ถ้าพูดถึงทั่วๆ ไปก็ไม่เห็นรู้สึกอะไรเลยนะ ตอนนี้ก็ใกล้ซีรี่ส์ 5 ละ ก็ยังแต่งตัวตามเทรนด์ปกติ ยังติดซีรี่ส์ติดโซเชียล ยังนั่งไถหาช้อปออนไลน์ ยังตีป้อมทุกครั้งที่ว่าง
1
2ถูกใจ
275รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • มันก็อยู่ที่ว่าคนนั้นพูดกับใครล่ะครับ แต่ผู้ใหญ่ที่พูดกับเด็กแบบมึงมาพาโวยนี่ส่วนใหญ่ได้ใจนะครับ ถ้าทำตัวดีให้ใจเด็ก เป็นคนใจกว้างจะทำงานกับเด็กมากกว่าพวก นิ่งๆเยอะเลย
   โดยรวมคือเด็กมันไม่มองลักษณะการพูดหรือแต่งตัวเท่ากับเนื้อหาสาระเรื่องท... อ่านต่อ
   • ผมว่าดีนะ ปกติทำงานก็เครียดอยู่แล้ว หาเวลาผ่อนคลาย ทำอะไรที่เฮฮา สนุกสนานบ้าง สะสมความสุขบ้าง
    • ผมล่ะ50พอดี รั่วตลอดฮาตลอด การทำงานจะไม่ให้มั่ว ผิดแก้ใขแต่จะไม่ให้เครียด บางทีคนที่มาทำงานหรือนักศึกษา​ฝึกมาใหม่ๆ มักจะสงสัย​ว่าผมมันล้นหรือมันขาด คำที่ผมชอบพูดกับทีมงานคือทำงานเป็นทีมให้เป็น และถ้าผิดให้รีบแก้ใข ไม่ให้แก้ตัว เหมือนกลัดกระดุมเม็ดแรกถ้าผิดเม็ดต่อไปก็ผิด
     • เราชอบอ้ะ ไม่ต้องสุขุมมากหรอก เวลาทำงานเราก็เก๊กมาดสุขุมจนเมื่อยมากๆ แระ
      ขอรั่วๆ ฮาๆ มั่งในช่วงรีแล้กซ์ เราว่า ออกจะดีต่อใจ ใครคิดไรก็ช่าง แค่พวกเด็กๆ ในหน่วยงาน สนุกสนาน และเห็นเราเป็นที่พักใจ ก็โอเคล่ะะ ☺️🥰💕
      • กับผู้ใหญ่น่ะ ก็ทำได้อยู่แล้ว เพราะเข้าใจเด็ก ... แต่ผู้ใหญ่ที่อยากทำแบบนี้มีน้อย เพราะมีปัญหาเรื่องที่... ละไว้ในฐานที่เข้าใจแล้วัน
       • ผมว่ามันโอเคนะ น่าสนใจดีด้วย เวลาวัยรุ่นมองชีวิตตัวเองออกไปวันข้างหน้า สำหรับบางคนเขาอาจได้แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตเวลาแก่ชรา
        • วัยรุ่นคงชอบนะแบบนั้น
         ส่วนผู้ใหญ่ด้วยกัน ก็คงมีในสองแบบที่มอง
         แบบที่ชอบ กับแบบที่มองแล้วบอกว่าไม่ดูวัยเลย
         ทำตัว แต่งตัว...
         • พ่อเรา 90 แล้วยังเฟี้ยวเงาะ! อินเทรนด์เลย
          บุคลิกสดใส เป็นได้ทุกวัย คนอายุมากที่ปรับตัวเก่ง บางคนเค้าไม่ได้ยึดติดกับบุคลิกนิสัยเคร่งขรึม วางมาดเป็นผู้อาวุโสเสมอไปหรอก จิตวิญญาณเดิมแค่ประสบการณ์แตกต่างและเพิ่มพูน...
          1
          • ความเห็นส่วนตัว อายุจะมากจะน้อย มันก็แค่ตัวเลข การพูดคุยกับเด็กที่อายุน้อยกว่าอย่างเฮฮา ไม่ได้หมายความว่าเด็กจะพาไร้สาระ แต่เด็กสมัยนี้ความคิดเค้าเป็นผู้ใหญ่และมีวุฒิภาวะกว่าผู้ใหญ่วัยเกษียณด้วยซ้ำ สำหรับเราไม่ยึดติดว่า อายุเยอะแล้วต้อง นิ่งต้องเฉื่อย แต่เรายิ่งต้องทำตัวให้activ...
           • อายุ 50+ คือภาพที่ชัดเจนของผลประกอบการดำเนินชีวิต การใช้ชีวิตของแต่ละคน สุขภาพจะดีจะแย่ก็ดูได้ตอนนี้ จะคิดบวกคิดลบก็แทบจะเปลี่ยนอะไรไม่ได้แล้ว ชีวิตจะไม่ค่อยได้เจอจุดเปลี่ยนจุดหักเหแล้ว การเงิน-การงาน-การใช้เวลา ถ้ายังทุลักทุเลกระท่อนกระแท่น ก็ยากจะเปลี่ยนแปลงแก้ไขอะไรได้...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             สรุปดีล ทุนจีน รุกธุรกิจ ปั๊มน้ำมันไทย ผ่าน SUSCO ทุนจีนกำลังรุกเข้ามาหลายธุรกิจในไทย ทั้งรถยนต์ ทั้งสินค้าอื่น ๆ มาวันนี้ทุนจีนกำลังรุกธุรกิจปั๊มน้ำมันไทย
             News Update มุมมองต่อประเด็น Credit Suisse ธนาคารในยุโรป #NewsUpdate ปัญหาของธนาคาร Credit Suisse และ Silicon Valley Bank(SVB) แม้จะเป็นปัจจัยเฉพาะตัว แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่งผลต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
             อเมริกาฆ่าหัวเว่ยไม่ตาย โดย
             Vanguard บลจ. อันดับ 2 ของโลก ปิดกิจการ ในประเทศจีนแล้ว วันนี้ สำนักข่าว Bloomberg รายงานว่า บริษัทจัดการกองทุน Vanguard จากสหรัฐอเมริกา ตัดสินใจ ปิดกิจการทั้งหมดที่อยู่ในจีน แล้ว
             ดูทั้งหมด