มีบัญชีอยู่แล้ว?
ควรครับ​ บางทีเราไม่ได้จัดการอารมณ์​เราได้ทุกอย่าง​ ควรมีที่ปรึกษา​ครับ
คำตอบอื่น
 • ไม่เกินไปเข้าใจ ความรู้สึกเรื่องบางเรื่องของเราไม่เหมือนกัน เรารักหมูหมากาไก่ทางรถไฟถนนสะพาน เวลาเสียใจวัดความเจ็บปวดไม่ได้ แต่คิดว่าถ้าถูกฝึกไว้ล่วงหน้าแต่เล็กว่า สอบตกไม่เป็นไรตั้งใจก็ดีแล้ว มีแฟนก็เผื่อใจเพราะอะไรไม่แน่นอน แล้วแต่เทคนิคแต่ละคน สอนกันตั้งแต่เล็กๆไปเลย...
  LomNao
  ขอบคุณมากเลยค่ะ ทำไมอ่านแล้วน้ำตาซึมเลย
 • ปกติครับ ไม่ไหวอย่าฝืน
 • เรามีเพื่อนสมัยสาวๆ คน๑
  โดนความรักทำร้ายซ้ำๆ ( จากคนเดิม ) จนกว่าจะถึงมือจิตแพทย์ ก็เกินจะรักษาได้หายขาด
  เธอจากเราไปนานแล้วล่ะ ด้วยเหตุโรคซึมเศร้าขั้นรุนแรง...
  โต๊ะอู้🎵เด็กอ้วน🎵มะ๓ีฮะน้อ€🎵แชมป์จิตสัมผัส🎵
  การพบจิตแพทย์ไม่ใช่เรื่องไม่ดีนะงับ โต๊ะไม่เคยพบจิตแพทย์ แต่การที่ป้าหมอง้างปากให้พูดสิ่งทีคิด ช่วยได้เยอะเลยงับบบบ อย่างน้อยป้าหมอก็เอาความรู้สึกที่เ... ดูเพิ่มเติม
 • ปรัญญาของความรักที่ไม่เจ็บ คือ ต้องรู้จักวางใจให้ถูกที่ ในที่ที่วางใจลงไปแล้วเจ็บ ก็อย่าไปวาง ที่แบบนี้ก็เช่นฝ่าเท้าของอีกฝ่าย เพราะคนเรามีเส้นทางการเดินแตกต่างกัน ถ้าเขาเดินบนฟูก เดินบนก้อนเมฆ คุณก็สบาย แต่ถ้าเมื่อไหร่เจาเหยียบหนามลุยไฟ คุณก็อาจเจ็บเจียนตายได้เลย...
 • อกหักเรื่องเล็ก. แต่อกเล็ก. นี่สิเรื่องใหญ่
  ใครที่ไม่เคยอกหักแสดงว่ายังไม่เคยเจอรักแท้(อาจเป็นรักข้างเดียว)อกหักบางคนเศร้าแค่1-2 อาทิตย์แต่บางคนทั้งชีวิตก็ยังเศร้า การไปพบแพทย์นั้นก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะบรรเทาและเยียวยาแผลใจ แต่สิ่งสำคัญคือตัวเราและใจเรา เขาไม่เกี่ยว จงคิดว่าเขาไ...
 • คุณเคยเห็นคนจบชีวิตตัวเองเพราะความรักไหมล่ะครับ. นั่นแหละครับคือ คำตอบ
  จิตคนเรามันไวกับสิ่งเร้าครับ. วูบเดียวนี่ไปเลย
 • 💌"ร่างกายไม่สบายก็ต้องรักษา จิตใจไม่สบายก็ต้องรักษา..ไม่สบายไม่ใช่อ่อนแอ..อกหักกลับมารักดูแลตัวเอง"😘
 • อกหักนี่เรื่องใหญ่อยู่นะ ถ้าใครช่วยให้หลุดพ้นจุดนั้นมาได้ ก็ยอมทั้งนั้น
 • เวลาจิตใจบอบช้ำ ควรหาทางออกและเยียวยาตนเอง จะด้วยวิธีไหนก็แล้วแต่จริต เพราะแต่ละคนมีแนวทางบำบัดจิตใจแตกต่างกัน หรือใช้หลายๆ วิธีช่วยให้ความเจ็บทุเลา เพื่อกลับมามีกำลังเดินต่อไปได้
  มีเคสของเพื่อนรุ่นพี่ที่อกหักตั้งแต่สมัยวัยรุ่น แล้วปล่อยตนเองให้จมกับความเศร้า...
 • ไม่เกินไปหรอกค่ะ คุณทำถูกแล้ว
  สภาพจิตใจของแต่ละคนไม่เท่ากันอยู่แล้วค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ซีอีโอบริษัทหลักล้านล้านบาท ลาออกเพราะอยากกลับบ้านไปนั่งเปื่อยริมทะเล นายแอนดรูว์ ฟอร์มิกา ประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) บริษัทด้านการลงทุน จูปิเตอร์ ฟันด์ แมเนจเมนต์ ที่มีมูลค่า 68,000 ล้านดอลลาร์ (ราว 2 ล้านล้านบาท) ตัดสินใจลาออกจากบริษัทแห่งนี้ ที่มีฐานดำเนินงานในกรุงลอนดอนของสหราชอาณาจักร เพื่อกลับไปนั่งริมชายหาดที่บ้านเกิดในประเทศออสเตรเลีย
  🌐MXview Series ซอฟต์แวร์จัดการเครือข่ายอุตสาหกรรมที่ออกแบบให้ครอบคลุมทั้งเครือข่ายเครื่องจักร รองรับการเสริมโมดูล Wireless Moxa’s MXview ซอฟต์แวร์จัดการเครือข่ายที่ถูกออกแบบมาสำหรับการตั้งค่า, สังเกตุการณ์ และวิเคราะห์อุปกรณ์เครือข่ายในอุตสาหกรรม
  วิจัยชี้ 69% ของลูกจ้างในไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่ง ไมเคิล เพจ เผย69% ของลูกจ้างในประเทศไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่งเพื่อสมดุลชีวิตที่ดีขึ้น ขณะที่ 82% ต้องการทำงานในรูปแบบผสมผสานทั้งจากการทำงานที่บ้านและที่ทำงาน
  วิชารักษาคนเก่ง เมื่อตอนผมทำงานใหม่ๆ อดีตนายกอานันท์ ปันยารชุน เป็นบุคคลที่โดดเด่น มีความเก่งกล้าสามารถ ตัดสินใจได้อย่างเฉียบขาด เคยทำงานทั้งภาครัฐและเอกชน ตอนที่คุณอานันท์ไปรับตำแหน่งให้บริษัทสหยูเนี่ยนในสมัยนั้นก็เป็นที่ฮือฮาว่าสหยูเนี่ยนโชคดีที่ได้คนอย่างนายกอานันท์ไปทำงาน
  ดูทั้งหมด