วิธีถักเชือกพาราคอร์ดกับเก้าอี้ (ถักตาข่าย) | รอยไถ
สวัสดีครับ พบกับผมกับช่อง @รอยไถ อีกแล้วนะครับ ก่อนอื่นกระผมต้องขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านที่ให้เกียรติเข้ามารับชม และติดตามกันตลอดมานะครับ
สำหรับคลิปนี้กระผมก็ไม่ได้มาสอน แต่กระผมมาสาธิตและแนะนำ การสานเชือกพาราคอร์ด Paracord ถักเชือกทำตาข่าย สำหรับใช้กับเก้าอี้แคมป์ปิ้งแบบในคลิปนะครับ ซึ่งเขาถึงอายุขัยของเขาแล้วนะครับ แต่เราสู้ชีวิตโดยการนำมาประยุกต์ใช้กับเชือกที่ถักเป็นตาข่าย เรียกได้ว่าแข็งแรงทนทานแน่นอนครับผม มีวิธีการอย่างไรเราไปดูกันเลยนะครับ
สำหรับเงื่อนที่ใช้ในคลิปนี้นะครับก็จะมี
1. เงื่อนพิรอด
2. เงื่อนตะกรุดเบ็ด
เป็นการประยุกต์ใช้นะครับเรียกได้ว่า เข้าท่าอยู่นะครับ ณ ตอนนี้ผมก็นั่งอยู่นะครับ กลับมาใช้งานได้ดีเหมือนเดิมเลยครับ
กระผมก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคลิปนี้จะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับทุกๆ ท่าน ถ้าชื่นชอบ สามารถกดติดตาม กดลิเก (LIKE) เพื่อเป็นกำลังใจให้กระผม ด้วยนะครับ ขอบพระคุณมากๆ เลยนะครับผม
114 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   มรณกรรมของเจียง เจ๋อหมิน อาจทำให้สี จิ้นผิง ต้องลำบากอีกครั้ง... การถึงแก่อสัญกรรมของอดีตประธานาธิบดีวัย 96 ปี ถูกระบุสาเหตุไว้ว่าเป็นเพราะเขาล้มป่วยลงด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว
   คิ้ว บอกอาการหลงตัวเอง จริงหรอ ? จากการศึกษาเรื่องคิ้วของ Miranda Giacomin และ Nicholas Rule เรื่อง “Eyebrows Cue Grandiose Narcissism” (2018) ได้ให้ผู้ที่เข้าร่วมทดลองดูรูปถ่ายหน้าคนทั้งหมด 39 คน
   อีกหนึ่งความสำเร็จของ มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก กับการแยกแอป Messenger ออกจาก Facebook ถ้าจะให้พูดชื่อแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ประสบความสำเร็จ จนมียอดผู้ใช้งานทะลุ 1,000 ล้านคนในปัจจุบัน มาสัก 3-4 ชื่อ
   เช็กที่นี่ ‘ตัดแต้มใบขับขี่’ ทำผิดข้อหาอะไรโดนตัดกี่แต้ม ดีเดย์ 9 ม.ค. 66 ผบ.ตร. ร่วมกับ 3 หน่วยงาน แถลงข่าวระบบตัดแต้มผู้ขับขี่รถ ดีเดย์ 9 ม.ค. 2566 โดยผู้มีใบขับขี่ทุกคนจะมีคะแนนคนละ 12 คะแนน ถ้าทำผิดจะโดนตัดตั้งแต่ 1-4 คะแนน หากถูกตัดจนเหลือ 0 คะแนน จะถูกสั่งพักใช้ใบอนุญาตขับขี่ หรือห้ามขับรถ (ทุกประเภท) เป็นเวลา 90 วัน
   ดูทั้งหมด