มีบัญชีอยู่แล้ว?
Update สถานการณ์ ยูเครน-รัสเซีย 22 มิ.ย.65
22 มิ.ย.65
ทางการยูเครนแถลงมีความยากลำบากในการสู้รบกับ กกล.รัสเซียในพื้นที่ทางตะวันออกของยูเครน หลังจากที่ กกล.ได้ยกระดับการกดดันโดยโจมตีหนักขึ้นและพยายามเข้าควบคุมพื้นทื่เมืองซีวีโรโดเนตสก์และลีซีชานสก์ในแคว้นลูฮานสก์ เมื่อ 20 มิ.ย.65 ก่อนการประชุมสุดยอดสหภาพยุโรป(EU) ที่จะมีการเสนอยูเครนเพื่อเข้าเป็นสมาชิก EU
1
กกล.ยูเครนสามารถขัดขวางความพยายามของรัสเซียในการเข้าวางกำลังเพื่อยึดพื้นที่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของทะเลดำ โดย กกล.ยูเครนได้ใช้อาวุธนำวิถีต่อต้านเรือผิวน้ำ Harpoon ทำการโจมตีเรือบรรทุกอาวุธและกำลังพลของรัสเซียขณะมุ่งหน้าไปยังเกาะสเน็คเพื่อส่งกำลังบำรุงและเสริมกำลังทหารบนเกาะ
1
ปธน.โวโลดีเมียร์ เซเลนสกีของยูเครน แถลง กกล.รัสเซียปรับแผนวางกำลังเพื่อทำการบุกเมืองคาร์คีฟ ทางตะวันออกของยูเครนอีกครั้ง โดยปัจจุบัน กกล.รัสเซียได้มีการระดมกำลังทหารเพื่อเตรียมเข้ายึดพื้นที่ในเมืองคาร์คีฟอีกครั้ง หลังถูก กกล.ยูเครนตอบโต้กลับจนถอนกำลังออกจากเมืองก่อนหน้านี้
2
ติดตามสรุปข่าวย้อนหลัง ของวันที่ 21 มิ.ย.65 ได้ที่ https://www.blockdit.com/posts/62b10ca49ef486be9d7d7eab
2
อาฮก
ติดตาม_/
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ตลาดคริปโตแดงเดือด Bitcoin โดนขายหนัก ราคาร่วงแตะระดับ 21,750 ดอลลาร์ ราคา Bitcoin และตลาดคริปโตเคอร์เรนซีร่วงลงอย่างหนักทั้งกระดานในวันทำการสุดท้ายของสัปดาห์ โดยราคา BTC ดิ่งสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 3 สัปดาห์ที่ 21,447 ดอลลาร์ ก่อนที่จะฟื้นตัวขึ้นมาที่ 21,715 ดอลลาร์ ณ เวลา 17.00 น.
  ผิวมันแต่หน้าแห้ง ย้อนแย้งแต่เป็นไป เคยสงสัยกันไหมคะ ว่าทำไมผิวมันแต่หน้ายังลอกเป็นขุย หรือผิวแห้งแต่ระหว่างวันหน้ามันเยิ้มจนต้องซับหน้าบ่อย ๆ เอ๊ะ!!! ทำไมฟังดูแล้วมันย้อนแย้ง จะเป็นไปได้หรอ แล้วอย่างนี้จริง ๆ แล้วเราเป็นคนพื้นผิวยังไงกันแน่
  สรุป #พรีมายา เมื่อหญิงสาวโพสเฟสบุ๊คทำงาน 3 เดือน สร้างเงิน 15 ล้านจากเงินทุนแค่ 6000 บาท
  SPORT HILIGHT: ย้อนชมลีลา ‘บัวขาว-โคตะ’ ซัดกันนัว ไม่มีใครยอมแพ้ใคร ก่อนบัวขาวรัวมวยไทยชุดใหญ่จน ‘โคตะ’ โดนน็อคไปในยกที่ 3 (TKO) #TheReporters #เดอะรีพอร์ตเตอร์
  ดูทั้งหมด