มีบัญชีอยู่แล้ว?
สุดเจ๋งมอเตอร์ไซค์ H SEM EV ฝีมือไทย เปลี่ยนแบตได้ ไม่ต้องรอชาร์จ
ราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้น ทำให้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ได้รับความสนใจไม่แพ้รถ EV ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก
จุดเด่นของมอเตอร์ไซค์ EV คืออาศัยพลังงานจากแบตเตอรี่ลิเธียม สามารถใส่แบตเตอรี่แบบถอดได้ ได้ถึง 2 ลูก ทำให้สะดวกเวลาใช้งานระยะเวลาชาร์จ 3-4 ชั่วโมง ค่าใช้จ่ายไม่เกิน 10 บาท สามารถทำความเร็วได้ต่อเนื่อง สูงสุด 60-90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
ขณะที่สถานีเปลี่ยนแบตเริ่มมีให้บริการหลายจุด โดยผู้ใช้สามารถตรวจสอบที่ตั้งและสถานะความจุของแบตเตอรี่ที่พร้อมใช้งานได้ผ่านแอปพลิเคชั่นด้วยการสแกนผ่านแอป H SEM MOVE ตรวจสอบพลังงานแบตเตอรี่ในตู้ชาร์จ และนำทางไปยังสถานีที่ต้องการด้วย GPS แถมสลับแบตง่ายๆ ใช้เวลาแค่ 3 นาที
2
นับว่าเป็นทางเลือกใหม่ของนักบิด ที่ช่วยประหยัดเงินได้ในยุคน้ำมันแพง แถมยังใช้งานได้ดีเพราะเป็นแบตเตอร์รี่แบบเดียวกับรถยนต์ แต่นำมาลดขนาดให้สลับใช้งานกับมอเตอร์ไซค์ได้สะดวกขึ้น
ที่สำคัญภายในตู้ชาร์จยังออกแบบให้มีระบบควบคุมอุณหภูมิ เพิ่มความปลอดภัย ป้องกันไฟฟ้า over load ส่วนแบตเตอรี่ที่ใช้ก็ได้คุณภาพ หมดกังวลเรื่องความเสี่ยง
ทำให้มอเตอร์ไซค์ EV ถูกผลิตออกมาขายในตลาดมากขึ้น รวมถึงแบรนด์คนไทยอย่าง H SEM ที่พัฒนามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าออกมาถึง 3 รุ่น เน้นขับง่าย ไร้เสียง ไร้ควัน ไร้มลพิษ และเหมาะกับการใช้งาน ซึ่งต้องยอมรับว่า ตอนนี้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าในไทยโตขึ้นถึง 4 เท่า
ใครสนใจอยากเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ตอนนี้เขาเปิดบริการให้เช่าขับได้ เพียงวันละ 175 บาท แถมบริการสลับแบตฟรี 24 ชั่วโมง ไม่จำกัดจำนวนครั้ง พร้อมรถสำรองใช้ระหว่างรอซ่อม และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มครับ
#TechhubUpdate #EV #มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า #HSEM
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
Wongka_vivi
ฝันเอาเลยรถเก๋งไฟฟ้า ตลาดมอเตอร์ไซด์ไฟฟ้าดูมีอนาคตกว่าสำหรับผู้บริโภค ราคาจับต้องได้สบายใจ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  แตกตื่นกันทั้งงานสารทจีน‼️ พระกำลังทำพิธี จู่ ๆ สาวคนนี้ก็เดินเข้ามา.. กลายเป็นเรื่องราวไวรัลของวันนี้เลยค่ะ ตามความเชื่อของคนที่มีเชื้อสายจีน วันนี้เป็น “วันสาทรจีน‼️” ซึ่งเป็นวันที่ตำนานเล่าว่าประตูนรกจะเปิด
  “เพศ” ถูกยึดโยงไปถึงบทบาทและหน้าที่ของบุคคลในสังคมมาอย่างยาวนานในหลากหลายมิติ แม้กระทั่งในโลกของการทำงาน ในอดีตที่ผ่านมา “เพศ” มีผลต่อ ผลตอบแทน ความก้าวหน้า และสวัสดิการ อย่างไรก็ตาม งานวิจัยหลายชิ้นบ่งชี้ให้เห็นว่าในอนาคตอันใกล้นี้ โลกจะถูกขับเคลื่อนด้วยอิทธิพลของผู้นำหญิงมากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะถูกมองว่าเป็นเพราะกระแสการเรียกร้องเกี่ยวกับความเท่าเทียมทางเพศเท่านั้น แต่ผลการศึกษาชี้ให้เห็นว่าผู้นำหญิงสามารถนำทีมและองค์กรให้ประสบความสำเร็จได้เท่ากับหรือดีกว่าผู้นำชาย มิหนำซ้ำแนวโน้มประชากรและสภาพสังคมในอนาคตยังเอื้อให้ผู้หญิงได้มีโอกาสเป็นผู้เลือกและมีอิสระในการใช้ชีวิตรวมถึงการทำงานมากขึ้น
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  • ประวัติศาสตร์ความขัดแย้งจีน-ไต้หวัน ฉบับรวบรัด • เนื้อหาในบทความนี้ จะนำเสนอในรูปแบบของไทม์ไลน์เวลา ดังนั้นในบางเหตุการณ์ที่มีความละเอียดซับซ้อน อาจจะไม่ได้ปรากฏอยู่ในไทม์ไลน์นี้
  ดูทั้งหมด