ยืนกรานราคาที่คุณคิดว่าเหมาะสมทั้งสองฝ่าย และตกลงให้ชัดเจนก่อนรับงาน ถ้าไม่ได้ ไม่รับจะดีกว่า
ผมก็ทำงานอาร์ตขายลูกค้าครับ เข้าใจความรู้สึกคุณเหมือนกัน
6รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • ลองหาลูกค้าเฉพาะกลุ่มดูค่ะ เจาะเฉพาะกลุ่มไปเลย เช่น ถ่ายภาพแนวกีฬาสำหรับเด็ก กลุ่มนี้ผู้ปกครองจะยอมจ่ายถ้าเราถ่ายภาพได้สวย เพราะเด็กส่วนใหญ่ที่เล่นกีฬาทางบ้านมักจะมีฐานะ เช่น กอร์ฟ แตะบอล เทคอนโด้ ยิม บัลเล่ต์ เทนนิส แต่ต้องถ่ายให้ได้ช็อตสวยๆนะคะเหมือนพวกช่างภาพกีฬาอ่ะ...
   • ถ้าไม่ไหวเราคงต้องแก้ไขปัญหานี้
    โดยการแข็งขืนชัดเจน ในแบบที่เราพอใจ
    • แก้ปัญหาที่ลูกค้าคงจะยากนะคะ
     คนจ้างก็อยากได้ของที่ถูกที่สุดเท่าที่จะถูกได้ ไม่ว่าจะเข้าใจหรือไม่เข้าใจในวิชาชีพนี้ก็ตาม และการจะเปลี่ยนความคิด เปลี่ยนมุมมองคนอื่นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ไขข้อสงสัย “ปลาเก๋าหยก” เพาะเลี้ยงในไทยถูกกฎหมายหรือไม่? กำลังเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ เมื่อ “ปลาเก๋าหยก” ถูกตั้งคำถามว่าสามารถเพาะเลี้ยง-ขาย ในไทยได้อย่างถูกกฎหมายหรือไม่? หลังเริ่มมีการทยอยเปิดตัวเป็นเมนูอาหาร พร้อมออกจำหน่ายเร็วๆ นี้ หลังจากมีข่าวการเปิดตัวเมนูอาหารที่ทำจาก “ปลาเก๋าหยก” ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งระบุว่า เป็นสัตว์เศรษฐกิจตัวใหม่ในอุตสาหกรรมอาหารของประเทศไทย แต่ไม่นานก็เจอกระแสตีกลับ เมื่อปลาเก๋าหยกปรากฏอยู่ในบัญชี “สัตว์น้ำที่ห้ามเพาะเลี้ยงในราชอาณาจักร” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
      อัตราการเปลี่ยนแปลงของราคาหุ้นในปี 2565 ของกลุ่มธุรกิจขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ค่าระว่างขนส่งสินค้าของปี 2565 ปรับลดลงต่ออย่างต่อเนื่อง ทั้งค่าระวางของการขนส่งสินค้าทางทะเลซึ่งลดลงกว่า 80% และทางอากาศปรับลดลงเกือบ 50% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา
      โรงพยาบาลเอกชนใหญ่สุด ในตลาดหุ้นไทย หากเรา อยากร่วมเป็นเจ้าของกิจการโรงพยาบาลในตลาดหุ้นไทย เราสามารถเปิดบัญชี Finansia HERO ง่าย ๆ อนุมัติไว ภายใน 8 นาที คลิกได้ที่ลิงก์ bit.ly/FinansiaxLongtunman
      ฮ่องกง แจกตั๋วเครื่องบินฟรี 500,000 ที่นั่ง หวังกระตุ้นการท่องเที่ยว เอเชีย นิวส์ เน็ตเวิร์ค รายงานว่า เขตบริหารพิเศษฮ่องกงประกาศแจกตั๋วเครื่องบินฟรีจำนวน 500,000 ที่นั่ง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว 5 ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนฟื้นฟูเศรษฐกิจ และส่งเสริมภาพลักษณ์ของฮ่องกงให้กลับมาอีกครั้งหนึ่ง
      ดูทั้งหมด