มีบัญชีอยู่แล้ว?
😁👉 อมยิ้มมั้ยค้าาา👈😉
🌻🍂🌻🍂🌻🍂🌻🍂🌻🍂🌻
อมยิ้มมั้ยค่ะ 😆พี่อิส👉 มะได้หมายถึงลูกอมสีหวานๆ หลากหลายสีที่มีที่จับไว้ดูดนะคะ😉🍂
1
แต่พี่อิสหมายถึงรอยยิ้มน้อยๆที่เผยอริมฝี่ปากแบบนี้อะค่ะ👇
😁👉👍❤️👍❤️👍❤️👍😉
ชวิตคนเราหากมีอาการอมยิ้มบ่อยๆ แสดงว่าภายในมีคลื่นพลังแห่งความสุขซุกซ่อนอยู่😁🍂
1
👉ที่ใดมีความสุขที่นั่นย่อมมีชีวิตชีวา สิ่งรอบข้างล้วนได้รับพลังงานแห่งความสุขเหล่านั้นไปด้วย😆🍂
1
👉แม้แต่ผู้ทุกข์ยากเมื่อเข้ามาอยู่ใกล้ๆ กับผู้มีความสุข ความทุกข์ของเขาก็จะเบาบางลงได้เชื่อพี่อิส..เถอะ พี่อิส😁👉"ขอบอก" 😉🍂
👉หากเราต้องการดูลักษณะของผู้มีพลังชีวิตดูได้อย่างไร? 🤔👇🍂
😁👉คนเฒ่าคนแก่มักจะพูดบอกให้พี่อิสฟังอยู่เสมอว่า... คนมีบุญหน้าตาจะยิ้มแย้ม😆ใครอยู่ใกล้จะรู้สึก...ถึงความสุขเพราะรัศมีของใจจะแผ่ขยายออกมาจากภายใน👉ให้ดูได้ที่ดวงตาใสงาม และรอยยิ่มที่ซ่อนไว้ในใบหน้านั้นอยู่เสมอ👉ให้ตายเถอะ มันเหมือนคนที่อยู่ในกระจกตรงหน้า👉พี่อิส! เลยยนิ... 🤭🤣🍂
2
👉ความอ่อนโยนของ♡ใจที่แผ่ออกมาจากความสงบที่รู้ซึ้งถึงความหมายของชีวิตของตัวเองในแบบความเข้าใจที่เหมาะสมกับชีวิตในรูปแบบของ.......👉"ตัวเอง " และการเลือกแล้วว่า. จะทำ และ ไม่ทำ สิ่งไหนอีกต่อไป😁🍂
👉 ความพอเหมาะ กับ ความพอดี ที่เคลื่อนที่อยู่ภายในจะดึงดูดเอาความสุขเล็กๆ ความสุขน้อยๆ สงบร่มรื่นมาบรรจุในหัวใจ♡ทำให้ใจของเขาเบิกบานอยู่เช่นนั้นเสมอ🍂
😁👉 อยากได้อมยิ้มกันมั้ยค้า พี่อิสมะขายดอกอยากได้ต้องหาทำเองน้าาา พี่อิส 👉ขอบอก 😆🍂
1
อิสรภาพแห่งจิต ๑๑ มิ.ย. ๒๕๖๕
🌻🍂🌻🍂🌻🍂🌻🍂🌻🍂
  แต่งบ้านที่ฉัน❤รัก
  ความสุขดูจากรอยยิ้ม พิมพ์ใจ โดนใจเลยครับเด็กไม่อยากเข้าใกล้ผมเพราะแบบนี้แหละ สงสัยข้างในมันบอบช้ำ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สาวสวยคนนี้ เธอไม่ได้รวยเพราะการเป็นนางแบบแฟชั่น ? แต่เธอร่ำรวยเพราะเริ่มลงทุนอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่อายุ 19
   เปิดคริปโตอีเว้นท์ 4 เดือนสุดท้ายของปี 2022 เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของปี 2022 ที่มีเทศกาลเยอะที่สุด เรารวบรวมอีเว้นท์ที่น่าสนใจมาให้สาวกคริปโต นอกจากอีเว้นท์ที่ต่างประเทศ ยังมีอีเว้นท์ออนไลน์ด้วยน้า 🚀
   ดอกเบี้ย-เงินเฟ้อ-ค่าเงินบาท และตลาดหุ้น/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) ประเด็นทางเศรษฐกิจในช่วงเวลานี้ดูเหมือนว่าจะวนเวียนอยู่กับ 3-4 เรื่องคือ อัตราเงินเฟ้อที่ปรับตัวขึ้นทั่วโลก ทุกประเทศต่างก็ประสบกับปัญหาซึ่งเริ่มต้นจากราคาพลังงานโดยเฉพาะน้ำมันและก๊าซธรรมชาติที่ปรับตัวขึ้นแรงอานิสงค์จากสงครามรัสเซีย-ยูเครนที่ทำให้รัสเซียลดการส่งให้กับยุโรปอย่างกระทันหันผสมกับการที่เศรษฐกิจโลกโดยเฉพาะสหรัฐฟื้นตัวขึ้นแรงหลังวิกฤติโควิด-19 ซึ่งทำให้มีความต้องการพลังงานเพิ่มขึ้นในขณะที่กำลังการผลิตของโลกไม่ได้ปรับตัวขึ้นมานาน
   กินข้าวโรงแรม คอลัมน์ Cat out of the box โดย พีรภัทร์ เกียรติภิญโญ
   ดูทั้งหมด