จำกัด ผู้ผลิตยาและเวชภัณฑ์ เห็นถึงความสำคัญของภัยร้ายจากมะเร็งเต้านม จึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Sabina Sewing Cup Sewing Heart เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม
      Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
      ภาพที่เห็นนี้ไม่ใช่โรงแรมแต่อย่างใด แต่มันคือห้องประชุมของบริษัททวิตเตอร์ที่ อีลอน มัสก์ ดัดแปลงไว้พิเศษสำหรับพนักงานทวิตเตอร์โดยเฉพาะ
      ดูทั้งหมด