อยากระบายว่า...
สู้ต่อไปนะครับ ทุกคน 😊
1ถูกใจ
53รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • ระบายออกมาเป็นตัวหนังสือ เป็นวิธีการที่ดี เป็นเครื่องมือให้เราได้เรียบเรียงความรู้สึกนึกคิด ทบทวน กลั่นกรอง ฯลฯ หนึ่งประโยคสำหรับความอัดอั้น อาจไม่ก่อให้เกิดผลอะไร แต่การระบายออกมาเป็นตัวหนังสือ ยาวๆ..ยาวเท่าที่ใจต้องการ ช่วยปลดเปลื้องความอัดอั้นได้แน่ๆ
   • อยากเป็นคนสำคัญของใครสักคน อยากให้เขาคนนั้นเห็นคุณค่าของฉัน
    1
    ฉันฟังบทเพลงของเขาทุกวัน ฟังจนจบ ฟังอย่างตั้งใจ...
    1
    • คือคนที่เราแอบชอบอ่ะ จู่ๆก็เงียบหายไป 2 สัปดาห์ ก็พอเข้าใจว่ามีเรื่องงานและเครียด แต่วันนึงเค้าบอกว่า หายเครียดแล้ว แต่ก็ยังหายไปอยู่ แล้ววันนี้ ปกติเค้าไลท์ ig ผู้หญิงหลายคน แต่คนนึงเค้าหยุดไลท์ แต่กลับมาวันนี้ เค้าไลท์ผู้หญิงคนนั้น ที่เราเคยบอกเค้าว่า หึง...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
      ในบรรดาเกิร์ลกรุ๊ปสายเลือดใหม่ new jeans เป็นผู้นำเทรนทั้งแฟชั่นและแนวเพลง ในบทความนี้เราจะมาดูกันซิว่าพวกเธอเหล่านี้เอาแฟชั่นที่เคยอินเทรนด์ในอดีตมาปัดฝุ่นและเอากลับมาในปีนี้มีอะไรบ้าง
      น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
      7 สิ่งนี้อาจจะทำให้คุณอ้วนโดยไม่รู้ตัว ถ้าพูดถึงความอ้วน หลายคนคงนึกออกว่าอะไรเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้เราอ้วนขึ้น แต่จริงๆ มันยังมีปัจจัยแฝงบางอย่างที่เราอาจไม่รู้ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้างที่อาจจะทำให้อ้วนโดยไม่รู้ตัว ……………………………………………………………….. สนใจหนังสือของหมอเอ้วคลิกลิงก์นี้ 👉 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 👉 Line Myshop : https://bit.ly/2UX8w5F
      ดูทั้งหมด