มีบัญชีอยู่แล้ว?
Apple Music ปรับขึ้นราคาแผนสำหรับนักศึกษาใน US UK และแคนาดา
เมื่อเดือนที่แล้วApple ขึ้นราคาแผน Apple Music สำหรับนักศึกษาอย่างเงียบๆ ในหลายประเทศ เช่น แอฟริกาใต้ อินเดีย ซาอุดีอาระเบีย นิวซีแลนด์ และอิสราเอล โดยภายหลังจากนั้น 1 เดือนต่อมา Apple กำลังจะปรับราคาแผนสำหรับนักศึกษาในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และสหราชอาณาจักร
เว็บเพจ Apple Music ที่ทางเว็บไซต์ได้ Archived ไว้นั้นยังคงแสดงราคาแบบเก่าอยู่ และในตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีความคืบหน้าอย่างไร ว่าจะมีการประกาศเพิ่มราคา
ในสหรัฐอเมริกา แผนรายบุคคลของ Apple Music มีค่าใช้จ่าย $9.99 ต่อเดือน (ราวๆ 355 บาท) และยังคงไม่เปลี่ยนแปลงในตอนนี้ แผนครอบครัวสำหรับสมาชิกสูงสุด 6 คนราคา $14.99 ต่อเดือน (ราวๆ 532 บาท)
แปลเรียบเรียง และวิเคราะห์โดย Apple Club และเพจแต้มเอง
ติดตามเราได้ที่ blockdit.com/appleclub
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหตุสลดบอลลีกอินโดนีเซีย แฟนบอลก่อเหตุวิวาท เสียชีวิต 127 ราย เกิดเหตุการณ์สุดสลดในประเทศอินโดนีเซีย ในเกมฟุตบอลลีกเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา คู่ระหว่าง อาเรมา เอฟซี พบ เปอร์ซิบายา สุราบายา ที่คันจูรูฮัน สเตเดียม เมื่อแฟนบอลของทั้งสองทีมปะทะกัน ทำให้มีผู้เสียชีวิต
   Cryotherapy ✨นวัตกรรม การรักษาโรคผิวหนัง ด้วยไนโตรเจนเหลว✨ โดยใช้ความเย็น จากไนโตรเจนเหลว เพื่อรักษาโรคทางผิวหนัง เช่น หูด กระเนื้อ เนื้องอกผิวหนังบางชนิด แผลเป็นนูน (Keloid) ฯลฯ ง่าย สะดวก ปลอดภัย ประหยัด ไม่ต้องใช้ยาชา หรือยาสลบ ภายหลังการรักษา ดูแลแผลง่ายกว่า และถ้าได้รับการดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมักไม่เกิดแผลเป็นภายหลัง
   สาวรัสเซียนี่มันแน่นอนจริงๆ พารู้จัก Sofia Gorshkova นักกีฬากระโดดไกลชาวรัสเซีย ที่กำลังโด่งดังจนเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์
   โดนเทเสียแล้ว... ยังจำกันได้ไหม สาวยูเครนผู้อพยพที่มาพบรักกับหนุ่มอังกฤษ ที่ยอมเลิกรากับภรรยาเพื่อหนีไปอยู่กินกับเธอ
   ดูทั้งหมด