เพิ่มพลังลมหายใจ วิ่งกับพี่ก๊อดจิ วิ่ง...เพื่อน้อง 🏃‍♂‍
เมื่อการวิ่งไม่ได้มีดีแค่กับตัวเราเอง
แต่ถ้าเราวิ่ง..🏃‍♂‍ วิ่งกับกิจกรรม PTT Virtual Run
ในโครงการลมหายใจเพื่อน้อง จาก ปตท.
ทุก ๆ ก้าว ทุก ๆ ลมหายใจของเรา
ช่วยให้น้อง ๆ นักเรียน ได้รับโอกาสทางการศึกษา 👨‍🎓👩‍🎓
กิจกรรมดี ๆ แบบนี้ ร่วมสนุกได้ง่าย ๆ ไปดูวิธีกันเลยค่ะ
📌 ใครสมัครเข้าร่วมโครงการเเล้ว มาอวดระยะสะสมกันหน่อยเร็ว 📌
🏃‍♂‍🏃🏻‍♂️🏃‍♀️🏃🏻‍♂️🏃🏻‍♂️🏃‍♀️🏃🏻‍♂️

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
638 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วาระสุดท้ายของ "พระเจ้าอเล็กซานเดอร์มหาราช (Alexander the Great)" "พระเจ้าอเล็กซานเดอร์มหาราช (Alexander the Great)" คือกษัตริย์แห่งมาซีโดเนียและเปอร์เซีย ผู้ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้นำที่ยิ่งใหญ่และเกรียงไกรที่สุดพระองค์หนึ่งในประวัติศาสตร์โลก
   ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
   กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มพนักงานออฟฟิศคนหนึ่งแอบถ่ายภาพของเพื่อนร่วมงานสาวของเขาขณะนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศและมาโพสต์ถามชาวเน็ตว่า
   5 สิ่งที่ควรบอกเตือนตัวเองในทุกๆวัน.. 1) ไม่มีวานนี้ ไม่มีพรุ่งนี้ มีแต่"วันนี้" วันละ 24 ชั่วโมงที่เราทุกคนมีเท่ากัน ดังนั้น เลือกแบ่งใช้เวลา"ทำ"ในสิ่งที่เราให้ความสำคัญ กับ คนที่เราให้ความสำคัญบ้าง
   ดูทั้งหมด