มีบัญชีอยู่แล้ว?
น้ำมัน กับ ตัง อะไรจะหมดก่อนกันคะ?
เดี๋ยวนี้จะใช้รถที ก็ต้องคิดแล้วคิดอีกค่ะ เพราะน้ำมันแพงเหลือเกิน
ไม่เคยคิดเลยว่ามันจะแพงได้ถึงขนาดนี้ จำได้ว่าช่วงโควิดใหม่ ๆ ยังไม่ถึง 30 บาทเลย
แต่ตอนนี้แตะเข้าไปที่ 40++++++ และยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดเลยค่ะ
วันนี้เติมไปก็ปาดเหงื่อไป ไปลุ้นกันค่ะ ว่าแอดไปเติมเต็มถังวันนี้ต้องจ่ายเท่าไหร่?
(มีน้ำมันติดกันอยู่หน่อยค่ะ เติม E20 เครื่องยนต์ 1200 CC.)
ขอบคุณค่ะ
ก็เราเป็นแมว
สภาพพอกันเลยค่ะ ลองกัดฟันเปลี่ยนไปใช้มอไชด์ วันเดียวไม่รอด ไป-กลับ 80 กม. เหนื่อยงานแล้วยังต้องมาขับมอไชด์ไกลๆอีก ท้อเลย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ฟองสบู่ที่ดินใน Metaverse แตก มูลค่าลดลง 85% แทบทุกแพลตฟอร์ม จากกระแสความนิยมของ Metaverse หรือโลกเสมือนจริง ตั้งแต่ช่วงปลายปีก่อน ที่ลากยาวมาจนถึงต้นปีนี้ ได้ทำให้ทั้งราคาของเหรียญ และราคาของที่ดินเสมือนจริงในหลาย ๆ แพลตฟอร์ม เช่น Decentraland และ Sandbox พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว
  EP5 ทำไมผู้บริหารองค์กรใหญ่ ต้องสวมหัวใจเถ้าแก่ | Executive Cafe องค์กรจะทำอย่างไร เพื่อไม่ให้กลายเป็นธุรกิจที่หลีกเลี่ยงการตัดสินใจ (Risk Avoidance)!? . การปลูกฝังจิตสำนึกเรื่องความเป็นเจ้าของกิจการ (Entrepreneurship) ให้กับผู้บริหารในองค์กร เป็นเรื่องจำเป็นและสำคัญอย่างยิ่ง เพราะจะเป็นคุณสมบัติสำคัญของผู้บริหารที่จะนำพาองค์กรให้ปรับตัวได้ทันท่วงที และพร้อมรับมือกับทุกวิกฤตที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ใน EP นี้ เชิญรับฟังแนวคิด และวิธีการ ปลูกฝังจิตสำนึกความเป็นเจ้าของกิจการ ให้กับผู้บริหารในระดับต่างๆ . . Why should Corporate Leaders possess Entrepreneurship mindset?! How would corporates prevent an error trap of being a risk avoidance organization!? . Cultivating a consciousness of business ownership (Entrepreneurship) to executives in the organization is very important. Such kind of growth mindset will facilitate corporate leaders to be agile, and make decision in a timely fashion. In this EP, please listen to ideas and methods of cultivating business ownership consciousness to executives at various levels (English subtitles are auto- generated)
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  สหรัฐฯ เตรียมใช้ Chip 4 Alliance พันธมิตรเซมิคอนดักเตอร์ กดดันจีน ล่าสุด Chip4 ซึ่งเป็นกลุ่มเซมิคอนดักเตอร์ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภายใต้การนำของสหรัฐกำลังเกิดขึ้น
  ดูทั้งหมด