มีบัญชีอยู่แล้ว?
กาย มีเพียงหนังไม่กี่มิลลิเมตรห่อหุ้ม ถลกออก เหมือนกันหมด กิเลสทั้งนั้น
237 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • เลิกกับเมียเลยคะ แล้วไปคบคนสวยๆเลย อย่ากลับมาหาเมียอีกนะคะ สงสารเมีย😂 ที่เมียสวยน้อยกว่าเค้าเพราะเมียเป็นเมียนั้นแหละ
   359 รับชม
   • เป็นโจทย์สมมติหรือจริง?
    จากคำถามมีการเขียนว่าผู้หญิงสาวสวยมากซึ่งขยายความมากขึ้น ถ้าเป็นเรื่องจริงหมายถึงผู้ถามให้คุณค่าผู้หญิงที่พูดถึงมากกว่าปกติหรือไม่ นั้นอาจหมายถึงใจที่ให้ความสนใจด้วยหรือไม่...
    1
    451 รับชม
     The one
     สุดยอดเลยห่ะ
    • ทำตัวปกติ รักเมีย เชิดชูเมียครับ
     248 รับชม
     • ไม่บอก
      ปล่อยให้งง
      ดีกว่า
      อิอิอิ...
      495 รับชม
      • จะทำตัวยังไงต่อภรรยาของคุณ หรือต่อผู้หญิงสวยคนนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณรู้สึกยังไงต่อเหตุการณ์นี้
       236 รับชม
       • ภรรยาคุณสวยที่สุดอยู่แล้วค่ะ ไม่อย่างนั้นคุณคงไม่เลือกเธอมาเป็นคู่ชีวิตใช่มั้ยค่ะ
        และก็เป็นธรรมดาค่ะที่ชีวิตคู่จะมีบททดสอบ...
        485 รับชม
        • เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ ที่ฟ้าจะส่งบททดสอบมาให้เราเรื่อยๆ ถ้าคุณรู้ตัวว่าคุณมั่นใจแล้ว ก็ไม่มีอะไรต้องกลัวอีกต่อไปค่ะ ส่วนจะมีคนสวยๆมาให้ทดสอบเรื่อยๆนั้นก็เป็นการฝึกให้คุณเอาชนะอารมณ์ของตัวเอง คุณจะยิ่งภูมิใจในตัวเองค่ะ
         581 รับชม
         • ผมต้องการเป็นสามีที่ดี/พ่อที่ดี
          ทำได้แค่เสียดาย
          239 รับชม
          • ถ้าอยากมีคนใหม่ ควรเลิกขาดกับคนเก่าก่อน
           265 รับชม
            The one
            อะนะ
           • ถ้าเรารักเมียเราอย่างจริงแท้แน่นอน จะไม่มีคำถามหรือหวั่นไหวใดๆ ยกเว้นแต่ สาวสวยคนนั้นได้เอาปืนมาจ่อหัวให้สมยอมรึป่าว?ก็ไม่
            ถ้าสนใจก็ทิ้งเมียซะ
            245 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             กำลังจะนอนแล้วแต่เลื่อนไปเจอ คุณสรยุทธ ตอบกลับคอมเมนท์หนึ่งในเพจของเขาเอง บอกตรง ๆ ว่า จากที่ง่วง ๆ อยู่ ตอนนี้กลายเป็นตื่นตาแตกเลยทีเดียว ..
             สเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดี้ยังยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM ปันน้ำใจ มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายในร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ เพื่อสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา เรือเอกนายแพทย์ นิมิต ประสิทธิ์ดำรง ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด (มหาชน) นำทีมร่วมปันน้ำใจมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสเปร์ยพ่นจมูกแอนติบอดี้เพื่อยับยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM Anti-CoV Nasal Spray ภายในร้านจันกะผัก ร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
             12 ข้อคิดจากหนังสือ จงทิ้งสิ่งที่ดีเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด เขียนโดย Greg McKeown 1. คนที่ยึดมั่นในสิ่งสำคัญจะใช้เวลามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปในการสำรวจ คิด ฟัง ถกเถียง และตั้งคำถาม เพื่อแยกแยะสิ่งสำคัญ ออกจากสิ่งไม่สำคัญที่มีอยู่มากมาย
             News Update: ชาวจีนประท้วงนโยบายโควิด ชูสัญลักษณ์ ‘กระดาษเปล่า’ ต่อต้าน -หวั่นบานปลายทั่วประเทศ ชาวจีนหลายร้อยคนปะทะกับตำรวจเมืองเซี่ยงไฮ้ในคืนวันอาทิตย์ (27 พ.ย.) ขณะที่การประท้วงต่อต้านนโยบายควบคุมโควิดดำเนินมาเป็นเวลาสามวันติดต่อกัน และยังได้ลุกลามไปยังเมืองอื่นๆ โดยมีเหตุไฟไหม้ในเมืองอุรุมชีเมื่อกลางสัปดาห์เป็นเชื้อเพลิงสร้างความไม่พอใจ
             ดูทั้งหมด