มีบัญชีอยู่แล้ว?
Time To Play EP.89 | เปิดตำนานสยอง "จางซาน-บอม" เสือสมิงแห่งหุบเขาจางซาน
.
ช่วงต้นปีค.ศ. 2010 ในโลกออนไลน์ได้มีการกล่าวถึง "สัตว์ประหลาด" ที่อาศัย ณ บริเวณป่าลึกในแถบเขาจางซาน เมืองปูซาน ซึ่งมีรูปลักษณ์คล้ายเสือ แต่กลับมีขนยาวสีขาว และปริศนาลี้ลับมากมาย ทั้งการเดินด้วย 2 ขา ท่าทางราวกับหญิงสาว นัยน์ตาสีน้ำเงินเป็นประกาย และวิธีการเคลื่อนแบบเหนือธรรมชาติ ซึ่งไม่อาจหาคำอธิบาย พร้อมเสียงปริศนาที่คล้ายกับการครวญครางของ "มนุษย์"
.
เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สัตว์ประหลาดตนนี้มาจากไหน จากเรื่องเล่าต่างๆ และหลักฐานเท่าที่มี ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจริงหรือเพียงจินตนาการ ติดตามได้ในรายการ Time To Play EP. นี้
.
.
ติดต่อสปอนเซอร์ อีเมล contact@missiontothemoon.co หรือ โทร. 082 996 1587 | 084 089 5935
.
.
ติดตาม Mission To Pluto Media ได้ที่
.
Apple Podcast: https://apple.co/2TMh3Im
.
.
#MissionToPlutoPodcast​​
#TimeToPlayPodcast​​​
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
  แจกคำศัพท์ '100 คำ' ที่มักพบบ่อยบนโลกคริปโต ⚡ 📊 เปิดคำภีร์คำศัพท์ในโลกคริปโตที่มือใหม่ควรรู้ ส่วนใครที่รู้จักบ้างแล้วถือเป็นการทบทวนความรู้ไปในตัว แชร์เก็บไว้อ่านกันได้เลย
  งานแต่งฉัน .. คุณเดือดร้อน ? ไวรัลจากจีน : เมื่อเจ้าสาวใส่ชุดแต่งงานที่ออกแบบเองในงานแต่งงานของเธอ แต่กลับถูกแขกที่มาร่วมงานรวมถึงญาติฝั่งเจ้าบ่าววิจารณ์ว่าไม่รู้จักกาลเทศะ
  นักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ หากคบ ‘เพื่อนรวย’ ตั้งแต่เด็ก จะทำให้รายได้ในอนาคตเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 20% หากในอนาคตคุณอยากเป็น ‘คนรวย’ ผลวิจัยของนักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ว่า คุณต้องคบเพื่อนที่รวยตั้งแต่เด็ก เพราะมีเพียงครึ่งหนึ่งของคนในวัย 30 ปีที่มีรายได้มากกว่าพ่อแม่เมื่ออายุมากขึ้น ลดลงจาก 90% ของคนรุ่นก่อนๆ
  ดูทั้งหมด