ผมมีเมียแล้วครับ ตอบไปสิ
ถ้ารักเมีย ก็ให้เกียรติเขา
ความรักใคร่กับคู่ชีวิตไม่เหมือนกันนะ
เรายังจะชอบคนที่ภายนอกอยู่หรอ เราโตเราใช้ชีวิตมามากพอที่จะเรียนรู้ความรักได้แล้ว สมัยเด็กๆเราชอบคนแบบไหน โตขึ้นมาเราชอบคนแบบไหน สเปคเปลี่ยนไปมาแต่สุดท้ายพอถึงเข้าสู้วัยทำงานยิ่งรู้ว่าการเลือกคู่ชีวิต มันต้องมีอะไรหลายๆอย่างเป็นองค์ประกอบ ความสวย ความงามอย่างเดียวไม่พอ
คุณมีเมีย คุณคงไม่ได้เลือกเขาแค่หน้าตาหรอกนะ เพราะถ้าเลือกแค่หน้าตาคุณก็เลิกกับเขาแล้วไปตามใจคุณเลย แต่ถ้าเมียคุณที่คุณเลือกมาดูแล เลือกมาเป็นแม่ที่ดีให้ลูก เลือกมาใช้ชีวิตร่วมกัน เลือกมาแก่เฒ่าไปด้วยกัน ก็ลองคิดๆดูว่าเมียที่คุณแต่งเขามาเนี้ยคุณเลือกเขามาแบบไหน
เป็นคนสวย ความสวยงามอย่างเดียวก็พอ
แต่เป็นเมียคนหรือเป็นผัวคน ความหล่อความสวยมันไม่พอหรอกนะ
คู่ชีวิตมันเลยไม่เหมือนความรักใคร่ แต่มันไปด้วยกันได้
2ถูกใจ
450รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รัฐบาลจีนเดือดออกมาประณามสหรัฐฯ และแสดงความไม่พอใจอย่างรุนแรง หลังจากที่สหรัฐฯ ตัดสินใจยิงบอลลูนจีนทิ้ง
   Buriram Marathon 2023 ลุงป้าพาวิ่ง…บุรีรัมย์มาราธอน 2023 เปิดปีใหม่ด้วยงานวิ่งคุณภาพสุดๆ ใครก็ตามที่หลงไหลในกิจกรรมการวิ่ง หากมีโอกาสต้องไปสัมผัส หาประสบการณ์ไว้ในความทรงจำ
   ด่วน! สหรัฐฯ ยิงบอลลูนยักษ์ของจีนที่วอชิงตันอ้างว่าสอดแนมอเมริกาตก! กระทรวงกลาโหมสหรัฐยืนยันว่าเครื่องบินขับไล่ของตนได้นำบอลลูนลงมาเหนือน่านน้ำของสหรัฐฯ
   [ #ความจริงมันโหดร้ายกว่า ] 3 วันก่อนหน้าที่มีข่าวว่า เมสัน กรีนวู้ด รอดพ้นจากคดีใหญ่ ไม่ต้องกลายเป็นผู้ต้องหาอีกต่อไป หลังอัยการสั่งไม่ฟ้อง 3 ข้อกล่าวหา
   ดูทั้งหมด