อยากมีผิวหน้าสวยใส ไร้ริ้วรอย โดยไม่ต้องอาศัยโบท็อกซ์ แต่ความเครียดทำให้เกิดริ้วรอยแถมไมเกรนถามหาอยู่บ่อย ๆ
1
หากคุณไม่หันมาดูแลตัวเองเองในวันนี้ มัวแต่ทำงาน สะสมความเครียดไปทุกวัน นอนดึก กินอาหารขยะ ปล่อยให้ร่างกายเสื่อมทรุดโทรม พาลทำให้หน้าแก่ หนักกว่าเดิม
คุณต้อง “รู้สึก” ไม่ดีแน่นอน
1
ภาพจากเพจ Aura Facial Therapy
หากวันนี้มีร้านนวดหน้า “Aurafacialtherapy” โดยครูภัทรเกิดขึ้นจากความหลงใหลในศาสตร์ของการนวดหน้าซึ่งช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อและระบบประสาทได้เป็นอย่างดีทำให้หน้าเด็กย้อนวัยและยังช่วยแก้ปัญหาผิวที่หย่อนยานมีริ้วรอยให้ยกกระชับขึ้น
1
ครูภัทรได้ศึกษาเทคนิคการนวดหน้าทั้งตะวันตกและตะวันออกควบคู่กับการใช้พลังงานของพืชพันธุ์ธรรมชาติในการฟื้นฟูผิวเพื่อให้สุขภาพผิวดีจากภายในและปลอดภัยจากสารเคมี
• ทางร้านจะนวดโดยใช้เทคนิคผสมผสานทั้งการกดจุดเด่นน้ำเหลืองแบบญี่ปุ่น
• นวดยกกระชับลงลึกถึงกล้ามมัดเนื้อที่ช่วยปรับรูปหน้าได้
• นวดกระตุ้นคอลลาเจน
• นวดกัวซาแบบจีนที่ใช้หินอัญมณีเกรดพรีเมี่ยมทำให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้นอย่างชัดเจนและอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือก
ส่วนใครไม่สะดวกมาที่ร้าน สามารถนวดได้ด้วยตัวเองตามคลิปนี้เลยค่ะ
ส่วนใครสนใจหินโรสควอตซ์ สอบถามได้ค่ะ
ภาพจากเพจ Aura Facial Therapy
ด้วยรัก
ครูภ้ทร
เกี่ยวกับผู้เขียน
ครูภัทร
° เป็นครูสอนนวดหน้าสร้างอาชีพ และเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการนวดยกกระชับ เดรนน้ำเหลือง
° อดีตผู้จัดการสปา5 ดาว
° ปัจจุบันเปิดร้านนวดหน้า Aura Facial Therapy สร้างผิวสวยด้วยวิธีธรรมชาติ เจ้าของร้าน นวดเองทุกขั้นตอน ราคามิตรภาพ ทุกคนเข้าถึงได้
มั่นใจได้เลยว่ามาตรฐานและความแม่นยำเรื่องการบำบัดผิวเป๊ะ และถูกหลักกายวิภาคศาสตร์และมาตรฐาน5ดาว
° เป็นครูสอนโยคะ
° งานอดิเรกที่ชอบมากคือ ปลูกต้นไม้
° ชอบแบ่งปันเคล็ดลับความงาม และแชร์เทคนิคดูแลสุขภาพดี ๆ
ติดตามผลงานครูภัทรได้ที่
Youtube :
Facebook :
LINE Add Friend
Koollapat
Line ID : @aurafacial
เบอร์โทร 065-9622955
4ถูกใจ
3แชร์
116รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะโดนริบแชมป์ อธิบายดราม่าการเงินทีมเรือใบแบบเข้าใจง่าย เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาทำผิดอะไรมากมาย 115 ข้อหา และพรีเมียร์ลีกจะสั่งริบแชมป์จริงหรือไม่ เราไปสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรก ทีละสเต็ปอย่างเข้าใจง่ายนะครับ
   เช็กยัง? ช้อปดีมีคืน ปี 2566 ลดหย่อนอะไรได้บ้าง โอกาสทองของเหล่านักช้อปมาถึงแล้ว กับโครงการ ช้อปดีมีคืน ใครที่กำลังวางแผนซื้อของในช่วงนี้ ต้องเตรียมตัวให้ดี เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีในปีหน้า!
   “Sushiro” งดเสิร์ฟอาหารสสายพาน รับมือพวกเล่นพิเรนท์ “Sushiro” ร้านซูชิสายพานชื่อดังของญี่ปุ่น ออกมาตรการใหม่ งดเสิร์ฟซูชิบนสายพานเปลี่ยนเป็นสั่งจากหน้าจอแทน หวังรับมือแก๊งเล่นพิเรนทร์เลียอาหาร พร้อมเรียกคืนความเชื่อมั่นจากลูกค้า “Sushiro” ร้านซูชิสายพานเจ้าดัง ที่มีสาขากว่า 650 แห่งทั่วญี่ปุ่น กำลังประสบปัญหาอย่างหนัก ทั้งราคาหุ้นดิ่งลงกว่า 5% หลังจากที่มีคลิปไวรัลวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นเล่นพิเรนทร์เลียอาหารบนสายพาน ขวดโชยุ ตลอดจนภาชนะใส่อาหารต่าง ๆ ในร้านซูชิสายพานดังกล่าว
   แผ่นดินไหวตุรกี เสียชีวิตแล้วกว่า 4.3 พันคน บาดเจ็บนับหมื่น เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้ความช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหวในตุรกี เสียหายหนักหน่วงทั้งในประเทศและบริเวณใกล้เคียง
   ดูทั้งหมด