มีบัญชีอยู่แล้ว?
💖👧🏻 วันนี้ หนู #ฮีจิน มีอีกหนึ่ง #คาเฟ่ 🌿💛 ดีย์ๆ มาบอกต่อเพื่อนๆกัน กับ “𝗝𝗘𝗗𝗜 𝗖𝗮𝗳é & 𝗕𝗮𝗿” ตั้งอยู่ย่านถ. บริพัตร / ภูเขาทอง 😊✨ กับร้านสไตล์มินิมอล สีขาวสะอาดตา แต่ผสานกับคอนเส็ปต์เจดีย์ แบบไทย 🙏🏻 มองมุมไหน ก็สบายใจไปหมด ❤️
🌿✨ ด้วยความที่ที่นี่ ถูกรายล้อมไปด้วยวัดเก่า 🙏🏻💛 และ สามารถมองทะลุเห็นป้อมพระกาฬ ได้อย่างถนัดตา 😊💕 กิมมิคต่างๆที่ถูกซ่อนอยู่ตามจุดต่างๆ จึงหยิบมาจากสิ่งรอบข้างเหล่านี้ ถือเป็นอะไรที่ครีเอทีฟมากๆ 😍
🍰☕️ เมนูที่นี่จะเป็นเมนูง่ายๆ แต่เน้นความเก๋ ที่ถูกแต่งเติมเข้าไป + การนำเสนอเรื่องราวของแต่ละเมนู มันเพิ่มอรรถรสในการใช้ช่วงเวลาที่นี่มากๆ 😍💕
📸✨ ส่วนเรื่องมุมถ่ายรูป ไม่ต้องพูดถึง มีเลยแบบรัวๆ ร้านค่อนข้างโล่ง 🤍💛 เพื่อนๆเตรียมแบตเตอรี่กล้องมาให้ดีๆละกัน ฮ่าๆๆ 🤣
😉🍰 หากพูดถึง คาเฟ่/บาร์ ที่น่ามา 📸💖 น้องขอเพิ่มร้านนี้ไว้ในลิสต์เลยค่ะ เพราะมันไม่ซ้ำแบบใคร และ ยังมีอะไรอีกมากมายอยู่ในนี้ 👧🏻💕 รอให้เพื่อนๆ ได้มาสัมผัสเองนะงับ 😊
📍 𝗝𝗘𝗗𝗜 𝗖𝗮𝗳é & 𝗕𝗮𝗿
🧡 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺 : https://www.instagram.com/jedibangkok
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นักการเมืองรัสเซียขู่ว่าจะยิงขีปนาวุธถล่มสะพาน Tower Bridge ของอังกฤษ เพราะเชื่อว่าอังกฤษคือผู้อยู่เบื้องหลังยูเครน ..
  Self-Empathy สกิลที่คนรุ่นใหม่ต้องมี! ปฎิเสธไม่ได้ว่าในยุคสมัยที่ทุกคนต้องตามทันโซเชียล ต้องเกาะติดกระแสทุกอย่าง ทำให้คนได้เห็นชีวิตกันง่ายขึ้นผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย จนเกิดความรู้สึกเปรียบเทียบ ความเครียดกันได้ง่าย
  ช้อปหุ้นกู้ออกใหม่เดือนส.ค.-ก.ย. ดอกเบี้ยสูงสุด 7.00% เช็คเงื่อนไขจองซื้อ เปิดรายชื่อหุ้นกู้ออกใหม่ 15 บจ. พร้อมเสิร์ฟขายเดือนส.ค.- ก.ย.นี้ อัตราดอกเบี้ย 3.25-7.00% ต่อปี เช็คเงื่อนไขจองซื้อที่นี่
  "รัสเซีย" เตือน "ราคาก๊าซยุโรป" เพิ่มขึ้น 60% ล่าสุด!! ทางบ. Gazprom ของรัสเซียได้กล่าวว่าราคาก๊าซไปยังยุโรปอาจเพิ่มขึ้น 60% ในช่วงฤดูหนาวเนื่องจากการผลิตและการส่งออกลดลง
  ดูทั้งหมด