มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยู่นิ่งๆนะคะ แล้วเขาจะอ่านใจเรายาก
พูดคุยได้แต่จำเป็นเท่านั่น
  Luna in Vanilla Sky . 🪐
  ตัดขาดไปแล้วค่ะ เวลาผ่านไปใช้ได้เลย แต่เขายังหมกมุ่นกับชีวิตเรามาก ล่าสุดเพื่อนที่รู้จักกันบอก แซะได้แม้กระทั่งสตอรี่เราที่เช็คอินวัดค่ะ ตลกมาก 🤭😁 ข... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น
  • ไม่คิดทำอะไรกะคนนั้นเลย
   ความคิดด้านลบๆ ร้ายๆ
   จะบ่อนทำร้ายคนที่คิด
   ไม่ได้โลกสวยนะ แต่เป็นเช่นนั้นจริง 😊
    Luna in Vanilla Sky . 🪐
    เห็นด้วยที่สุดค่ะ อันนี้เชื่อสุดใจเลยค่ะ ในขณะที่เราไปเที่ยวกับครอบครัว อัพรูปภาพ เที่ยวที่ธรรมชาติๆ คือไม่ได้นึกถึงเลยค่ะตั้งแต่ตัดขาดไป แต่เขา แซะได... ดูเพิ่มเติม
   • ไม่ต้องจัดการอะไรครับ โบราณว่าไว้ถูกต้องแล้ว "คนรักเท่าผืนหนัง คนชังเท่าผืนเสื่อ" นำมาใช้ได้เลยครับ คนเราย่อมมีคนรักและก็ต้องมีคนชังเสมอ ไม่สามารถแก้ได้ ธรรมชาติมันเป็นเช่นนั้น เพราะฉะนั้นอยู่กับคนที่รักเรา ไม่ต้องไปใส่ใจคนที่ชัง มันก็แค่นั้นเอง
    1
     Luna in Vanilla Sky . 🪐
     ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นคำแนะนำนะคะ 🙏🏻 เหมือนได้ภูมิต้านทานเพิ่มเลยค่ะ เพิ่งเคยเจอครั้งแรกกับคนแบบนี้ หนูจะฮึ้บบบบ... ดูเพิ่มเติม
    • ปล่อยวาง ละทิ้ง วาง ว่าง ให้อภัย ไม่แค้นเคือง
     ไม่อาฆาต ไม่โกรธ
     ลด ละ เลิกซะ
     ใช่พูดง่าย แต่ทำยาก...
     2
     • ขอตอบแบบสุภาพว่า "ช่างแม่ง" ครับ คิดแบบนี้จริงๆนะ และไม่ขอเอาพลังไปทำให้ชอบด้วย เอาพลังไปใช้กับคนอื่นที่เค้า ok กับเราดีกว่า จัดการยังไง ? ก็ไม่ต้องทำอะไร ต่างคนต่างอยู่ ถ้าต้องอยู่ด้วยงาน ก็คุยแค่งาน คุยเท่าที่จำเป็น จบงานก็แยกย้ายครับ ไม่เสียงานอยู่แล้ว มืออาชีพพอที่จะแยกแยะได้...
      2
       Luna in Vanilla Sky . 🪐
       จริงมากค่ะ ขอบคุณนะคะ อาจจะไม่เคยเจอคนแบบนี้ค่ะ ถือว่าได้เติบโต เอาจริงๆต่อหน้าคือคนดีกันค่ะ แต่ก็เพิ่งมารู้ว่าเขาอยู่เบื้องหล้งหลายๆปัญหาที่เราเจอ แล... ดูเพิ่มเติม
      • ถ้าไม่คิดอะไรกับเค้า อยู่ห่างๆ ครับ ชีวิตใครชีวิตมัน
       1
       แต่ถ้าคุณอยากให้เขาอกแตกตายโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเค้า...
       1
        2B⚙
        จริงค่ะ เราต้องไม่สน และทำตัวมีความสุขขึ้น พวกนั้นจะประสาทเสีย ฮ่าๆ
       • คิดถึงเขาให้น้อยลง เอาความคิดเราไปคิดถึงคนที่รักเราดีกว่าครับ
        2
         Luna in Vanilla Sky . 🪐
         เป็นความคิดที่ดีงามมากค่ะ 🙏🏻🥰
        • แค่ทำตัวเองให้สบายใจและมีความสุขที่สุดค่ะ นี่คือวิธีจัดการที่ดีที่สุด
         และเราคิดว่าสิ่งที่ควรจัดการ คือจิตใจของเขามากกว่า
         2
          Luna in Vanilla Sky . 🪐
          จริงที่สุดค่ะ 🙏🏻❤️
         • ปาขี้ใส่หน้า5555😂
          2
           Luna in Vanilla Sky . 🪐
           ขี้ใส่หน้าเลยได้หรืออออเปล่าววววววววววว~~~
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           ถอดความคิด “StoneHill” สนามกอล์ฟที่มาจากความหลงใหลของ “สารัชถ์ รัตนาวะดี” แห่งอาณาจักร GULF หลายปีที่ผ่านมา ชื่อของ “สารัชถ์ รัตนาวะดี” คุ้นหูคนไทยอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเขาคือประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการบริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ (GULF) กลุ่มพลังงานที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศและภูมิภาค ทั้งติดอันดับบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศไทย จากการจัดอันดับแบบเรียลไทม์ The World’s Real-time Billionaires โดยนิตยสาร Forbes ด้วยตัวเลขความมั่งคั่งกว่า 420,000 ล้านบาท ทั้งยังเป็นแชมป์เศรษฐีหุ้นไทยเมื่อปี 2564
           มารู้จัก SAP Project!! โปรเจกต์ แซ่บๆ ปั้นจากใจชาว XO ที่ต้องปรบมือให้รัวๆๆๆ
           "รัสเซีย" อธิบายความชัดเจนเรื่อง "คำเตือนนิวเคลียร์ของปูติน" ล่าสุด!! ทางการรัสเซียยืนยันว่าจะไม่คุกคามประเทศใด ๆ ด้วยอาวุธนิวเคลียร์ แต่ขอเรียกร้องให้สหรัฐฯไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยูเครน
           คว่ำบาตรรัสเซียอาจไม่ได้ผล ยุโรปส่อลำบากเสียเอง . ฤดูหนาวที่ใกล้เข้ามากำลังสร้างความหวั่นใจให้คนยุโรป เมื่อวิกฤตพลังงานมีทีท่าจะทวีความรุนแรงขึ้น หลังรัสเซียยื่นคำขาดระงับการส่งก๊าซผ่านท่อส่ง Nord Stream 1 อย่างไม่มีกำหนด จนกว่าสหภาพยุโรป (EU) จะเลิกคว่ำบาตร . ผลกระทบจากการระงับส่งก๊าซของรัสเซียจะรุนแรงมากหรือน้อยแค่ไหน ทำไม EU กล่าวหารัสเซียว่าพยายามจะใช้ก๊าซเป็น ‘อาวุธ’ และมาตรการคว่ำบาตรที่ผ่านมาทำอะไรรัสเซียได้หรือไม่ รายการ KEY MESSAGES จะสรุปให้เข้าใจ . เรื่อง: สุธามาส ทวินันท์ ตัดต่อ: ศุภอาฒย์ มั่นสิงห์
           ดูทั้งหมด