มีบัญชีอยู่แล้ว?
ข้ามค่ายก็ใช้ไ้ด้ Microsoft ส่ง Defender ป้องกันไวรัสให้ iPhone และ Android
ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสสุดเจ๋ง Microsoft Defender ที่ติดมากับ Windows ได้เปิดตัวแอปความปลอดภัยใหม่ ในรูปแบบ Dashboard ที่ใช้ร่วมกับอุปกรณ์ต่างค่ายได้ทั้ง iOS และ Android สำหรับคนที่เป็นสมาชิก Microsoft 365 อยู่แล้ว
ข้อดีของของซอฟต์แวร์คือสามารถติดตามความปลอดภัยของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ได้หลายเครื่องพร้อมกัน แบบเดียวกับที่ใช้ในองค์กร แถมใช้งานง่าย ดูได้ในหน้าเดียว รวมถึงมีเคล็ดลับและคำแนะนำด้านความปลอดภัยเพิ่มเติมให้กับผู้ใช้งานในครอบครัว ผ่านซอฟต์แวร์ที่เชื่อถือได้ มีต้องไปหามาลงเพิ่ม
แต่หากให้ใช้แอนตี้ไวรัสค่ายอื่น อย่าง Norton หรือ McAfee ก็สามารถดูสถานะของอุปกรณ์ที่ได้รับการป้องกันเหล่านี้ผ่านแดชบอร์ดของ Microsoft ได้เช่นกัน
คุณสมบัติของ Microsoft Defender จะแตกต่างกันไปตามแพลตฟอร์ม เช่น บน iPhone และ iPad จะเพิ่มการแจ้งเตือนป้องกันฟิชชิ่ง เพื่อเพิ่มความมั่นใจ
Defender กลายเป็นโปรดักส์ด้านความปลอดภัยของ Microsoft ที่กำลังเติบโต ในยุคที่ข้อมูลถูกโจรกรรมบนออนไลน์เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว
สำหรับการใช้งาน Defender สำหรับคนทั่วไปโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับสมาชิก 365 Personal (209 บาท/เดือน) และ Family (289 บาท/เดือน ใช้งานได้ 6 คน) รวมพื้นที่คลาวด์ 1TB และชุด Office แบบออฟไลน์ หรือทดลองใช้ได้ฟรี 30 วัน หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก
1
#TechhubUpdate #Defender #Antivirus #Malware
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  รวมภาพบรรยากาศงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวสวยคนใหม่ “คุณใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ในงาน 𝗕𝗔𝗕𝗬 𝗕𝗥𝗜𝗚𝗛𝗧 𝗕𝗘𝗔𝗨𝗧𝗬 𝗕𝗟𝗢𝗢𝗠𝗜𝗡𝗚 เมื่อวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565 ที่ TRUE ICON HALL ชั้น 7 : ICONSIAM
  • ประวัติศาสตร์ความขัดแย้งจีน-ไต้หวัน ฉบับรวบรัด • เนื้อหาในบทความนี้ จะนำเสนอในรูปแบบของไทม์ไลน์เวลา ดังนั้นในบางเหตุการณ์ที่มีความละเอียดซับซ้อน อาจจะไม่ได้ปรากฏอยู่ในไทม์ไลน์นี้
  อ้าว‼️ไหงงั้น ลูกชายของ Nancy Pelosi ที่เดินทางไปไต้หวันกับเธอ ดันมีหุ้นอยู่ในบริษัทเทคฯ จีน 🇨🇳 เฉยเลย
  ดูทั้งหมด