มีบัญชีอยู่แล้ว?
รายงานเผย Apple TV+ เติบโตกว่า 1.57 ล้านครัวเรือนใน UK
BARB รายงานว่า Apple TV+ มีให้บริการแล้วใน 1.57 ล้านครัวเรือนในสหราชอาณาจักร ซึ่งหมายถึงการเติบโต 27% ในไตรมาสที่แล้ว
เนื่องจาก Apple Music และบริการสตรีมเพลงอื่นๆ สูญเสียสมาชิกในสหราชอาณาจักร Apple TV+ จึงได้รับความนิยม ซึ่ง Apple ไม่เปิดเผยตัวเลขอย่างเป็นทางการ แต่ BARB ซึ่งเทียบเท่ากับบริการจัดอันดับของ Nielsens ของสหราชอาณาจักร ได้คำนวณการเพิ่มขึ้น
ตามรายงานของ Variety เมื่อวันพุธที่ผ่านมา บริการสตรีมมิ่งของสหราชอาณาจักรได้เพิ่ม 500,000 ครัวเรือนในไตรมาสที่ 1 ปี 2022 ซึ่งหมายความว่า 19.57 ล้านครัวเรือนในสหราชอาณาจักรหรือ 68.5% ของทุกครัวเรือน มีบริการสตรีมมิ่งอย่างน้อย 1 บริการ
การเพิ่มขึ้นของ Apple สูงเป็นอันดับ 2 ในไตรมาสนี้ โดย Disney+ มาเป็นอันดับ 1 บริการดังกล่าวเพิ่มขึ้น 19% เป็น 6.53 ล้านครัวเรือน ในขณะที่ Amazon Prime เพิ่มขึ้น 6% เป็น 13.25 ล้านครัวเรือน และ Netflix เติบโต 3% เป็น 17.29 ล้านบ้าน
แปลเรียบเรียง และวิเคราะห์โดย Apple Club และเพจแต้มเอง
ติดตามเราได้ที่ blockdit.com/appleclub
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โดนเทเสียแล้ว... ยังจำกันได้ไหม สาวยูเครนผู้อพยพที่มาพบรักกับหนุ่มอังกฤษ ที่ยอมเลิกรากับภรรยาเพื่อหนีไปอยู่กินกับเธอ
   iiG @ Dreamforce 2022 กลับมาอีกครั้ง สำหรับ Dreamforce งานสัมนาด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดประจำปี ซึ่งจัดโดย Salesforce ระหว่างวันที่ 21 - 23 กันยายน 2022
   เหตุสลดบอลลีกอินโดนีเซีย แฟนบอลก่อเหตุวิวาท เสียชีวิต 127 ราย เกิดเหตุการณ์สุดสลดในประเทศอินโดนีเซีย ในเกมฟุตบอลลีกเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา คู่ระหว่าง อาเรมา เอฟซี พบ เปอร์ซิบายา สุราบายา ที่คันจูรูฮัน สเตเดียม เมื่อแฟนบอลของทั้งสองทีมปะทะกัน ทำให้มีผู้เสียชีวิต
   สาวรัสเซียนี่มันแน่นอนจริงๆ พารู้จัก Sofia Gorshkova นักกีฬากระโดดไกลชาวรัสเซีย ที่กำลังโด่งดังจนเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์
   ดูทั้งหมด