มีบัญชีอยู่แล้ว?
‘ทาเคชิ คาเนชิโร่’ พระเอกดังตลอดกาลระดับฮอลลีวู้ดในวัย 49 ปี ยังคงหล่อเหลาเหมือนเดิม ปรากฏตัวบนปกนิตยสาร ELLE MEN CHINA 🔥
2
หากเอ่ยชื่อของ ‘ทาเคชิ คาเนชิโร่’ (ชื่อจีน ‘จินเฉิงอู่’ 金城武) น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก โดยเฉพาะคอภาพยนต์ ทั้งนี้เพราะเค้าแสดงภาพยนต์มาแล้วหลายเรื่อง แต่ละเรื่องกวาดรายได้ถล่มทลาย
❤️ แต่ทั้งนี้ในด้านชีวิตส่วนตัว กลับมีข่าวคราวไม่มากนัก ทั้งนี้เพราะ ‘ทาเคชิ’ ชอบที่จะใช้ชีวิตแบบสงบ และรักความเป็นส่วนตัวมาก เค้าเคยพูดว่า ‘เค้าเป็นเพียงคนธรรมดาคนหนึ่ง ไม่ใช่ศิลปินดารา’
❤️ หลังจากห่างหายจากวงการบันเทิงไปกว่า 6 ปี ผลงานล่าสุดคือเมื่อปี 2017 เรื่อง 《喜欢你》หรือ This is not what I expected ข่าวคราวต่างๆของ ‘ทาเคชิ’ พระเอกหนุ่มลูกครึ่ง ไต้หวัน-ญี่ปุ่น ก็หายไป
❤️ ล่าสุดแฟนๆชาวจีนก็หายคิดถึง ‘ทาเคชิ คาเนชิโร่’ ในวัย 49 ปี ได้ขึ้นปกนิตยสาร ELLE MEN CHINA เผยให้เห็นความหล่อแบบสุขุม คมเข้ม ในวัยหนุ่มใหญ่ 49 ปี
❤️ ถึงแม้จะหายหน้าไปถึง 6 ปี แต่กลับมาอีกครั้ง ‘ทาเคชิ’ ก็ยังคงความหล่อไม่แผ่ว
🔥 การปรากฏตัวครั้งแรกในรอบ 6 ปีนี้ ทำเอาแฟนๆชาวจีน ต่างฮือฮา และให้ความสนใจเป็นอย่างมาก
🔥 หลายๆเสียงต่างบอกว่า ‘ทาเคชิ’ ยังคงหล่อเหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนเลย ถึงแม้จะอายุ 49 ปี แล้วก็ตาม
1
📍 ในบทสัมภาษณ์ส่วนหนึ่ง ที่ทางนิตยสาร ELLE MEN CHINA นำมาเปิดเผยเกี่ยวกับตัวตน ความคิด ดังนี้
“ความสุขในอุดมคติ ไม่จำเป็นต้องวิ่งตามอุดมคติ ใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา ก็มีความสุขเพียงพอแล้ว”
( 理想中的幸福不必奔着"理想〞而去,过好普通人的生活,就已经足够快乐)
1
‘ทาเคชิ’ อยากเป็นแค่เพียงนักแสดง เพราะไม่คุ้นเคยที่จะเป็นดารา ศิลปิน
❤️ ‘ทาเคชิ’ ใช้ชีวิตเรียบๆเงียบๆ ตามแบบฉบับของเค้า ถึงขนาดที่ว่า ตอนนี้เค้าแต่งงานหรือยัง ก็ยังไม่มีใครทราบได้แน่ชัด
❤️ มีแต่เพียงภาพหลุดถูกแอบถ่ายกับสาวปริศนา เมื่อหลายปีก่อน ที่คนก็ลือกันว่านี่อาจเป็น ภรรยาของเค้า
ตอนหนุ่มๆคือหล่อ ฟ้าประทานมากค่ะ
❤️ พูดถึงความหล่อเหลา เรียกได้ว่าไม่มีใครเทียบได้ เมื่อสมัยหนุ่มๆ ‘ทาเคชิ’ ฮอตถึงขนาดที่ว่า มีดาราหญิงในวงการบันเทิงจีนหลายคน ยกให้เป็นพระเอกในดวงใจ
📍 อาทิเช่น สาว ‘ต้าเอส’ หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม ‘ซันไช่ F4’ และยังมี ‘เฉินเฉียวเอิน’ และแม้แต่กระทั่ง ดาราเกาหลีชื่อดัง ‘ซองเฮคโย’ ที่เคยร่วมงานกันในภาพยนต์ ‘The crossing Part 1’
📍 ก็เอ่ยปากชื่นชมว่าแค่มองหน้า ‘ทาเคชิ’ ก็รู้สึกแฮปปี้แล้ว
1
แนะนำค่ะ สนุกมาก ทาเคชิคือหล่อมาก
ส่วนตัวประทับใจและชอบภาพยนต์เรื่อง Turn Left Turn Right ที่เคยดูเมื่อนานมากๆมาแล้วตอนเด็กๆค่ะ รู้สึกว่าทำไมพระเอกคนนี้หล่อจัง 😁
ที่มาบางส่วน
ขอบตาดำดำ
ยังไงก็ยังหล่อ😍
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  นิวโรจีเนียส ศาสตร์ช่วยวิเคราะห์เด็ก และบุคลากรในบริษัท พัฒนาตัวเองปิดจุดอ่อน เสริมจุดแข็ง ไปให้ถึงเป้าหมาย สู่ความสำเร็จในโลกยุคใหม่ “สมอง” เป็นสิ่งที่ลึกลับซับซ้อนมากที่สุดในร่างกายมนุษย์ เป็นศูนย์รวมประสบการณ์ ความคิด ความทรงจำ การวิเคราะห์ ตัดสินใจ ที่ผ่านมามีการศึกษาระบบการทำงานของสมองเพื่อให้มนุษย์เข้าใจตัวเองมากขึ้น พร้อมกับค้นหาคำตอบว่า
  วิกฤตเมียนมาเบี้ยวหนี้ เศรษฐกิจล้ม การเมืองล่ม . วิกฤตความขัดแย้ง การใช้ความรุนแรงต่อประชาชน และการหมดความสามารถในการชำระหนี้ ส่งผลให้สถานการณ์ของเมียนมาเลวร้ายลงเรื่อยๆ คำถามคือ เมื่อประเทศเพื่อนบ้านร่วมภูมิภาคเกิดปัญหา ธุรกิจไทยที่ไปลงทุนในประเทศดังกล่าวจะเผชิญผลกระทบอะไรบ้าง . The Secret Sauce เอพิโสดนี้ ฉายภาพถึงสังคมและเศรษฐกิจเมียนมา รวมถึงชีวิตในปัจจุบันของผู้คนที่นั่น พร้อมแนวโน้มที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อให้ธุรกิจไทยรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวได้ทันท่วงที
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  ดูทั้งหมด