มีบัญชีอยู่แล้ว?
Dash.space สายอัพIGพลาดไม่ได้!!
สวัสดีจ้า เพื่อนๆคนรักภาพถ่ายทุกคน วันนี้แอดมีร้านกาแฟสุดชิคมาแนะนำอีกแล้วจ้า เป็นร้านที่เหมาะกับการไปนั่งจิบกาแฟหรือพาแฟนไปถ่ายรูปเท่ๆเปลี่ยนโปรไฟล์ก็ดีงาม ร้านนี้ชื่อว่า dash.space เป็นร้านที่มีดีไซน์มินิมอลแบบสุดๆ มองไปทางไหนก็ขาวไปหมด สายถ่ายรูปถูกใจที่นี่แน่นอนจ้า
ภาพถ่ายร้าน Dash.space (มีการตัดต่อตัวหนังสือในภาพ)
ภาพถ่ายร้าน Dash.space
ภาพถ่ายร้าน Dash.space
ภาพถ่ายร้าน Dash.space
โดยร้านนี้เปรียบเสมือนกล่องขาวที่แฝงไปด้วยดีเทลที่เนียบทุกมุม ตั้งอยู่กลางสวนกรวดสีน้ำตาลกับไม้พุ่มใบแหลมหลากหลายชนิดจัดเรียงกันอย่างมีชั้นเชิง ด้วยความที่ร้านเป็นสีขาวทำให้เมื่อเราอยู่ในร้าน ตรงเคาน์เตอร์จะโดดเด่นขึ้นมาเลย มีอุปกรณ์ทำเครื่องดื่มและสกัดกาแฟมากมาย ช่างดึงดูดซะเหลือเกิน อาหารร้านนี้จะเน้นไปทางเครื่องดื่ม และกาแฟนะครับ ตอนจิบกาแฟและมองออกไปรอบๆ รู้สึกเหมือนเรานั่งอยู่ในแกลลอรี่เลย
ภาพถ่ายร้าน Dash.space
ภาพถ่ายร้าน Dash.space
ภาพถ่ายร้าน Dash.space
สำหรับใครที่สนใจจะเดินทางมาเที่ยวร้านนี้ ทางร้านยังมีการเปิดให้จองการเข้าร้านเป็นรอบๆไปเพื่อลดความแออัดภายในร้าน(แต่เหมือนจะสามารถwalk in ได้ แต่จำกัดจำนวนคนภายในร้าน ที่35คน) เราคิดว่าการที่จำกัดจำนวนคนเข้าคือดีมากๆทำให้เราสามารถถ่ายรูปหรือเดินไปเดินมาภายในร้านได้โดยไม่อึดอัดเลยไม่มีคนมากดดันตอนถ่ายรูป ฮาๆ ทำให้สามารถถ่ายรูปสวยๆได้ทุกจุดเลยจ้า
เปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 10.00-17.00 น.
ที่อยู่ : ซอยรามอินทรา 19 แยก 6 กรุงเทพฯ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นักการเมืองรัสเซียขู่ว่าจะยิงขีปนาวุธถล่มสะพาน Tower Bridge ของอังกฤษ เพราะเชื่อว่าอังกฤษคือผู้อยู่เบื้องหลังยูเครน ..
  Digital Transformation กับความปลอดภัยที่ได้จาก CloudFlare เราพูดถึงการทำ Digital Transformation กันอย่างหนาหู ซึ่งกระบวนการที่ว่านี้ มุ่งประเด็นสำคัญไปที่การนำเทคโนโลยีและกลวิธีทางดิจิตัลมาพัฒนาหรือสร้างสรรค์ให้เกิดสิ่งใหม่ หรือนำสิ่งเก่ามาประยุกต์ใช้ให้เข้ากับการทำธุรกิจในยุคดิจิตัล ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างรากฐานที่มั่นคงสู่การประกอบธุรกิจที่ยั่งยืนในอนาคต
  ช้อปหุ้นกู้ออกใหม่เดือนส.ค.-ก.ย. ดอกเบี้ยสูงสุด 7.00% เช็คเงื่อนไขจองซื้อ เปิดรายชื่อหุ้นกู้ออกใหม่ 15 บจ. พร้อมเสิร์ฟขายเดือนส.ค.- ก.ย.นี้ อัตราดอกเบี้ย 3.25-7.00% ต่อปี เช็คเงื่อนไขจองซื้อที่นี่
  "รัสเซีย" เตือน "ราคาก๊าซยุโรป" เพิ่มขึ้น 60% ล่าสุด!! ทางบ. Gazprom ของรัสเซียได้กล่าวว่าราคาก๊าซไปยังยุโรปอาจเพิ่มขึ้น 60% ในช่วงฤดูหนาวเนื่องจากการผลิตและการส่งออกลดลง
  ดูทั้งหมด