เราชอบอ้ะ ไม่ต้องสุขุมมากหรอก เวลาทำงานเราก็เก๊กมาดสุขุมจนเมื่อยมากๆ แระ
ขอรั่วๆ ฮาๆ มั่งในช่วงรีแล้กซ์ เราว่า ออกจะดีต่อใจ ใครคิดไรก็ช่าง แค่พวกเด็กๆ ในหน่วยงาน สนุกสนาน และเห็นเราเป็นที่พักใจ ก็โอเคล่ะะ ☺️🥰💕
4ถูกใจ
416รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (8)
  • กับผู้ใหญ่น่ะ ก็ทำได้อยู่แล้ว เพราะเข้าใจเด็ก ... แต่ผู้ใหญ่ที่อยากทำแบบนี้มีน้อย เพราะมีปัญหาเรื่องที่... ละไว้ในฐานที่เข้าใจแล้วัน
   • ผมว่ามันโอเคนะ น่าสนใจดีด้วย เวลาวัยรุ่นมองชีวิตตัวเองออกไปวันข้างหน้า สำหรับบางคนเขาอาจได้แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตเวลาแก่ชรา
    • วัยรุ่นคงชอบนะแบบนั้น
     ส่วนผู้ใหญ่ด้วยกัน ก็คงมีในสองแบบที่มอง
     แบบที่ชอบ กับแบบที่มองแล้วบอกว่าไม่ดูวัยเลย
     ทำตัว แต่งตัว...
     • พ่อเรา 90 แล้วยังเฟี้ยวเงาะ! อินเทรนด์เลย
      บุคลิกสดใส เป็นได้ทุกวัย คนอายุมากที่ปรับตัวเก่ง บางคนเค้าไม่ได้ยึดติดกับบุคลิกนิสัยเคร่งขรึม วางมาดเป็นผู้อาวุโสเสมอไปหรอก จิตวิญญาณเดิมแค่ประสบการณ์แตกต่างและเพิ่มพูน...
      1
      • ความเห็นส่วนตัว อายุจะมากจะน้อย มันก็แค่ตัวเลข การพูดคุยกับเด็กที่อายุน้อยกว่าอย่างเฮฮา ไม่ได้หมายความว่าเด็กจะพาไร้สาระ แต่เด็กสมัยนี้ความคิดเค้าเป็นผู้ใหญ่และมีวุฒิภาวะกว่าผู้ใหญ่วัยเกษียณด้วยซ้ำ สำหรับเราไม่ยึดติดว่า อายุเยอะแล้วต้อง นิ่งต้องเฉื่อย แต่เรายิ่งต้องทำตัวให้activ...
       • อายุ 50+ คือภาพที่ชัดเจนของผลประกอบการดำเนินชีวิต การใช้ชีวิตของแต่ละคน สุขภาพจะดีจะแย่ก็ดูได้ตอนนี้ จะคิดบวกคิดลบก็แทบจะเปลี่ยนอะไรไม่ได้แล้ว ชีวิตจะไม่ค่อยได้เจอจุดเปลี่ยนจุดหักเหแล้ว การเงิน-การงาน-การใช้เวลา ถ้ายังทุลักทุเลกระท่อนกระแท่น ก็ยากจะเปลี่ยนแปลงแก้ไขอะไรได้...
        • ที่ว่ามาทั้งหมด นั่นมันผมนี่ แอ่ แอ๊
         • ไม่เห็นจะรู้สึกอะไรเลยธรรมดามาก ผม 50 up แล้วไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนแก่แต่อย่างใด คนแก่สมัยนี้ปรับตัวง่ายจะตายไปจะให้เข้าแต่วัดเข้าวาถือศีล อยู่บ้านตลอดหรือ? ผมก็ชอบดู netflix ดู series เกาหลี ใช้ ipad, ipod, smart watch เป็นเหมือนคุณนั่นแหละ แต่งตัวก็ไม่ได้นุ่งผ้าซิ่น โจงกระ...
          1
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           ด่วน! กกต.เคาะเลือกตั้ง 14 พ.ค. 66 เตรียมชง ครม.รับทราบ กกต.เคาะแล้ว 14 พ.ค.66 เป็นวันหย่อนบัตรเลือกตั้ง ส.ส. เตรียมส่งเรื่องไปยังที่ประชุม ครม.รักษาการ เพื่อรับทราบ และส่งไปประกาศในราชกิจจานุเบกษาต่อไป
           News Update มุมมองต่อประเด็น Credit Suisse ธนาคารในยุโรป #NewsUpdate ปัญหาของธนาคาร Credit Suisse และ Silicon Valley Bank(SVB) แม้จะเป็นปัจจัยเฉพาะตัว แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่งผลต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
           สรุปดีล ทุนจีน รุกธุรกิจ ปั๊มน้ำมันไทย ผ่าน SUSCO ทุนจีนกำลังรุกเข้ามาหลายธุรกิจในไทย ทั้งรถยนต์ ทั้งสินค้าอื่น ๆ มาวันนี้ทุนจีนกำลังรุกธุรกิจปั๊มน้ำมันไทย
           ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
           ดูทั้งหมด