มีบัญชีอยู่แล้ว?
ดิ้นรนเพื่อวันที่ยังมีชีวิตครับ ไม่ใช่ดิ้นรนเพื่อวันตาย
126 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ก็เพราะเราไม่สามารถนอนรอความตายได้
   141 รับชม
   • ตอนนี้ผมใช้ชีวิตก็ใช้ชีวิตเรื่อยๆ ทำงานชิลๆ ไม่ดิ้นรน ไม่ต้องทะเยอทะยาน แต่ก็ไม่ได้ถึงกับนอนรอความตาย ลูกหลานก็ไม่คิดที่จะมีแล้ว เพราะผมก็ไม่มีอะไรให้ ไม่อยากให้เขามาเป็นเหมือนเรา ทุกวันนี้ก็มีความสุขดีครับ ไม่มีอะไรให้คิดมาก หัวไม่ปวดแล้ว 😁😁
    157 รับชม
    • เพราะชีวิตมี ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่ากิน ค่าน้ำมันรถ ค่าเจ็บป่วยในอนาคต
     จนค่ากันตายข้างหนึ่ง
     138 รับชม
     • เพื่อตัวเองครับ
      ทำในสิ่งที่อยากทำและไม่กระทบคนอื่น
      ในทุกๆเรื่องครับไม่ว่าจะดีหรือเลว
      136 รับชม
      • ยึดหลักความพอดี ทำอะไร อย่า โลภ โกรธ หลง มากเกินไป ทุกข์จะน้อย
       140 รับชม
       • คงเพราะก่อนตายไม่อยากให้ตัวเอง และคนที่เรารักลำบาก เพราะความลำบากบางครั้งหนักหนาเหมือนตายทั้งเป็น แค่ยังมีลมหายใจ
        พูดให้ง่าย …ก่อนตายขอให้ได้สัมผัสความสบายบ้าง…สบายกาย & สบายใจ
        177 รับชม
        • ดิ้นรนใช้ชีวิตเพื่อสร้างคุณค่าให้ชีวิตมีความหมายเผื่อว่าซักวันนึงตายไปจะเป็นที่จดจำของใครบางคนได้ แล้วก็ถ้าคนเราทำสำเร็จตามเป้าหมายในชีวิตครั้งนึงได้ คงเป็นการปลดล็อกสกิลทองคำเลยค่ะ ดูหรูดูแพงมีระดับประทับใจในตัวเอง
         192 รับชม
         • ลองอยู่แคนาดาครับ สบายโครตตตตตต ไม่เห็นต้องดิ้นรนอะไรเลยครับ ค่าครองชีพของราคาใกล้ไทย โดยเฉพาะวัตถุดิบต่างๆ แต่รายได้มากกว่า 15 เท่า+++ ไม่ต้องดิ้นรนอะไรเลยค้าบบบ (แรกๆลำบากหน่อยนะ)
          321 รับชม
           ฺBuri
           หนาวโคตร
          • เพราะตอนนี้ยังไม่ตายค่ะ ยังลำบากอยู่เลยต้องดิ้นรนต่อไปเพื่อความอยู่รอด 😅 แล้วค่อยตายในสักวันนึง
           168 รับชม
           • ก็ในเมื่อชีวิตยังต้องมีต่อ เราก็ต้องทำให้ชีวิตดีขึ้น
            ถ้าไม่ใช่เพราะสภาพกายภายนอก ก็เพื่อยกระดับจิตใจให้สูงขึ้น
            ให้คิดว่าเราเกิดมาเพื่อสะสมบุญ แล้วจะทำให้เรารู้สึกดีค่ะ
            167 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             นิสัยอะไรบ้างที่ทำให้เราสูญเสียความมั่นใจ | 5M EP.1359 ความมั่นใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินชีวิต เพราะมันคือ “ความเชื่อ” ที่ช่วยให้มนุษย์สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองแล้วทำในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นไม่ได้ ให้กลายเป็นสิ่งที่ทำได้จริงขึ้นมาได้เลยทีเดียว แต่ในขณะเดียวกันขึ้นชื่อว่าความมั่นใจนั้น มันก็สามารถทำลายเราได้เช่นเดียวกัน เพราะถ้าหากเราขาดความมั่นใจนั้น ไม่ว่าเราจะทำอะไรสักอย่าง ต่อให้เป็นสิ่งที่ดูเหมือนจะง่ายดายขนาดไหน สิ่งนั้นก็อาจจะดูยากลำบากขึ้นมาทันทีทันใดได้เช่นเดียวกัน โดยในพอดแคสต์ 5M EP.นี้ เตรียมไปพบกับ 4 นิสัยที่หลายคนนั้นมักมี โดยที่ไม่รู้เลยว่านิสัยเหล่านี้กำลังทำลายความมั่นใจของพวกเขาอยู่ #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
             บริษัท ซาบีน่า มหาชน (จำกัด) ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล อุดรธานี จัดกิจกรรมในโครงการ “Sabina Sewing Cup Sewing Heart เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม ปีที่ 16
             กูรูชี้ ประท้วงจีนไม่สะเทือนอำนาจ ‘สี จิ้นผิง’ การประท้วงในจีนเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ยาก แต่ล่าสุดประชาชนลงถนนต่อต้านมาตรการคุมโควิดในหลายเมืองใหญ่ทั่วประเทศ ก่อให้เกิดคำถามว่าการประท้วงจะบานปลายเหมือนเทียนอันเหมิน และจะส่งผลต่อสี จิ้นผิง ที่เพิ่งกระชับอำนาจเป็นเลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์วาระสามหรือไม่ นักวิเคราะห์ต่างประเทศมีคำตอบ
             เราจะมียาดี ๆ แล้ว ไม่นานมานี้ IBM ได้ร่วมกับบริษัทสตาร์ทอัพ Algorithmiq Inc. ในการใช้คอมพิวเตอร์ควอนตัมในการค้นหายารักษาโรคที่มีประสิทธิภาพ
             ดูทั้งหมด