ตอนแรกก็ใช้หลักเหตุผลครับ เราผิดอะไร? ทำไมเค้าทิ้งเรา 🤔
ต่อมาก็เข้าโหมดเศร้า แต่เอาให้พอดีนะ เดี๋ยวเข้าข่ายซึมเศร้า อันนี้ออกยากมากกกกก จากประสบการณ์ตรง 😔
จากนั้นก็มูฟออนครับ คิดได้ว่า จะหล่อให้มันเสียดายเล่น จะหล่อให้สาวทุกคนหลงรัก 😎✨
สรุป มันก็เสียดายจริงๆ ครับ พยายามมาขอคืนดี ขอโอกาส แต่ไอแอมเวรี่แฮนซ่ำ ไอด๊อนแคร์ 🤣
116รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • งงๆเหมือนโดนชก ล้มตัวนอน กรรมการนับถึง 100 ก็ไม่ลุก ลุกมาได้ก็จะเสียใจ,หดหู่ จากนั้นเรามีคำถามมากมาย เช่น เราผิดตรงไหน ? บลาๆๆๆ แล้วเราจะมีคำตอบให้ตัวเอง จากนั้นก็จะดิ่งอยู่เป็นระยะเวลานานถึงนานมาก ประมาณนี้ครับ
   • เสียใจ​ น้ำตาไหล​ แต่งเพลง​ "มองผ่านน้ำตา" เพลงผมเองครับ
    • หัวใจตกตาตุ่ม ผมว่าใครเคยรู้สึกช็อคมากๆ เราจะรู้สึกแบบนี้ มันว๊าบ หวิวๆ และเรื่องราวในอดีตจะย้อนมาแบบ video ที่ถูกrevert กลับ
     ตั้งสติให้ไวที่สุดที่ทำได้ครับ ถ้า(สมมุติ)คุณอยู่ในสถานะการณ์ดังกล่าว ขอให้คุณตั้งตัวได้ไวๆนะครับ...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      รวมภาพก่อนหายนะ กระสวยอวกาศโคลัมเบีย หากว่ากันตามหลักวิศวกรรมแล้ว กระสวยอวกาศ หรือ Space Shuttle นั้นคือพาหนะที่มีความซับซ้อนมากที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยสร้างมาในประวัติศาสตร์
      5 เทรนด์อาหารที่มาแน่!!! ประจำปี 2023 นอกจากแฟชั่นจะเป็นเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผม กระเป๋ารองเท้า อีกหนึ่งแวดวงที่น่าจับตาก็คือแฟชั่นฟู้ด เหล่าอาหารน่าหม่ำทั้งหลาย ที่สำคัญคือพฤติกรรมการกินที่มาแรง
      5 เรื่องที่ต้องใส่ใจเมื่อย้ายงานใหม่ | MM Remaster EP.111 หนึ่งสิ่งที่คนทำงานต้องเผชิญในชีวิตการทำงาน คือการ “ย้ายงานใหม่” เพื่อหาประสบการณ์อันท้าทาย และเพื่อเรียนรู้และเติบโตจากประสบการณ์เหล่านั้น แต่การปรับตัวให้เข้ากับองค์กรใหม่ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีความแตกต่างมากมาย ตั้งแต่ขั้นตอนการทำงาน ไปจนถึงการพูดคุยสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน เราจะทำอย่างไรถึงจะปรับตัวได้อย่างราบรื่น? วันนี้ อั้ม ศุภกร จะพาไปทำความรู้จัก 5 เรื่องสำคัญที่พนักงานต้องใส่ใจเมื่อย้ายงานใหม่ เพื่อให้ปรับตัวได้แบบไม่ต้องกังวล รับฟังพร้อมกันได้ใน MM Remaster EP. นี้ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #theremasterproject
      ญี่ปุ่นผลิตชิปขนาด 2 นาโนเมตร สู้ไต้หวัน [ชิงลงมือ] ในขณะที่ TSMC ยังครองตำแหน่งผู้นำการผลิตชิปเบอร์ 1 ของโลกนั้น หลาย ๆ บริษัทก็มอง TSMC ว่าเป็นเป้าหมายอันดับ 1 เช่นกัน ที่ต้องการชิงตำแหน่งในสักวัน
      ดูทั้งหมด