มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทิศทางธุรกิจท่องเที่ยวหลังโควิด-19 เป็นอย่างไร
เมื่อธุรกิจหลังโควิด-19 จะกลายเป็น ‘No Normal’ ไร้ซึ่งสิ่งปกติ จึงต้องเริ่มคิดใหม่ วางแผนใหม่
ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวและบริการต้องเตรียมตัวอย่างไร
สามารถรับชมได้ที่ : https://youtu.be/pp7R3bINlzM
เมื่อธุรกิจเราโตขึ้น จำนวนสินค้าและบริการมากขึ้น ฐานลูกค้าจำนวนมากขึ้น สิ่งที่โตสวนทางกันก็คือความสัมพันธ์กับลูกค้าที่ลดลง ซึ่งระบบ CRM จะเข้ามาช่วยจัดการตรงนี้ ทำให้เรายังสามารถรักษาความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าเอาไว้ได้ ไม่ว่าลูกค้าจะเพิ่มสูงขนาดไหน
ดูหลักสูตรฝึกอบรมของ Impression Training ได้ที่ https://www.impressionconsult.com/i/training/
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Tesla เลิกจ้างพนักงาน ที่ทำงานด้านระบบขับขี่อัตโนมัติ เกือบ 200 คน และปิดสำนักงานในรัฐแคลิฟอร์เนีย สำนักข่าว Bloomberg รายงานว่า Tesla ได้เลิกจ้างพนักงานเกือบ 200 คน ซึ่งเป็นพนักงานที่ทำงานเกี่ยวกับระบบ Autopilot หรือระบบควบคุมการขับขี่อัตโนมัติ และจะทำการปิดสำนักงานในเมืองซานมาเทโอ รัฐแคลิฟอร์เนีย ที่พวกเขาทำงานด้วย
  ดีแทค x Salmon Books ผนึกกำลัง 9 นักเขียนกระแสหลักของ Gen Z ส่งหนังสือรวมเรื่องสั้น #HARSHTAG ให้ไซเบอร์บูลลี่จบที่รุ่นเรา ครั้งแรกของหนังสือ 📘 นำเสียงเรียกร้องของคนรุ่นใหม่ และ ‘สัญญาใจวัยเจนฯ Z’ ต่อยอดเป็น 9 เรื่องสั้นที่หยิบ 3 ประเด็นไซเบอร์บูลลี่ที่ Gen Z มองว่ารุนแรงที่สุด คือ
  Bitkub เผย รัฐบาล UAE ทาบทามตั้งสำนักงานที่ ดูไบ พร้อมเสนอภาษี 0% ปูทางสู่กระดานเทรดคริปโตระดับ Global คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัทบิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัดเล่าประสบการณ์ร่วมงาน World Economic Forum : DAVOS 2022 อย่างเป็นทางการที่จัดขึ้น ณ เมืองดาวอส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในงาน Bitkub Media Dinner 2022 เปิดเผยว่า
  NATO ตำหนิ "จีน" กรณีความขัดแย้งในยูเครน ล่าสุด!! เลขาธิการ NATO กล่าวตำหนิจีนว่า รู้สึกผิดหวังที่ปักกิ่งไม่ประณามรัสเซียในกรณีความขัดแย้งในยูเครน
  ดูทั้งหมด