มีบัญชีอยู่แล้ว?
ติดต่อจิตแพทย์ทางไหนได้บ้างคะ
LomNao
ของเราใช้สิทธิ์มหาลัยค่ะ ลองไปสอบถามดูได้เลย
คำตอบอื่น
 • ควรครับ​ บางทีเราไม่ได้จัดการอารมณ์​เราได้ทุกอย่าง​ ควรมีที่ปรึกษา​ครับ
 • ไม่เกินไปเข้าใจ ความรู้สึกเรื่องบางเรื่องของเราไม่เหมือนกัน เรารักหมูหมากาไก่ทางรถไฟถนนสะพาน เวลาเสียใจวัดความเจ็บปวดไม่ได้ แต่คิดว่าถ้าถูกฝึกไว้ล่วงหน้าแต่เล็กว่า สอบตกไม่เป็นไรตั้งใจก็ดีแล้ว มีแฟนก็เผื่อใจเพราะอะไรไม่แน่นอน แล้วแต่เทคนิคแต่ละคน สอนกันตั้งแต่เล็กๆไปเลย...
  LomNao
  ขอบคุณมากเลยค่ะ ทำไมอ่านแล้วน้ำตาซึมเลย
 • ปกติครับ ไม่ไหวอย่าฝืน
 • เรามีเพื่อนสมัยสาวๆ คน๑
  โดนความรักทำร้ายซ้ำๆ ( จากคนเดิม ) จนกว่าจะถึงมือจิตแพทย์ ก็เกินจะรักษาได้หายขาด
  เธอจากเราไปนานแล้วล่ะ ด้วยเหตุโรคซึมเศร้าขั้นรุนแรง...
  โต๊ะอู้🎵เด็กอ้วน🎵มะ๓ีฮะน้อ€🎵แชมป์จิตสัมผัส🎵
  การพบจิตแพทย์ไม่ใช่เรื่องไม่ดีนะงับ โต๊ะไม่เคยพบจิตแพทย์ แต่การที่ป้าหมอง้างปากให้พูดสิ่งทีคิด ช่วยได้เยอะเลยงับบบบ อย่างน้อยป้าหมอก็เอาความรู้สึกที่เ... ดูเพิ่มเติม
 • ปรัญญาของความรักที่ไม่เจ็บ คือ ต้องรู้จักวางใจให้ถูกที่ ในที่ที่วางใจลงไปแล้วเจ็บ ก็อย่าไปวาง ที่แบบนี้ก็เช่นฝ่าเท้าของอีกฝ่าย เพราะคนเรามีเส้นทางการเดินแตกต่างกัน ถ้าเขาเดินบนฟูก เดินบนก้อนเมฆ คุณก็สบาย แต่ถ้าเมื่อไหร่เจาเหยียบหนามลุยไฟ คุณก็อาจเจ็บเจียนตายได้เลย...
 • อกหักเรื่องเล็ก. แต่อกเล็ก. นี่สิเรื่องใหญ่
  ใครที่ไม่เคยอกหักแสดงว่ายังไม่เคยเจอรักแท้(อาจเป็นรักข้างเดียว)อกหักบางคนเศร้าแค่1-2 อาทิตย์แต่บางคนทั้งชีวิตก็ยังเศร้า การไปพบแพทย์นั้นก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะบรรเทาและเยียวยาแผลใจ แต่สิ่งสำคัญคือตัวเราและใจเรา เขาไม่เกี่ยว จงคิดว่าเขาไ...
 • คุณเคยเห็นคนจบชีวิตตัวเองเพราะความรักไหมล่ะครับ. นั่นแหละครับคือ คำตอบ
  จิตคนเรามันไวกับสิ่งเร้าครับ. วูบเดียวนี่ไปเลย
 • 💌"ร่างกายไม่สบายก็ต้องรักษา จิตใจไม่สบายก็ต้องรักษา..ไม่สบายไม่ใช่อ่อนแอ..อกหักกลับมารักดูแลตัวเอง"😘
 • อกหักนี่เรื่องใหญ่อยู่นะ ถ้าใครช่วยให้หลุดพ้นจุดนั้นมาได้ ก็ยอมทั้งนั้น
 • เวลาจิตใจบอบช้ำ ควรหาทางออกและเยียวยาตนเอง จะด้วยวิธีไหนก็แล้วแต่จริต เพราะแต่ละคนมีแนวทางบำบัดจิตใจแตกต่างกัน หรือใช้หลายๆ วิธีช่วยให้ความเจ็บทุเลา เพื่อกลับมามีกำลังเดินต่อไปได้
  มีเคสของเพื่อนรุ่นพี่ที่อกหักตั้งแต่สมัยวัยรุ่น แล้วปล่อยตนเองให้จมกับความเศร้า...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  NATO ตำหนิ "จีน" กรณีความขัดแย้งในยูเครน ล่าสุด!! เลขาธิการ NATO กล่าวตำหนิจีนว่า รู้สึกผิดหวังที่ปักกิ่งไม่ประณามรัสเซียในกรณีความขัดแย้งในยูเครน
  ข่าวประชาสัมพันธ์.. ตลาดผันผวน เศรษฐกิจทั่วโลก มีความไม่แน่นอน แล้วนักลงทุน ควรรับมืออย่างไร ? สำหรับนักลงทุนแล้ว ปฏิเสธไม่ได้ว่า ณ เวลานี้ ถือเป็นช่วงที่ต้องเผชิญกับความท้าทาย และความวิตกกังวลมากที่สุด ทั้งจากเรื่องภาวะเงินเฟ้อที่เกิดขึ้นทั่วโลก, การเร่งขึ้นอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลาง, สงครามระหว่างรัสเซีย-ยูเครน, ความกังวลต่อวิกฤติเศรษฐกิจ
  การเปลี่ยนโควต้า ACL (เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก) ได้บทสรุปออกมาแล้ว ว่าทรู แบงค็อก และ เมืองทอง ยูไนเต็ด จะโดนยึดสิทธิ์ไปแข่งเพลย์ออฟ เรื่องราวทั้งหมดเป็นอย่างไร และมันเป็นการตัดสินใจที่ดีหรือไม่ เราจะไปลำดับเรื่องราวกันตั้งแต่แรก ก่อนอื่น ต้องอธิบายว่า โควต้า ACL ที่ทุกสโมสรในไทยลีกเข้าใจร่วมกัน คือ
  สินค้าขาดแคลน! สัญญาณเตือนผู้บริโภค - รัฐ เมื่อผู้ผลิตจะไม่ทนขาดทุนต่อไป ภาวะต้นทุนวัตถุดิบพุ่ง ยังเป็นแรงกดดันใหญ่ต่อผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค(FMCG) ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวันของประชาชนทุกคน ทำให้ผู้ประกอบการขอความเมตตาจากรัฐ โปรไฟเขียวให้ราคาสินค้าขยับ หากปล่อยให้การผลิตแบก "ขาดทุน" สินค้าอาจขาดแคลนได้
  ดูทั้งหมด