มีบัญชีอยู่แล้ว?
Nintendo ยุติการสนับสนุนแอพ Switch Online สำหรับ iPhone และ iPad รุ่นเก่าแล้ว
เจ้าของเครื่องเล่นเกม Nintendo Switch ในตอนนี้จะต้องทำการตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ใช้งาน iOS ล่าสุดหรือไม่ บน iPhone หรือ iPad เนื่องจากหากต้องการใช้งานแอพ Nintendo Switch Online จะต้องทำการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ก่อน
ตามที่รายงานโดย EuroGamer Nintendo ได้แชร์ทวีตในบัญชีภาษาญี่ปุ่นเพื่อยืนยันว่าแอป Switch Online จะได้รับการอัปเดตในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าพร้อมกับข้อกำหนดของอุปกรณ์ใหม่
แม้ว่าแอพเวอร์ชันปัจจุบันจะใช้งานได้กับ iOS 12 และใหม่กว่า แต่เวอร์ชันใหม่จะต้องใช้ iOS 14 และใหม่กว่าเท่านั้น
บริษัท ไม่ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับเหตุผลเบื้องหลังการตัดสินใจ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเพราะว่าน้อยกว่า 4% ของ iPhone และ iPads ยังคงใช้งานเวอร์ชันก่อน iOS 14 ซึ่งจะทำให้นักพัฒนาลดลงได้ง่ายขึ้น รองรับ iOS เวอร์ชันเหล่านี้
Nintendo Switch Online เป็นแอปที่ช่วยให้เจ้าของ Nintendo Switch เข้าถึงบริการเฉพาะเกม ค้นหาเพื่อนออนไลน์ และใช้แชทด้วยเสียงระหว่างการแข่งขันออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต แอพนี้รวมเข้ากับเกมยอดนิยมเช่น Animal Crossing: New Horizons, Super Smash Bros. Ultimate และ Splatoon 2
แปลเรียบเรียง และวิเคราะห์โดย Apple Club และเพจแต้มเอง
ติดตามเราได้ที่ blockdit.com/appleclub
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  แชร์ลูกโซ่ฟอเร็กซ์พ่นพิษ ออส.จ่อออกหมายเรียก "ใบเตย อาร์สยาม-ดีเจแมน" แชร์ลูกโซ่ฟอเร็กซ์พ่นพิษ อัยการ แนะ DSI ออกหมายเรียก "ใบเตย อาร์สยาม-ดีเจแมน" พร้อมพวกอีก 14 สอบสวนดำเนินคดี หลังส่ง พิ้งกี้ พร้อมแม่ พี่ชาย เข้าเรือนจำแล้ว
  DITTO โชว์ Q2 กำไร 63 ลบ. เพิ่ม 64% ครึ่งปีฟัน 121 ล้าน ลุยโปรเจกต์ 5 พันล้าน – ลุ้น “พ.ร.บ. ใหม่” ปั๊มรายได้ DITTO กำไรพุ่ง Q2 ฟันกว่า 63 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 64% จากช่วงเวลาเดียวกันปีที่แล้ว ระบุ 6 เดือนแรกกำไร 121.63 ล้านบาทเพิ่มขึ้น 52% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน
  บั้นปลายอองซานซูจี โดย
  รู้จัก “ธนาคารเวลา” ที่เราสามารถนำ เวลาไปฝาก และถอนออกมาใช้ได้ เมื่อพูดถึงธนาคาร หลายคนอาจนึกถึงการฝาก, ถอน หรือกู้เงิน แต่ปัจจุบัน มีธนาคารรูปแบบใหม่ ที่ใช้ชื่อว่า “ธนาคารเวลา” ซึ่งเราสามารถใช้ เวลาเป็นตัวกลาง ในการแลกเปลี่ยน แทนเงินได้
  ดูทั้งหมด