มีบัญชีอยู่แล้ว?
😉👉 พรจากพระจันทร์ 👈
🌻🍂🌻🍂🌻🍂🌻🍂🌻🍂
มันสุดเอื้อม...หรือเปล่า? กับความหวังหลังกาลเวลาผ่านพ้นหายไป🍂
ฟ้ามืดมิดไร้แสงแต่ดาวเดือนกลับพราวแสงเด่นไสวอยู่ตรงเหนือ...ปลายฟ้า🍂
ความมืดของชีวิตถ้าเราไม่จมจ่อมก็จะเห็นความงดงามอยู่ในนั้น🍂
เดือนไม่ได้เต็มดวงตลอดกาลเหมือนชีวิตที่ผ่านมาในแต่ละวัน...ก็ไม่เคยได้เติมเต็ม...ไปทั้งหมดได้ตลอดทั้งวัน🍂
ดูอย่างเดือนที่มีคุณค่าตลอดเวลา...แม้มีช่วงระยะที่จะเว้าแหว่งขาดเป็นแค่จันทร์เสี้ยวหรือหนึ่งเสี้ยวของจันทรา🌙แต่ทรงคุณค่าส่องแสงในราตรีกาลอยู่เสมอ🍂
อิ่มใจเมื่อได้มองพระจันทร์และเพราะพระจันทร์ก็ไม่ใช่ของเราคนเดี่ยว🍂
คำอธิฐานขอพรจากพระจันทร์ที่ตั้งใจขอมอบให้ทุกๆ คนอยู่เสมอนั่นคือ..ขอให้ทุกๆ คนได้เห็นคุณค่าของตัวเองโดยให้เติมใจ♡ให้เต็มได้ด้วยตัวเอง และมีแสงสว่างอยู่กลางใจ♡อยู่อย่างสม่ำเสมอตลอดไป🍂
รับพรจากพระจันทร์กันนะคะ พี่อิสขอให้...แล้ว..น้าาา 🍂😉😆👉❤🌻🌻🌻
อิสรภาพแห่งจิต ๑๔ มิ.ย. ๒๕๖๕
🌻🍂🌻🍂🌻🍂🌻🍂🌻
    ระหว่างทาง "Along the way."
    🥺🥺🥺
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ตามปกติแล้วรูปถ่ายพรีเวดดิ้งของคู่บ่าวสาวในงานแต่งงานก็จะต้องโฟก้สความเด่นไปที่คู่บ่าวสาวกันอย่างแน่นอนล่ะค่ะ แต่รูปพรีเวดดิ้งของคู่บ่าวสาวคู่นี้กลับโดนขโมยซีนไปซะอย่างนั้น
      รับความคุ้มครอง 25 เท่าของเงินฝาก* เปิดบัญชีผ่านแอป M Choice
      10 สัญญาณที่เตือนว่า คนนี้ไม่ใช่คนดีอย่างที่คิด | 5M EP.1310 เราจะดูออกได้อย่างไรว่า คนที่เรารู้จักอยู่นั้น ภายในจิตใจที่แท้จริงแล้วเขาคือคนไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นคำพูด การกระทำ หรือแม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ล้วนแต่เป็นสัญญาณ ที่คอยเตือนให้เราระวังว่า คนคนนี้ ไม่ใช่คนดี อย่างที่เราเคยคิด โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ ไปลองสำรวจ 10 สัญญาณที่เตือนให้เราระวังว่า คนคนนี้ ไม่ใช่คนดีในแบบที่เราคิด #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
      #ปฏิบัติการเชือด2คนสนิท สี่ จิ้นผิง #จากหัวหน้าหน่วยลับสู่คลื่นใต้น้ำในพรรคคอมมิวนิสต์จีน จากกระแสลือสนั่นในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการรัฐประหารเงียบในจีน ที่มีเป้าหมายเพื่อโค่นล้ม สี่ จิ้นผิง ผู้นำสูงสุดของจีน ก่อนการประชุมใหญ่ของสภาพรรคคอมมิวนิสต์แห่งชาติจีน ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะมีการลงมติรับรอง สี่ จิ้นผิง เป็นผู้นำจีนต่อในสมัยหน้า แม้ตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันข่าวลือใดๆทั้งสิ้น แต่สิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนในระบบการเมืองหลังม่านไม้ไผ่อันแน่นหนาของจีนก็คือ "คลื่นใต้น้ำ" ในพรรคคอมมิวนิสต์จีนนั้น มีอยู่จริง
      ดูทั้งหมด