ก็คงอยากให้เห็นความสำคัญ อยากให้ง้อนะค่ะ เธอก็แคร์คุณ ไม่อยากงั้นคงไม่แสดงออกให้คุณรู้แบบนี้นะค่ะ
72 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • อ่านคำถามแล้วฟิน 😂 เหมือนฉากในหนังรักโรแมนติกนะคะ
   น้องก็คงอยู่ในห้วงรัก งงแง อุ๊ง ๆ
   ยินดีกับความรักที่สดใสค่ะ
   141 รับชม
   • ตบจูบ ๆ โซ่ แซ่ กุญแจมือ เลื่อยไฟฟ้า ระเบิดปิงปอง ขีปนาวุธ รถถัง เรือดำน้ำ....อ่า!!!...เอามาทำอะไรก็ไม่รู้
    124 รับชม
    • โอ้ว..โห มีปัญหาเหมือนกันรึเรา😂
     ธรรมดาครับ คนแก่ทำการบ้านไม่เก่ง55
     ก็ต้องง้อเยอะหน่อย555
     218 รับชม
      ꧁{☆sarawut☆}꧂
      อ๋อ..งั้นเหรอจ๊ะ พ่อคนเก่ง
     • ไม่เคยเห็นพี่ออมสินตั้งคำถามแบบนี้เลย
      นี่ตั้งคำถามครั้งแรกใช่ไหมเนี่ย ปกติไม่เห็นตั้งคำถาม เอ๊ะเป็นไผผู้ใดน้อ 5555🤣
      มิน่าล่ะเห็นบ่นแปลกๆในไลน์ 555
      175 รับชม
       ꧁{☆sarawut☆}꧂
       ชีวิตก็แบบนี้แหละ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       BETAGRO เฉือนคมยักษ์ใหญ่ด้วยไม้ตาย ‘พรีเมียม’ หาลูกค้าให้เจอ อ่านใจผู้บริโภคให้ออก และส่งมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้กับเขา เหล่านี้คือหลักคิดสำคัญที่ทำให้ BETAGRO ประสบความสำเร็จในการเข้าไปนั่งในใจผู้บริโภคกลุ่มพรีเมียม The Secret Sauce เอพิโสดนี้ เคน นครินทร์ พูดคุยกับ วสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ ถึงเส้นทางของธุรกิจตลอด 55 ปี การเปลี่ยนผ่านธุรกิจจาก Feed สู่ Farm ก่อนจะก้าวสู่ Food Company และกลยุทธ์ที่ใช้ในการเฉือนคมคู่แข่งรายใหญ่ในอุตสาหกรรมหมู-ไก่ นักธุรกิจและผู้ประกอบการที่ต้องการเคล็ดลับในการสร้างแบรนด์ท่ามกลางสมรภูมิการแข่งขันสุดเดือดพลาดไม่ได้
       ตรวจสภาพรถใช้อะไรบ้าง และค่าตรวจสภาพรถที่ ตรอ.เสียเงินเท่าไหร่? ทุกปีสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถทุกคนจะต้องมีการนำรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ของคุณไปต่อภาษี จะต้องนำรถของตนไปตรวจสภาพรถก่อนทำการเสียภาษีรถ
       ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
       "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
       ดูทั้งหมด