มีบัญชีอยู่แล้ว?
บริการ iDelivery อยากส่งแบบไหนก็ทำได้หมด
🚛 หนึ่งในบริการของ iFulfillment บริการคลังสินค้าออนไลน์แบบครบวงจรที่มุ่งเน้นตอบโจทย์การขายยุคใหม่ ทำให้การแพ็คของ ส่งของ เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น กับบริการที่ยืดหยุ่น
1
เน้นตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้า ขนส่งตามความต้องการ (On demand) โดยระบุวันและเวลาได้
1
เลือกรูปแบบขนส่งได้หลากหลายตามใจคุณ
• ส่งแบบ First-mile และ Last-mile delivery รองรับการขายผ่านระบบออนไลน์ยุคใหม่ต่างๆ เช่น e-Commerce, e-Market place, Social Media รวมถึง MLM
• จัดส่งสินค้าเข้าห้างสรรพสินค้า หรือตัวแทนร้านค้าแบบ B2B และ B2C ขนส่งเหมาคันหรือแบบรายชิ้น รายกล่อง📦
• รองรับการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ สินค้าแช่เย็นและแช่แข็ง❄️
• รวบรวมผู้ให้บริการขนส่งชั้นนำในประเทศไทยเจ้าต่างๆ เช่น Kerry, SCG Express, DHL, Flash, Inter Express ส่งได้ทั่วไทย ส่งภายในวันถัดไป หรือส่งด่วนภายในวัน 🚚
• มีบริการเก็บเงินปลายทาง (COD) บริการเรียกเก็บสินค้าคืน และบริการคืนใบส่งสินค้า (POD) พร้อมประกันสินค้า ระบบเชื่อมต่อ API และให้คุณติดตามสถานะสินค้าได้แบบ Real-time📱
ขายของออนไลน์ง่ายขึ้น เพราะเราช่วยคุณให้ทำธุรกิจสบายมากขึ้น iDelivery การขนส่งสินค้าครบจบที่เดียว ใส่ใจในการบริการทุกขั้นตอน ส่งไวทั่วไทยถึงมือลูกค้าทันใจ
📞 สอบถามข้อมูลหรือบริการเพิ่มเติม
Tel. : 096-858-3623, 091-710-2942
เวลาทำการ : จันทร์ - เสาร์ (8.00 – 17.00 น.)
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อนาคตของประเทศไทย VS เวียดนาม อนาคตของประเทศไทย VS เวียดนาม บทความโดย : ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร นักลงทุนเน้นคุณค่า โลกในมุมมองของ Value Investor
  แค่คุณมีพื้นที่ทำเลดี เราพร้อมซัพพอร์ตธุรกิจวางตู้บริการ เริ่มต้นวางตู้บริการกับ SUN Vending เรามีทีมพร้อมซัพพอร์ตครบเครื่อง แค่มีพื้นที่เท่านั้น ก็ติดต่อร่วมธุรกิจกันได้เลย สิ่งที่คุณจะได้รับตลอดการดำเนินธุรกิจจากเรามีดังนี้
  "ยูเครน" ดิ้นรนหนัก เพื่อหาเงินทำสงครามกับ"รัสเซีย" การสู้รบกับรัสเซีย ส่งผลกระทบอย่างหนักกับงบประมาณของยูเครนที่ใกล้หมดลง ในขณะที่ความช่วยเหลือจากตะวันตกล่าช้าและลดลง ทำให้ยูเครนต้องดิ้นรนเพื่อหาเงินอย่างหนัก
  #MainStand : เปิดราคาค่าเบียร์ 20 สโมสรพรีเมียร์ลีก 2022/23 อาจเป็นสิ่งที่ชวนให้เลือดลมมันพลุ่งพล่านส่อเกิดเรื่องก็จริง แต่เบียร์กับฟุตบอลนั้นเป็นของคู่กัน ยิ่งได้ไปดูในสนาม ดูเกมมัน ๆ พลางจิบน้ำสีอำพันบ้าง ขาวบ้าง ดำบ้าง ตามแต่สูตรไป แหมมันชื่นใจจริง ๆ
  ดูทั้งหมด