มีบัญชีอยู่แล้ว?
ธุรกิจที่ลงทุนครั้งเดียวจบ ที่เหลือคือ ลงแรง เวลา พัฒนาศักยภาพ เพื่อเพิ่มรายได้ และอย่าลืมแบ่งเงินเป็น 4 กระเป๋าด้วยค่ะ ถ้าอยากมี passive ที่แท้จริง
226 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • อันดับแรก เก็บเงินให้ได้ก่อนครับ ปัจจุบัน ผลตอบแทนทุกการลงทุนแบบเซฟๆ คิดเฉลี่ยที่ 2% คุณต้องการปันผลปีละ 60,000 สรุป มีเงินสัก 3 ล้านก่อน แล้วค่อยเลือกการลงทุนครับ มีเยอะที่ผลตอบแทนอยู่ประมาณนี้ คุณจะนอนหลับสบาย ไม่ต้องกังวล ปล่อยเงินทำงานไป ตัวเราชิลล์ๆ...
   187 รับชม
   • เก็บเงิน สักเดือนละ 5000 ลงทุนใน index fund เก็บเรื่อยๆ จนได้เงิน 1.2 ล้าน
    Index fund ที่อ้างอิง set 50 , s&p 500 อย่างละครึ่งครับ ได้กำไรสัก 8% ต่อปี ถอนปีละ 5% ก็น่าจะอยู่ได้ตลอดชีวิตครับ
    484 รับชม
     เซียมซีใบที่ 18
     อย่าลืมคำนวณเงินเฟ้อ 7.1% นะคะ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     12 ข้อคิดจากหนังสือ จงทิ้งสิ่งที่ดีเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด เขียนโดย Greg McKeown 1. คนที่ยึดมั่นในสิ่งสำคัญจะใช้เวลามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปในการสำรวจ คิด ฟัง ถกเถียง และตั้งคำถาม เพื่อแยกแยะสิ่งสำคัญ ออกจากสิ่งไม่สำคัญที่มีอยู่มากมาย
     สเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดี้ยังยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM ปันน้ำใจ มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายในร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ เพื่อสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา เรือเอกนายแพทย์ นิมิต ประสิทธิ์ดำรง ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด (มหาชน) นำทีมร่วมปันน้ำใจมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสเปร์ยพ่นจมูกแอนติบอดี้เพื่อยับยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM Anti-CoV Nasal Spray ภายในร้านจันกะผัก ร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
     News Update: ชาวจีนประท้วงนโยบายโควิด ชูสัญลักษณ์ ‘กระดาษเปล่า’ ต่อต้าน -หวั่นบานปลายทั่วประเทศ ชาวจีนหลายร้อยคนปะทะกับตำรวจเมืองเซี่ยงไฮ้ในคืนวันอาทิตย์ (27 พ.ย.) ขณะที่การประท้วงต่อต้านนโยบายควบคุมโควิดดำเนินมาเป็นเวลาสามวันติดต่อกัน และยังได้ลุกลามไปยังเมืองอื่นๆ โดยมีเหตุไฟไหม้ในเมืองอุรุมชีเมื่อกลางสัปดาห์เป็นเชื้อเพลิงสร้างความไม่พอใจ
     กำลังจะนอนแล้วแต่เลื่อนไปเจอ คุณสรยุทธ ตอบกลับคอมเมนท์หนึ่งในเพจของเขาเอง บอกตรง ๆ ว่า จากที่ง่วง ๆ อยู่ ตอนนี้กลายเป็นตื่นตาแตกเลยทีเดียว ..
     ดูทั้งหมด