คำตอบอื่น (10)
 • เท่ดีจะตาย ผมรู้จักกับผู้ใหญ่วัย50+ในCHแล้วมาเจอตัวจริงกันแล้ว รู้สึกดีใจด้วยซ้ำที่เขาไม่วางมาท หัวคิดและความคิดทันสมัยแถมได้เปรียบเรื่องประสบการณ์ด้วย ยิ่งเป็นสายแบบในคำถามนี้ยิ่งดีเลย คุยสนุก ไม่เกรงไม่ซีเรียตแถมยังสามารถแนะนำได้อีกด้วย
  • คิดว่าการแต่งตัว และอายุไม่น่าจะเป็นส่วนสำคัญอะไรนะค่ะ ในการสื่อสารกัน
   แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือการวางตัว สำหรับ ผู้ใหญ่
   และ เด็กวัยรุ่น กับความมีสัมมาคารวะ และ การรู้จักกาลเทศะ ในการสื่อสารก...
   • ถ้าพูดถึงทั่วๆ ไปก็ไม่เห็นรู้สึกอะไรเลยนะ ตอนนี้ก็ใกล้ซีรี่ส์ 5 ละ ก็ยังแต่งตัวตามเทรนด์ปกติ ยังติดซีรี่ส์ติดโซเชียล ยังนั่งไถหาช้อปออนไลน์ ยังตีป้อมทุกครั้งที่ว่าง
    1
    • มันก็อยู่ที่ว่าคนนั้นพูดกับใครล่ะครับ แต่ผู้ใหญ่ที่พูดกับเด็กแบบมึงมาพาโวยนี่ส่วนใหญ่ได้ใจนะครับ ถ้าทำตัวดีให้ใจเด็ก เป็นคนใจกว้างจะทำงานกับเด็กมากกว่าพวก นิ่งๆเยอะเลย
     โดยรวมคือเด็กมันไม่มองลักษณะการพูดหรือแต่งตัวเท่ากับเนื้อหาสาระเรื่องท... อ่านต่อ
     • ผมว่าดีนะ ปกติทำงานก็เครียดอยู่แล้ว หาเวลาผ่อนคลาย ทำอะไรที่เฮฮา สนุกสนานบ้าง สะสมความสุขบ้าง
      • ผมล่ะ50พอดี รั่วตลอดฮาตลอด การทำงานจะไม่ให้มั่ว ผิดแก้ใขแต่จะไม่ให้เครียด บางทีคนที่มาทำงานหรือนักศึกษา​ฝึกมาใหม่ๆ มักจะสงสัย​ว่าผมมันล้นหรือมันขาด คำที่ผมชอบพูดกับทีมงานคือทำงานเป็นทีมให้เป็น และถ้าผิดให้รีบแก้ใข ไม่ให้แก้ตัว เหมือนกลัดกระดุมเม็ดแรกถ้าผิดเม็ดต่อไปก็ผิด
       • เราชอบอ้ะ ไม่ต้องสุขุมมากหรอก เวลาทำงานเราก็เก๊กมาดสุขุมจนเมื่อยมากๆ แระ
        ขอรั่วๆ ฮาๆ มั่งในช่วงรีแล้กซ์ เราว่า ออกจะดีต่อใจ ใครคิดไรก็ช่าง แค่พวกเด็กๆ ในหน่วยงาน สนุกสนาน และเห็นเราเป็นที่พักใจ ก็โอเคล่ะะ ☺️🥰💕
        • กับผู้ใหญ่น่ะ ก็ทำได้อยู่แล้ว เพราะเข้าใจเด็ก ... แต่ผู้ใหญ่ที่อยากทำแบบนี้มีน้อย เพราะมีปัญหาเรื่องที่... ละไว้ในฐานที่เข้าใจแล้วัน
         • ผมว่ามันโอเคนะ น่าสนใจดีด้วย เวลาวัยรุ่นมองชีวิตตัวเองออกไปวันข้างหน้า สำหรับบางคนเขาอาจได้แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตเวลาแก่ชรา
          • วัยรุ่นคงชอบนะแบบนั้น
           ส่วนผู้ใหญ่ด้วยกัน ก็คงมีในสองแบบที่มอง
           แบบที่ชอบ กับแบบที่มองแล้วบอกว่าไม่ดูวัยเลย
           ทำตัว แต่งตัว...
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            Kraken ไวรัสโควิดตัวใหม่ล่าสุด ที่จะเป็นสายพันธุ์หลักของโลกต่อไป ในระยะหลัง ผู้คนทั่วโลกเริ่มชินชากับโรคโควิด-19 ชินชากับไวรัสโคโรนาที่ก่อโรคโควิดสายพันธุ์ต่างๆ และเริ่มไม่ค่อยให้ความสำคัญกับวัคซีนป้องกันโรค และยารักษาโรคโควิดด้วย
            ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ห้ามขายผู้ลงทุนรายย่อย โอกาสการลงทุนที่ช่วยสนับสนุนในการแก้ปัญหาสภาวะโลกร้อนปละลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เพิ่มโอกาสการมีชีวิต เพิ่มพื้นที่สีเขียว และต่อยอดความยั่งยืนแห่งอนาคต รายละเอียดกองทุน ASP-GCC-UI เพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/asp-gcc-ui —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z กองทุนรวมสำหรับผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่พิเศษเท่านั้น ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน “กองทุนนี้ไม่ถูกจำกัดความเสี่ยงด้านการลงทุนเช่นเดียวกับกองทุนรวมทั่วไป จึงเหมาะกับผู้ลงทุนที่รับผลขาดทุนระดับสูงได้เท่านั้น” ผู้ลงทุนโปรดขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากบริษัทจัดการก่อนทำการลงทุนเนื่องจากการลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อน จะมีความแตกต่างจากการลงทุนหรือใช้บริการผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนทั่วไป” #คาร์บอนเครดิต #ASPGCC #โลกร้อน #globalwarming #assetplus
            #ดิวอริสรา กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อมีเพจดังถามเหตุผลที่ออกมาแฉ มาเก๊า888 ล่าสุดดิวออกมาเผยเหตุผลทั้งน้ำตาแล้ว
            • ทำไม K เท่ากับ 1,000 เรื่องนี้ต้องถามชาวกรีก
            ดูทั้งหมด