#ไม่รู้ไม่ได้ป่ะ วิธีเพิ่มเสน่ห์ให้ใครๆ ก็อยากเข้าหา!😊
ใครคิดว่าการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองไม่สำคัญนี่ไม่จริงนะทุกคนน มันสำคัญ! ทั้งกับการเข้าสังคม การทำงาน มากๆ เลยแหละ ถ้าเรามีเสน่ห์บางอย่างก็จะทำให้คนรอบข้างสบายใจที่จะคุยด้วยจ้า ลองทำวิธีง่ายๆ ดู
ตามนี้เล้ยย👇🏻
1. พูดจาให้ไพเราะ และให้เกียตริผู้อื่นอยู่เสมอ
การที่คุณเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองแบบง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องลงทุน ลงแรงอะไรเลย นั่นก็คือการพูดจาที่สุภาพและไพเราะ ซึ่งการพูดจะช่วยให้คุณกลายเป็นผู้ชายที่น่าเข้าหา เพราะคำพูดคำจาช่างมีเสน่ห์เหลือล้น และยิ่งถ้าคุณมีลูกเล่นในการใช้น้ำเสียงด้วยแล้ว คุณจะกลายเป็นผู้ชายที่เจ้าเสน่ห์ไปเลย
2. การมีกลิ่นกายที่หอมจะช่วยให้คุณมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูน
เดินผ่านไปไหน ใครๆ ต่างก็เหลียวหลัง เพราะกินกายที่ชวยฝัน มันจะเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองยังไงล่ะ!
หากคุณคิดว่าผู้หญิงที่ตัวหอมช่างน่าค้นหาซะเหลือเกิน นั่นก็คือความคิดเดียวกันเมื่อผู้หญิงหรือผู้คนทั่วไปได้กลิ่นกายจากตัวคุณ และถ้าหากคุณใช้น้ำหอมกลิ่นเดิมซ้ำๆ ด้วยแล้ว กลิ่นน้ำหอมนั้นจะกลายเป็นเอกลักษณ์ ที่พอใครได้กลิ่นนี้ก็จะนึกถึงคุณขึ้นมาทันทียังไงล่ะ
3. แต่งตัวตามสไตล์ที่เราชอบ!
การแต่งตัว ถือว่าเป็นข้อสำคัญที่จะทำให้คุณนั้นมีเสน่ห์ได้อย่างโดดเด่น โดยการแต่งตัวที่ว่านี้ อาจจะไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นเสื้อผ้าราคาแพง แต่ขอเพียงแค่ว่าคุณใส่มาแล้วมีความมั่นใจ จะเดินไปไหน ยังไงคนก็ต้องมอง! อีกทั้งการแต่งตัวแต่ละสไตล์ย่อมมีความแตกต่างกันออกไป
คุณไม่ควรตัดสินใครว่าเขาแต่งตัวเชยหรือแต่งตัวไม่เป็น เพราะนั้นอาจจะเป็นสไตล์ที่เขาชื่นชอบ โดยสรุปแล้วการแต่งตัวจะช่วยให้คุณเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองได้อย่างมหัศจรรย์ ผ่านทางเสื้อผ้าที่คุณเลือกใส่นั่นเอง
เราเชื่อเลยว่าทั้ง 3 วิธีข้างต้นนี้ จะสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้กับคุณผู้ชายทุกช่วงวัย ดังนั้นให้คุณลองนำทั้ง 3 ข้อนี้ไปปรับประยุกต์ใช้ดู แล้วคุณจะรู้ว่าการมีเสน่ห์ในตัวเองมันให้ความรู้สึกมหัศจรรย์สักแค่ไหน!
ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
1.5Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เฮ ครม.ปรับอัตราค่าแรง 17 สาขาอาชีพ สูงสุด 715 บาท ครม.ไฟเขียวปรับอัตราค่าแรงงาน อีก 17 สาขาอาชีพ รวมเป็น 129 สาขาเตรียมประกาศลงในราชกิจจานุเบกษา นายกฯ กำชับกระทรวงแรงงาน เร่งสร้างทักษะแรงงานไทยให้ตรงเทรนด์การจ้างงานในปัจจุบัน
   เคล็ดลับเลือกชุดตู้เก็บของ เปลี่ยนห้องรับแขกให้ดูสบายตา! เลือกตามนี้! ได้ตู้เก็บของห้องรับแขกมีสไตล์ โดนใจ
   ร้านซูชิสายพานในญี่ปุ่นประกาศยกเลิกการเสิร์ฟแบบสายพานหลังมีคนมาทำคอนเทนต์เลียจาน สืบเนื่องจากคอนเทนต์แย่ ๆ ของวัยรุ่นบางกลุ่ม ตอนนี้ร้านซูชิสายพานหลายร้านในญี่ปุ่นก็เลยได้รับผลกระทบเข้าเต็ม ๆ
   สื่อนอกตีข่าว “รัฐบาลไทย” เตรียมแจกถุงยางอนามัยฟรี 95 ล้านชิ้นให้ประชาชน สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานวันนี้ (31 ม.ค.) ว่า ประเทศไทยมีแผนแจกถุงยางอนามัยฟรีเกือบ 95 ชิ้นแก่ประชาชน เพื่อส่งเสริมการป้องกันการตั้งครรภ์ที่ไม่พึงประสงค์ และเพิ่มความปลอดภัยจากโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ด้วย (Safe sex)
   ดูทั้งหมด