มีบัญชีอยู่แล้ว?
## Schools breathing easier โรงเรียนไทยสู้ภัยโควิดและมลพิษทางอากาศ ##
เราเคยเห็นตัวอย่างการหยุดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในโรงเรียน ด้วยการจัดการระบบระบายอากาศที่โรงเรียน Brisbane Independent School กันมาแล้ว น่าดีใจที่ในเมืองไทยของเราก็เริ่มมีการปรับปรุงการระบายอากาศในโรงเรียนกันแล้วเช่นกัน
ในโครงการ #ห้องเรียนอากาศสะอาด สนับสนุนโดยโรงพยาบาลศิริราช
1
ซึ่งนอกจากจะป้องกันหรือลดการแพร่เชื้อในระบบทางเดินหายใจแล้วยังช่วยลดผลกระทบจากฝุ่นจิ๋ว PM2.5 อีกด้วย
และนอกจากจะทำให้เด็กๆ มีสุขภาพดีและมีพัฒนาการทางกายภาพได้อย่างเต็มที่แล้ว ยังช่วยให้เด็กๆ มีสมองที่แจ่มใส เรียนรู้ได้ดียิ่งขึ้นอีกเช่นกัน
With the "Clean Air Classrooms" pilot project, sponsored by Siriraj Hospital, the ventilation systems of schools around the hospital are being upgraded to limit the spread of respiratory diseases and ensure students breathe PM2.5-free air.
ขอขอบคุณ #BangkokPost ที่ช่วยเผยแพร่ข้อมูลความรู้ดีๆ
อ่านเนื้อหาฉบับเต็มได้ที่ Schools breathing easier
╔═══════════╗
ZERO COVID THAILAND เพจสำหรับแชร์ข้อมูลที่ถูกต้อง
เพื่อช่วยยุติการแพร่กระจายของโควิด-19ในไทย
#กดไลค์และติดตามเพจ
Zero C Thailand
รวมพลังไทยลดยอดติดเชื้อ ให้เหลือ “0”
เพื่อรับแนวทางป้องกันโควิด-19 อย่างทันท่วงที งานวิจัย และ ข้อมูลเชิงวิทยาศาสตร์แบบเข้มข้น
╚═══════════╝
ติดตามเราได้ที่
Facebook : Zero C Thailand รวมพลังไทยลดยอดติดเชื้อ ให้เหลือ “0”
#zerocovidthailand
#CovidisAirborne #โควิดแพร่ทางอากาศ
อ่านเรื่องราวการปรับปรุงระบบระบายอากาศในโรงเรียนในประเทศออสเตรเลียได้ที่:
โควิดต้องหลบไป เมื่อเหล่าคุณพ่อขอลุย วิธีหยุด cluster โรงเรียน ดูทิศทางลม สลายจุดอับให้อากาศไหลเวียนดี https://www.facebook.com/102476878692776/posts/pfbid0KxVh8DaAz24C3iJra5KQGfgathdtnNMsG4wKheYd7ektKeyDqZWHyFmCqf11cmvXl/?sfnsn=mo
2.6K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #อดีตนายกรัฐมนตรีอังกฤษผนึกกำลัง #หวังโค่นบัลลังก์ ริชี่ ซูนัค ยังคงมีกระแสข่าวความแตกแยกของพรรคอนุรักษ์อังกฤษอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนตัวนายกรัฐมนตรีมาแล้วถึง 3 คน ภายในระยะเวลาแค่ 1 ปี แต่ดูเหมือน ริชี ซูนัค นายกรัฐมนตรีเชื้อสายอินเดียคนล่าสุด ก็ยังไม่สามารถคุมเสียงภายในพรรคได้อย่างเต็มร้อย
   iiG 30 ปีกับการอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ องค์กรธุรกิจ ในเมืองไทย การเริ่มต้นทำสิ่งใหม่มักเป็นสิ่งยากเสมอ แต่ที่ยากไปกว่านั้น คือการรักษาฝีมือ และสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่องในวันข้างหน้า
   ด่วน ศาลทรัพย์สินทางปัญญา​ สั่ง​ห้าม AIS PLAY​BOX ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 ด่วน ศาลทรัพย์สินทางปัญญาฯ ออกคำสั่งห้ามไม่ให้ SBN ผู้ให้บริการ AIS PLAYBOX ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลก (World Cup Final 2022) ผ่านโครงข่าย IPTV เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายลิขสิทธิ์ทันที
   ตำนานคลาสสิค ที่ดีเอโก้ มาราโดน่า กล่าวหาว่าโทมัส มุลเลอร์ เป็นเด็กเก็บบอล เป็นเรื่องจริงไหม ถ้าไม่จริง แล้ววันนั้นมันเกิดอะไรขึ้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง เมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) เป็นวาระครบรอบ 2 ปีที่ดีเอโก้ มาราโดน่า เสียชีวิต
   ดูทั้งหมด