อยาก หายปวดไมเกรน มีความสุข ไม่กลับมาเป็นอีก แต่ยัง จัดการความเครียดไม่ได้ จนกลายเป็นเครียดสะสมจนส่งผลให้ปวดไมเกรน ปวดคอ บ่าไหล่ เรื้อรัง
2
อาจเป็นเพราะหน้าที่การงานในปัจจุบันที่ทำให้ผู้คนทำงานแข่งกับเวลา ทุ่มเท ไม่ได้จัดสรรเวลาสำหรับผ่อนคลาย หรือพักผ่อนเลย "ความเครียด" เลยเป็นเรื่องใกล้ตัวมาก
ความเครียดส่งผลต่อร่างกายและจิตใจ และการปวดไมเกรนก็เป็นอีกโรคที่เกิดจากความเครียด ถ้าไม่หาทางแก้ไขอาการปวดไมเกรนต้องเข้ามารบกวนจิตใจ จนทำให้รู้สึกไม่ดีแน่ ๆ เลย
วันนีัครูภัทรมีทางออกให้เพื่อน ๆ ด้วยการนวดคลายเครียดด้วยตัวเอง ครูภัทรเคยเขียนบทความและมีคลิปประกอบให้เพื่อน ๆ สามารถทำตามได้ง่าย ๆ ลองไปนวดตามกันดูนะคะ👇
สนใจอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับอาการปวดไมเกรนและการรักษาสามารอ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความนี้นะคะ
ส่วนใครสนใจหินกัวซาสำหรับนวดหน้าด้วยตัวเอง ตอนนี้มีราคาสุดพิเศษอยู่รอนะคะ 💓
หรือสนใจมานวดที่ร้าน
นวดกัวซาคลายเครียดหรือรักษาไมเกรน หรือนวดยกกระชับสามารถติดต่อสอบถาม นัดล่วงหน้า ได้เลยค่ะ
1
ด้วยรัก
ครูภ้ทร
เกี่ยวกับผู้เขียน
ครูภัทร
° เป็นครูสอนนวดหน้าสร้างอาชีพ และเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการนวดยกกระชับ เดรนน้ำเหลือง
° อดีตผู้จัดการสปา5 ดาว
° ปัจจุบันเปิดร้านนวดหน้า Aura Facial Therapy สร้างผิวสวยด้วยวิธีธรรมชาติ เจ้าของร้าน นวดเองทุกขั้นตอน ราคามิตรภาพ ทุกคนเข้าถึงได้
มั่นใจได้เลยว่ามาตรฐานและความแม่นยำเรื่องการบำบัดผิวเป๊ะ และถูกหลักกายวิภาคศาสตร์และมาตรฐาน5ดาว
° เป็นครูสอนโยคะ
° งานอดิเรกที่ชอบมากคือ ปลูกต้นไม้
° ชอบแบ่งปันเคล็ดลับความงาม และแชร์เทคนิคดูแลสุขภาพดี ๆ
ติดตามผลงานครูภัทรได้ที่
Youtube :
Facebook :
LINE Add Friend
Koollapat
Line ID : @aurafacial
เบอร์โทร 065-9622955
3ถูกใจ
5แชร์
86รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม Apple ไม่ไล่คนออกเหมือนบริษัทเทคฯ ยักษ์อื่น Microsoft, Meta, Amazon และ Alphabet นี่คือรายชื่อบริษัทเทคยักษ์ใหญ่ที่ตัดสินใจปลดพนักงานกว่า 10,000 คนในช่วงปีที่ผ่านมา ทว่าหนึ่งในบริษัทที่ยังไม่มีการประกาศปลดพนักงาน ทั้งยังมีการขยับตัวเพื่อหลบปัญหาภูมิรัฐศาสตร์ได้อย่างรวดเร็วก็คือ Apple บริษัทที่มีมูลค่าอันดับ 1 ของโลก Executive Espresso เอพิโสดนี้ สรุปความเคลื่อนของของ Apple บริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์อย่าง iPhone, AirPods, Macbook และอื่นๆ อีกมากมาย ที่โต้คลื่นอภิมหาการเลย์ออฟได้อย่างสวยงาม เผยกลยุทธ์การปรับซัพพลายเชน ตามการเปลี่ยนแปลงของภูมิรัฐศาสตร์โลก พร้อมคาดการณ์อนาคตของ Apple ว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ อะไรให้เราได้เห็นในปีนี้
   สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
   "รู้งี้" ของ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน (และของผม) ยอดโค้ชฟุตบอลในตำนานอย่างอเล็กซ์ เฟอร์กูสันแห่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นมีกรณีศึกษาเยอะมากในด้านการสร้างทีม ความเป็นผู้นำ และการสร้างชัยชนะอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาอันยาวนาน จนแม้แต่มหาวิทยาลัยระดับโลกก็เอาไปทำเป็นเคสวิเคราะห์ถึงภาวะผู้นำเพื่อการเรียนรู้เพื่อประยุกต์ใช้ในมุมธุรกิจอยู่บ่อยครั้ง แม้แต่ความผิดพลาดและการสรุปบทเรียนของเซอร์อเล็กซ์ก็ยังน่าคิดน่าศึกษาตาม
   ญี่ปุ่นเคยส่งบอลลูน 9,600 ลูก เพื่อไปเผาอเมริกามาแล้ว หลังจากเพิร์ล ฮาเบอร์ถูกโจมตีในสงครามโลกครั้งที่ 2 สหรัฐฯ หวังลดความตื่นตระหนกของทหารและประชาชน ภารกิจดูลิตเติ้ลจึงถือกำเนิดขึ้นในปี 1942
   ดูทั้งหมด