ก็เป็นไปได้ว่าความรักที่เคยมีมากๆมันถูกทำลายลงไปทีละนิดทีละนิดจนความรักที่มีมากๆในตอนนั้นกลับไม่มีเลยในตอนนี้ สำคัญคือจะmove on ต่อยังไงนั่นแหละคือสิ่งที่ต้องคิดต่อ
34รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • เรามองว่าการอยู่ด้วยกันมานานหรือกระทั่งการอยู่ด้วยทุกวันเป็นเพียงปริมาณเท่านั้นเอง
   สิ่งสำคัญคือเวลาที่ใช้ร่วมกันมันเป็นเวลาคุณภาพ
   ด้วยรึเปล่า...
   • ความสุขคือการทำให้เกิดไม่ใช่การรอคอย
    ชีวิตคู่เหมือนเต้นระบำกันบนเวที​ ปรับลีลาให้ตามจังหวะเพลง​ ไปใช่นั่งเฉยอยู่ข้างเวที​ เพื่อรอคนดีมาเชื้อเชิญ
    • อาจเป็นเพราะ...
     ช่วงนี้ฮอร์โมนไม่ปกติ (ญ) เราเป็นบ่อยๆ ช่วงก่อนมีประจำเดือนค่ะ 😅 หรือถ้าไม่ใช่.. คุณอาจต้องคุยกับตัวคุณเองให้ชัดเจนว่าความสุขของคุณคืออะไรค่ะ...
     • เราคิดว่าคนเราเมื่อมาอยู่ด้วยกันยิ่งนานวัน เราคิดว่าสิ่งที่เพิ่มขึ้นคือความผูกพัน ความเข้าใจ
      และการที่คนเราอยู่ด้วยกันนานขึ้น เราไม่คิดว่ายิ่งนานจะยิ่งรักกันมากขึ้น เพราะเราคิดว่าช่วงแรกรักคือช่วงที่รักมากสุดแล้ว แต่อยู่ที่ความรู้สึก...
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ไขข้อสงสัย “ปลาเก๋าหยก” เพาะเลี้ยงในไทยถูกกฎหมายหรือไม่? กำลังเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ เมื่อ “ปลาเก๋าหยก” ถูกตั้งคำถามว่าสามารถเพาะเลี้ยง-ขาย ในไทยได้อย่างถูกกฎหมายหรือไม่? หลังเริ่มมีการทยอยเปิดตัวเป็นเมนูอาหาร พร้อมออกจำหน่ายเร็วๆ นี้ หลังจากมีข่าวการเปิดตัวเมนูอาหารที่ทำจาก “ปลาเก๋าหยก” ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งระบุว่า เป็นสัตว์เศรษฐกิจตัวใหม่ในอุตสาหกรรมอาหารของประเทศไทย แต่ไม่นานก็เจอกระแสตีกลับ เมื่อปลาเก๋าหยกปรากฏอยู่ในบัญชี “สัตว์น้ำที่ห้ามเพาะเลี้ยงในราชอาณาจักร” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
       ปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อเศรษฐกิจไทย มีอะไรบ้าง ปี 2565 เศรษฐกิจไทยโตค่อนข้างช้า สาเหตุหนึ่งคือเรื่องของเงินเฟ้อจากราคาพลังงานที่สูงขึ้น
       ฮ่องกง แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 500,000 ที่นั่ง หวังกระตุ้นการท่องเที่ยว เอเชีย นิวส์ เน็ตเวิร์ค รายงานว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงประกาศแจกตั๋วเครื่องบินฟรีจำนวน 500,000 ที่นั่ง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว 5 ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจ และส่งเสริมภาพลักษณ์ของฮ่องกงให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง
       โรงพยาบาลเอกชนใหญ่สุด ในตลาดหุ้นไทย หากเรา อยากร่วมเป็นเจ้าของกิจการโรงพยาบาลในตลาดหุ้นไทย เราสามารถเปิดบัญชี Finansia HERO ง่าย ๆ อนุมัติไว ภายใน 8 นาที คลิกได้ที่ลิงก์ bit.ly/FinansiaxLongtunman
       ดูทั้งหมด