มีบัญชีอยู่แล้ว?
เหนื่อยกว่าเดิมอีกนิดหน่อย​ครับ​ หาให้ได้มากกว่าที่เราใช้
คำตอบอื่น
 • ใช้จ่ายตามความจำเป็น ไม่ใช่ตามความอยาก
 • กิน ใช้ ให้น้อยกว่าที่หาได้ครับ
  ห้ามบอกว่า น้อยกว่านี้ไม่ได้แล้ว
  ต้องได้ครับ .. ไม่งั้น ไม่รอด
 • หมากหรั่ง หมากไทย
  จริต ชีวิต รสนิยม ฐานะ
  หมากแพง ราคาขึ้น
  เลือกกินเลือกใช้เลือกอยู่...
 • 1.ลดการใช้จ่าย ต่อให้หาเงินเยอะแค่ไหนแต่หามาใช้หมดก็ไม่มีความหมายครับ
  2.เก็บออม การเก็บออมไม่ได้ทำให้รวย แต่สร้างนิสัยที่คนรวยทุกคนมีครับ...
 • ก็ยังไม่เห็นมีใครตายนี่ครับ
  ทุกคนก็ต้องปรับตัว ตามสภาพความเป็นอยู่ สิ่งแวดล้อม หน้าที่การงาน มันไม่มีอะไรตายตัวหรอกครับ
  1
  SOOKsiri Wattanaphun
  ก็มีคนตายไปบ้างนะคะ :) แต่อิชั้นน่ะยังไม่ตาย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วิชารักษาคนเก่ง เมื่อตอนผมทำงานใหม่ๆ อดีตนายกอานันท์ ปันยารชุน เป็นบุคคลที่โดดเด่น มีความเก่งกล้าสามารถ ตัดสินใจได้อย่างเฉียบขาด เคยทำงานทั้งภาครัฐและเอกชน ตอนที่คุณอานันท์ไปรับตำแหน่งให้บริษัทสหยูเนี่ยนในสมัยนั้นก็เป็นที่ฮือฮาว่าสหยูเนี่ยนโชคดีที่ได้คนอย่างนายกอานันท์ไปทำงาน
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้! [EP.1] รู้หรือไม่ว่าไอเท็มยอดฮิตติดกระเป๋าของสาวๆ อย่างลิปสติกนี้มีประวัติยาวนานย้อนไปตั้งแต่เมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์มากมายอีกด้วย
  ยังไม่ทันออกรถ EV สถานีชาร์จฟรี ก็ไปซะแล้ว ล่าสุด OR ผู้ให้บริการสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า PTT EV Station เผยราคาค่าบริการชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า หลังจากที่ให้บริการแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายกับผู้ใช้งานรถยนต์ไฟฟ้า รถยนต์ปลั๊กอินไฮบริด และรถมอเตอร์ไซต์ไฟฟ้ามานานหลายเดือน
  เศรษฐกิจโลกกับคนป่วยทั้งสาม Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ลองจินตนาการภาพผู้ป่วย 3 ราย นี้ แล้วคิดตามกันดูนะครับว่าแต่ละรายเหมือนใคร ผู้ป่วยรายแรก ดูภายนอกสุขภาพแข็งแรง กล้ามเป็นมัดๆ อัดสเตียรอยด์มาเต็มที่ มาพบแพทย์ตรวจสุขภาพ คุณหมอแจ้งว่าค่าตับค่าไตค่าเลือดทุกอย่างดีหมด เสียเพียงอย่างเดียวความดันสูงปรี๊ด ความดันนี่ถ้าสูงนิดหน่อยแปลว่าเลือดลมสูบฉีด แต่ถ้าสูงทะลุเพดานนี่น่ากลัวมากครับ
  ดูทั้งหมด