มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมมในเครื่องเฮียมีเยอะ ลงอีกแอพก็ไม่น่าจะเปลืองพื้นที่😁😁😁
  Twoooro
  คุณสามารถสร้าง สิ่งที่ดึงสังคมเข้าหาด้วยบทความของคุณเป็นเพจและใน อีกตัวตนคือคุณเป็นคนธรรมดาที่อยู่ในสังคมที่เอาตัวเองตั้งคิดเอาเองแสดงความคิดเห็นของตั... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น
  • คิดว่า น่าจะทันสมัย ทำให้คนไทยมีข้อคิดที่ดี ผลิตนักคิดขึ้นได้ และสามารถแสดงความคิดเห็นและยอมรับความคิดเห็นซึ่งกันและกัน ทุกเพศทุกวัยได้
   • หาความรู้ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นค่ะ
    • หลงโหลดเพราะอยากรู้อยากเห็น😁
     อ่านไปอ่านมา อืม..ดีนะ เอาไว้ลับสมอง ป้องกันสมองเสื่อม เพราะเซลล์สมองคนเราฝ่อลงทุกวัน
      สหพร วิจิตเตชากร
      เรามาหาคนอ่าน ในเฟสไม่มีใครอ่านอะไรเลย มันไม่ตอบโต้อะไรเลย เหมือนคุยกับระบบ มันนิ่ง.. ใคร จะนั่งพูดคนเดียวได้ล่ะ..... ดูเพิ่มเติม
     • เอาไว้เปิดอ่านเล่นคั่นเวลาครับผม
      • ผมต้องการทั้งเเบ่งปั่นสิ่งที่ผมรู้เเบะคนอื่นอาจยังไม่รู้หรือลืมไปแล้ว เเบ่งปันความขื่นชอบ แบ่งปันความคิดเห็น ให้ผมได้มองหลายๆเเง่มุมทั้งดีแบะไม่ดี
       • เหตุผลเดี๊ยนแรกคือเกลียดสังคม fb ที่ชอบอวดรวย ไร้สาระ สิ่งดีก็มีแหละ แต่หนีเพราะสิ่งไม่ดี
        สอง ชอบอ่านบทความ ที่นี่จึงตอบโจทย์
        • เห็น Ads ในเฟส บอกว่าแพลตฟอร์มไม่เน้นดราม่า บั่นทอนจิตใจ ไม่เน้นฟีดเรื่องส่วนตัวเหมือนfb เน้นสิ่งที่สนใจสาระต่างๆก็ลองดู
         • ส่วนตัวแล้วชอบอะไรใหม่ๆ ผมโหลดทุกแพลตฟอร์ม ที่คิดว่ามีประโยชน์
          • มาเม้าท์มอย ค่ะะ
           ☺️🤭🤭
            แ ม่ ป๋ อ ม 🌻
            18+.. เอ๊ย +1ค่ะ
           • บางเวลา เหว๋อๆ เหงาๆ น่าจะเป็นอีกทางเลือก โหลดมาพักใหญ่ กลับมาเขี่ยอ่าน จนมาลองตั้งกระทู้ ก็ดีนะ ตอบเขา อ่านเขาตอบ ใช้เวลาไปเป็นพักๆ เบียดสมองที่กำลังเครียดๆเบลอๆ ตกไปเลย
            มาอ่านที่นี่บอกเป็นของคนไทย อยากสนับสนุนเลย สนุก เพลินดี
            1
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             “อนุสรณ์” เปิดสาเหตุความเหลื่อมล้ำเพิ่มขึ้น หลังเศรษฐกิจไทยฟื้นตัว “อนุสรณ์” เผยสัญญาณเศรษฐกิจไทยฟื้นตัว หลังภาคส่งออก-ท่องเที่ยวพุ่งต่อเนื่อง จัดเก็บภาษีมูลค่าเพิ่มเกินเป้า 2.38 แสนล้านบาท คาดปลายปีนี้ดอกเบี้ยนโยบายแตะ 1.25%
             BGC กับความสำเร็จในการขายหุ้นกู้ครั้งแรก ถือเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจ กับการเสนอขายหุ้นกู้ครั้งแรก BGC หรือ บมจ.บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส ผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์ครบวงจร (Total Packaging Solutions) เมื่อวันที่ 29-30 สิงหาคม 2565 ผ่านธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการการจำหน่ายหุ้นกู้ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักลงทุนสถาบัน ท่ามกลางหุ้นกู้ที่หลากหลายจากการเสนอขายจำนวนมากเป็นประวัติการณ์ในช่วง 1-2 เดือนที่ผ่านมา
             ทำความรู้จัก “อีโบลา” โรคร้ายที่กลับมาระบาดหนักในแอฟริกา "อีโบลา"โรคร้ายที่อันตรายถึงชีวิต กลับมาคุกคามประเทศในแอฟริกาอีกครั้ง โดยล่าสุดพบติดเชื้อเพิ่มเป็น 11 ราย ตายเพิ่มอีก 3 รายในประเทศยูกันดา โรคนี้เกิดจากเชื้อไวรัส ยังไม่มียารักษาที่เฉพาะเจาะจงและยังไม่มีวัคซีนป้องกัน
             อาวุธใหม่ รุนแรงขึ้น ไม่นานมานี้ บริษัท Lockheed Martin ได้ส่งมอบอาวุธเลเซอร์ที่ทรงพลังที่สุดในโลกให้กับกองทัพสหรัฐ เพื่อนำไปติดตั้งในเครื่องสาธิตอาวุธเลเซอร์ใหม่ที่ออกแบบมาโจมตีเป้าหมายที่หลากหลายมากขึ้น
             ดูทั้งหมด